Toàn Quốc Shop Bán kiếm tiền trên mạng đây bà con ơi

Thảo luận trong 'Quần áo nữ, Thời trang nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi minhtinh, 13 Tháng bảy 2010.

 1. minhtinh New Member

  Bạn có biết ngoài việc lướtweb và đọc quảng cáo để kiếm tiền vẫn còn có thêm 1 công việc có thể kiếm đượctiền mà không mất nhiều công sức hay không? Thật ra,có rất nhiều người nghi ngờvề việc này, nhưng dù bạn tin hay không tin thì sự thật là nó vẫn tồn tại và cókiếm tiền được hay không thì bạn phải có một quá trình làm việc không ngừng nhưbao công việc khác, bởi không có ai khi không mà lại đi gửi tiền cho một kẻlười biếng cả, nhà đầu tư yêu cầu bạn phải thật sự siêng năng và bỏ thời giantừ ban đầu. Bạn sẽ chỉ thật sự thu được thành công khi nỗ lực hết mình. Tôi xingiới thiệu một trong nhiều cách có thể kiếm ra tiền.
  Bạn muốn kiếm tiền tiêu vặt, hay mua sách vở,truyện tranh, chat ... một cách dễ dàng qua mạng Internet [IMG] mà không mất vốn vàcông sức? Quá dễ! Vận may đã đến với bạn rồi đó ! Chỉ cần ngồi một chỗ trênmạng, bạn cũng có thể có một số tiền khổng lồ hàng tháng bằng cách quảng cáocho những trang web nuớc ngoài. Bạn hãy đăng ký vào đây và giới thiệu càngnhiều nguời đăng ký càng tốt, bạn sẽ có một số tiền khổng lồ. Hãy vào địa chỉsau đây ngay :
  http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=271283025
  Rồi làm theo các bước sau đây :
  Lưu ý: Trong quá trình thực hiện bạn phải điền đầyđủ và chính xác mọi thông tin mới tạo được một tài khoản cho mình. Bài huớngdẫn này rất cụ thể và dễ dàng, bạn hãy thử thực hiện đi nhé !
  * Buớc 1:
  - Email address : địa chỉ mail của bạn.
  - First name/last name : họ và tên của bạn.
  - Birthday : tháng/ngày/năm sinh
  - Gender (giới tính) : chọn ''male'' nếubạn là nam và chọn ''female'' nếu bạn là nữ.
  - Own Credit Card : chọn No ( dù bạn có hay khôngcó Credit card )
  - Country : Viet Nam , điều này không cần bàn cãi.
  - TERMS OF SERVICE : chọn YES.
  Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy click chuột vàomục ''Go To STEP 2''
  * Buớc 2 :
  - Password : mật khẩu ( bạn tự chọn một mật khẩucho mình rồi điền vào )
  - Confirm : gõ lại mật khẩu một lần nữa để xácnhận.
  - Time Zone : chọn VST ( Vietnam Standard Time )
  - Phone Number: 84/.../...... ( điền số điện thoạicủa bạn vào, phải kèm theo mã nuớc là 84 ở ô thứ nhất, mã vùng ở ô thứ hai ( vídụ: nếu bạn ở TP. Hồ Chí Minh thì mã vùng là 08, cuối cùng là số diện thoại củabạn.)
  - Spoken Language: Vietnamese
  - Secondary Language: Vietnamese
  - Street Address: dịa chỉ nhà ( chính xác, khôngdấu)
  - Street Address_2: dịa chỉ nhà thứ 2 ( nếu có )
  - City/Region: VD Ho Chi Minh city
  - State/Province: VD Ho Chi Minh city
  - Zip/Postal Code : bạn điền vào đây số zip gồm 5chữ số
  Cách tra số zip của mình như sau :
  http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp
  Nó nằm ở cột ngoài cùng, tên là “Mã bưu chính”.VD: hiện nay tôi đang ở TP.HCM mã cước ghi là 70 vậy tôi điền vào là: 70000 (hãy thêm 3 số 0 vào cho đủ 5 số nhé. Còn ở Hà Nội là 10000, tương tự cho cáctỉnh thành phố khác )
  - Occupation : Other
  - Income : chọn less than $24,999
  - Parental Consent : click chuột vào ô trống đểđánh dấu.
  Sau khi hoàn thành, hãy click chuột vào ''GOTO FINAL STEP''
  * Luu ý: Nếu hệ thống đòi hỏi Question Password (câu hỏi mật khẩu ) và Answer Password ( trả lời cho câu hỏi mật khẩu ) thì bạnhãy tự chọn cho mình 1 câu hỏi nào đó và điền vào. Luu ý là mật khẩu hỏi và mậtkhẩu trả lời không được giống nhau.

