Toàn Quốc Shop Bán Nhượng lại mấy đôi giày không phù hợp ^^

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nxg001, 15 Tháng sáu 2010.

 1. nxg001 New Member

  Tình hình là mình chuẩn bị về quê, nên không muốn mang theo đồ đạc lềnh kềnh. Có mấy đôi giày mới đi 1 - 2 lần mà cảm thấy không phù hợp (toàn là giày được tặng không à)[IMG] nên muốn nhượng lại với giá ưu đãi cho những bạn nào có nhu cầu.
  Mình đảm bảo hàng còn mới, sử dụng rất bền nhé![IMG]

  Sau đây mình sẽ post hình mấy đôi giày - size và giá nhé! (Xin các bạn vui lòng không trả giá dùm mình nhé, [IMG])
  [IMG][IMG][IMG]
  [IMG][IMG][IMG]
  MS 01.Đôi này size 230 - bán với giá 110k nhé! (Đôi này được tặng, nhưng mình mang thì hơi lớn so với tuổi nên không thường xuyên đi cho lắm. Đảm bảo còn mới nha các bạn!!!)


  [IMG][IMG][IMG]

  [IMG][IMG][IMG]
  MS 02.Đôi này size 37 - hàng của Thái - giá 220k. Mình không thường xuyên mặc quần khoe đùi nên đôi giày này không phát huy tác dụng lắm nên nhượng lại cho các bạn lun đó [IMG]

  Mọi thông tin liên hệ, các bạn gọi điện hoặc SMS đến số máy 0934.832.666 nha mấy bạn.

  Mình ở khu vực Bình Thạnh nên free ship tại các địa điểm sau: Đại học Kinh tế (Nguyễn Đình Chiểu), Ngã tư Hàng Xanh, Văn Thánh, Nhà thờ Đức Bà, Cầu Điện Biên Phủ. Các khu vực còn lại tùy xa gần sẽ lấy tiền ship 10 - 20k nha các bạn [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]

  Cảm ơn các bạn đã xem topic. Vì là lần đầu tham gia diễn đàn nên mong các anh chị ủng hộ giúp em nha![IMG][IMG][IMG] 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).