Toàn Quốc Shop Bán PerVC-Legging toàn tập:Legging da bóng,leg dày,vớ ống,đạp gót..., đủ màu, đủ lo

Thảo luận trong 'Quần áo nữ, Thời trang nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi toan, 13 Tháng sáu 2010.

 1. toan New Member

  Chi tiết vẫn liên hệ per_vc@yahoo.com, hay sms Quỳnh Anh 0908.459.785

  Đ/c xem hàng: 212B/C13B Ng Trãi Q1. Bạn đến hẻm 189 Cống Quỳnh Q1 (hẻm sát bên siêu thị Hà Nội, đầu hẻm có ghi ''nhà hàng Ngọc Lan''), chạy vào đứng đối diện nhà hàng rùi call mình ra dẫn vô nhà nha. Trc khi wa vui lòng sms vì sợ nhìu khi đi ko có nhà :).

  Trước hết xin nói rõ cho mọi người biết là legging và vớ thời trang màu mè các
  loại hiện đg có trên thị trường toàn bộ đều là hàng Trung Quốc hết
  nha. Bảo đảm ko có hàng Nhật or Hàn gì đâu. Nói để mọi người biết, giá dù có cao ngất trời thì cũng chỉ có hàng TQ wa thui (mặc dù có nhìu bao bì bên ngoài ghi bằng tiếng Nhật or Hàn [IMG]), trừ phi hàng xách tay or order trực tiếp trên web thì ko nói. Em show hàng lun nha [IMG].

  1) Hot trend nè!!! Legging da bóng, ống quần có dây kéo. 1 sz duy nhất, Free sz nhe (cho từ sz XS-> XL vừa tuốt [IMG]). Vải ny-lon giả da, nhũ rất nhẹ, mặc nhẹ, rất đẹp và tây! Mặc nhìn đùi thon, chân dài lun nè. 1 màu đen duy nhất --> 170k/chú. (chất da bóng). dây kéo màu vàng chứ ko phải trắng nha chị em. Cái này mặc ôm vừa người, rất thoải mái nên khi mình ngồi xuống rùi đứng lên có thể nó sẽ hơi đùn chút, kéo lại là thẳng ra thui :)
  [IMG]

  2) Legging dày vừa, gấu có hoa văn dễ thương. Chất thun trơn. Mặc hơi thấy da. Hình mẫu mặc lun nà :p. Có mấy mẫu như hình nhe. Giá 55k/chú. Có thể kéo dài đến bắp chân hay qua gốiđều đc nha. (đôi thứ 3 từ trái sang sọc màu tím, ko hiểu sao chụp lên hình thành màu xanh nữa!)
  [IMG]
  [IMG]

  3) Legging len mịn, dày vừa (hơi thấy da). Nhiều hình dễ thương. Minh họa hình mẫu mặc lun nè :p. Giá 55k/kưng.
  [IMG]
  [IMG]

  4) Legging len mịn đạp gót, dày ko thấy da (nhưng ko phải loại cực dày như mấy cái tới mắt cá chân nhe), loại này cực đẹp lun đó! CHỈ CÒN TÍM THAN. Quần có những sọc làm chân nhìn dài hơn. Giá 95k/chú.
  [IMG]


  4b) Legging đẹp gót màu đen, thun dày (dày hơn trong hình nhe, trong hình là loại cũ mỏng hơn), mịn, mặc ko thấy da. Giá 65k/đôi.
  [IMG]

  5) Vớ ống từ mắt cá đến dưới gối nghen. Cái này dưới chân hay đeo trên tay cũng đc. Còn mấy mẫu như hình. Có cả loại len mỏng và thun. Pm để bít chi tiết nha. Giá 40k/pé. (màu xanh cuối cùng là tím than nha, rất đẹp). Màu bên ngoài tối hơn trong hình, khuyến khích mọi người tới nhà xem cho chc ăn nghen.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Bonus thêm hình của 1 pé đã mua của mình, pé đó tự chụp và send cho mình nè (loại này là sọc đỏ- trắng- den bằng len thun).
  [IMG]
  [IMG]

  6) 2) Vớ 2 trong 1 nhe :d. Có thể mặc kiểu hở nguyên bàn chân kéo thụng, hở gót hay là bao hết bàn chân nha. Giá 40k/đôi.
  [IMG]
  [IMG]

  7)
  Vớ ống bao luôn bàn chân, có thể mặc đc 2 kiểu như hình: kéo cao lên qua gối hay là kéo hơi thụng nhìn cũng hay. Có các màu như hình. Giá 40k/đôi
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  [IMG]

  8) Vớ quần lưới bao lun bàn chân. Mặc chung với đầm hay short nhìn rất hay và làm chân nhìn dài hơn. Có lưới lỗ lớn và nhỏ lun. Giá 50k/đôi.
  [IMG]

  9) Vớ quần lưới ngắn. Có nhiều mẫu như hình. Giá 45k/ đôi. Mặc nhìn hay, kín kín, hở hở :p.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  10) Vớ quần bao luôn bàn chân có hoa văn. Khi mình mặc lên nó sẽ ẩn hoa, nhìn hay lắm! Dày vừa nhe. Giá 55k/đôi. Chụp vài mẫu thui nghen.
  [IMG]

  11) Vớ ống lưới, chỉ có màu đen. Có nhiều mẫu. Giá 40k/đôi.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  12) Vớ quần đủ màu bao luôn bàn chân. Chất liệu thun mịn, dày vừa. Hàng loại 1, vui lòng đừng so sánh với hàng loại 2, 3, nhìn bên ngoài cũng vậy nhưng chất liệu ko mịn bằng, dễ xù lông. Giá 55k/chú. Up trước 1 số màu, vì hình chụp màu ko chính xác, khuyến khích mọi người wa nhà coi nghen. Cái này dày nhưng ko dày lắm, ai cao trên 1m60 mặc có thể hơi thấy da nha. Mặc với đầm ngắn hay short thì ukie. Áo thì sợ hơi hở đó [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  13) Vớ quần đến mắt cá chân. Có loại thật dày (ko thấy da- hình 1, 2), mặc ấm, giá 75k có màu đen và da đậm. Loại dày vừa (hơi thấy da- hình 3) giá 55
  k. Dày vừa có màu đen và hồng sen. Có loại thật dày qua gối, màu đen, tím hồng, nâu giá 55k (nợ hình).
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


  [IMG]KÉO XUỐNG DƯỚI COI NỮA NHA!!!!

  ---------------------------------------------
  Add: 212B Ng Trãi Q1.
  Fone: 3.8.378.117


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).