  * Buớc 3:
  Click vào ''Activate Account''
  Click vào dòng màu dỏ ( Download ......... )
  ==========================
  Xong rồi đấy ! Bây giời bạn chỉ việc ra sức giớithiệu cho nhiều nguời khác đăng ký ( giống như tôi đã giới thiệu cho bạn ). Khicó được 90$ thì GreenHorse sẽ gửi ( qua địa chỉ nhà ) cho bạn 1 cái Credit Card( thẻ tín dụng ) và bạn có thể dùng thẻ này để mua sắm.
  Cách giới thiệu:
  Có hai cách kiếm tiền từ Greenhorse.
  -Cách thứ nhất: Bạn hãy copy bài viết này của tôira thành nhiều bản và đăng ( miễn phí ) trên những trang web nhưhttp://webraovat.com,http://raovat.net, gởi mail cho bạn bèhoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguờikhác ( bằng account của bạn ). Đăng càng nhiều càng tốt đặc biệt là trên nhữngwebsite có nhiều người truy cập, vì như vây các tin bạn đăng sẽ có cơ hội rấtlớn xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Yahoo Search, Google Search. Bạncũng có thể vàowww.vn-n.comđể đăngvì trên đó có rất nhiều trang web nổi tiếng của Việt Nam. Bạn có thể giới thiệu ở ngoài cũng được, nói chung là bằng mọi cách.
  -Cách thứ hai: Sử dụng Tickerbar mà bạn đãdownload ở trên khi truy câp Internet.
  Câu hỏi: Ra máy ở ngoài dịch vụ Internet có sửdụng Tickerbar được không?
  Trả lời : Được, bạn có thể sử dụng Tickerbar ở máyngoài dịch vụ Internet, nếu ở dịch vụ không có cài sẵn thì bạn hãy vàowww.*, vàomục ''members login'' sau đó dùng địa chỉ mail mà bạn đã đăng kí vớiGreenhorse làm username và nhập mật khẩu bạn đã chọn khi đăng ký. Sau khi đăngnhập thành công bạn hãy bấm vào link download TickerBar và bắt đầu download,sau khi download xong bạn hãy cài đặt vào máy. Các thao tác cài đặt làm khôngquá một phút đâu.
  **Hướng đẫn cài đặt TickerBar :
  Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn phải chắc rằngmáy tính của bạn đã được kết nối Internet, sau khi chạy chương trình cài đặt nósẽ hỏi bạn đã kết nối Internet chưa, bạn chỉ việc bấm OK cho lần hỏi đầu tiênsau đó nó sẽ hiện tên của bạn lên và hỏi có phải tên bạn là thế không, nếu đúngthì bạn nhấn YES. Không đúng thì bạn nhấn NO sau đó tiếp tục bạn nhấn nút''Advanced Options Installation'' => Proceed => Proceed =>cuối cùng là nhấn nút ''Yes, i do'' . Và bạn đã cài đặt thành công rồiđấy.
  ** Hướng dẫn sử dụng TickerBar™:
  Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy một biểu tượng tiềnđô-la màu xanh ở trên thanh menu góc phải bên dưới màn hình, bạn click chuộtphải vào đó sẽ thấy một menu nhỏ, bạn chọn ''Restore'' thì một thanhTickerBar™ sẽ xuất hiện trên cùng màn hình của máy tính [IMG] với các dòng chữ quảngcáo ( bạn không cần click vào dòng chữ đang chạy này đâu ).Khi thanh này làmviệc thì đồng nghĩa ''tiền đang chạy vào túi bạn''. Sau một thời giannó sẽ tự biến mất và bạn chỉ việc làm lại thao tác đó và tiền tiếp tục trôi vàotúi bạn.
  * Cách tính tiền:
  Bạn giới thiệu 10 nguời bạn sẽ được 1$. (1 đô-laMỹ)
  10 nguời này giới thiệu thêm 10 nguời nữa bạn sẽđược 10$ và cứ tiếp tục như thế ( bạn ăn tiền theo dây chuyền, càng gửi sớm thìsố người được giới thiệu sẽ tăng theo cấp số nhân )
  CÁCH KIỂM TRA TÀI KHOẢN
  Bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình theo địachỉ sau:
  http://tickerbar.info/members/index.ghc
  Mail: bạn gõ địa chỉ hòm thư của bạn vào
  Pass: mật khẩu bạn đặt
  - TickerBar Referral ID : mã thẻ của bạn ( mỗingười khi đăng nhập đều có riêng )
  - Your Total Earnings ( tổng số tiền bạn kiếm được)
  - This Years Earnings ( số tiền kiếm được trongnăm )
  - This Months Earnings ( số tiền kiếm được trongtháng )
  - Todays Earnings ( số tiền kiếm được trong ngày )
  - Total Amount Paid ( tổng tiền (lượng) phải trả )
  - Account Balance( tổng số lượng phải trả )
  - People in your downline ( số người đã đăng kýthông qua bạn )
  Hãy nhớ, kiếm tiền được hay không tùy thuộc vàobạn đó.... Cái gì mở đầu cũng có khó khăn của nó, nhưng chỉ cần kiên trì lúcđầu thì sau này bạn chỉ việc ngồi nhà , chẳng cần làm gì cả mà tiền cũng sẽ tựtăng lên. Nếu không tôi đã ko bỏ công sức viết bài hướng dẫn này. Hãy nhanh taylên. Chúc bạn thành công!!!!!!!!!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).