Toàn Quốc Shop Bán Cần thanh lý đồ vì mặc không vừa nữa, mong các bạn ủng hộ nha!

Thảo luận trong 'Quần áo nữ, Thời trang nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi voitoi, 16 Tháng bảy 2010.

 1. voitoi New Member

  http://www.mediafire.com/i/?mgzdt3i2yvyyxze Cái đầm này mình mua mặc đúng 1 lần đi đám cưới người bạn giờ định lấy ra mặc thì chật mất rùi, đầm hở lưng, vừa với người size S có V1 hơi lớn chút mặc đẹp cực kỳ lun. Bạn nào thik mình thanh lý lại rẻ cho, giá khoảng 150k --> 155k thui. hum trước mình mua nó là 300k lận đó. Hàng shop mà.
  http://www.mediafire.com/i/?mkvnttnzyk1mmcy Cái áo này mình mới mặc được vài lần, giờ thì cũng mặc không vừa rùi[IMG]. Mình thanh lý 80k -->85k thui. Áo có dây nâu mảnh cột ở trước cổ, nhìn nữ tính chứ nhỉ.
  http://www.mediafire.com/i/?euirwwdyj5qztm5 Cái đầm này mình cũng mua ở shop, nó cũng giống 2 trường hợp trên nên mình phải thanh lý thui. Nó có xếp ly ngang ở phần màu trắng chỗ V2, viền áo phía trên ngực được điểm bằng mấy hạt màu trắng, trong suốt và cột nơ phía sau. Đơn giản vậy thui nhưng mặc vào như công chúa vậy ý. Giá 120k nha các bạn.
  Đây nữa nè,
  http://www.mediafire.com/i/?1qzz2qw3nryzmtm Cái đầm này mình cũng mặc có 1 lần đi đám cưới thui àh. Nay thanh lý chung với mấy cái trên lun, nó àu hồng nhạt, mình chụp bằng điện thoại nên không rõ, ngoài thì đẹp hơn. Váy này có thể mặc thành 2 kiều được. Giá chỉ có 120k àh.
  http://www.mediafire.com/i/?cm2ykjdzfmjmtmw
  http://www.mediafire.com/i/?mjmlyymkkumnmtm
  2 Cái áo này mình mua nhưng chưa mặc lần nào cả. [IMG] Hôm nay lấy ra mặc nhưng không vừa nữa nên thanh lý lun cho gọn tủ. Cái trên giá 125k, cái dưới 75k.
  Còn mấy cái nữa nhưng khuya rùi nên mai mình sẽ up tiếp nha.
  Note: Hàng của mình đều mua ở shop, siêu thị và chỉ mặc một vài lần, có cái còn mới 100% lun. Giá khi mua đều cao gần như gấp đôi cả. Nay mặc không vừa nên mún thanh lý cho gọn tủ, các bạn có thiện chí thì mình sẽ giảm chút ít chứ đừng trả thấp quá nhen!
  Chúc các bạn ngủ ngon!
  Vui lòng liên hệ với mình trước để biết địa chỉ nha.
  Yh: forgetmenot657950
  SĐT: 0166 344 97 57 hoặc 0988 273 489


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).