Toàn Quốc Shop Bán ADIDAS PORSCHE DESIGN - giày ĐỈNH lại về - nhiều mẫu, nhiều size, giá giảm !

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi anana99, 17 Tháng sáu 2010.

 1. anana99 New Member

  trước khi anh em xem những đôi Giày cực đỉnh, cực đẹp ở dưới, mình xin nói 1 số vấn đế như sau:

  _ Xin nói thẳng : member 5s có 1 cái bệnh: Bệnh trả giá! Không biết xuất phát từ đâu nhưng mình thấy rất nhiều người mua hàng luôn luôn trả giá trước khi mua (thậm chí không mua!?!?!). Và trong số những người trả giá đó, có một số người trả không phải bởi vì thấy giá chưa hợp lý mà là vì thói quen, cho dù giá seller đăng đã quá tốt hoặc cực kì tốt.

  _ Vậy thì, mình xin anh em trước khi trả giá, hãy 1 lần nhìn lại giá của món hàng đó có thật sự hợp lý chưa. Đúng là có những món hàng giá cao, món hàng giá thấp. Nhưng ông bà ta nói ''tiền nào của đó''. Mình thiết nghĩ rằng hàng giá cao thì chất lượng tốt (không tính tới chuyện buôn gian bán lận). Xin anh em hãy nghĩ rằng : mình trả giá được thì seller cũng cố tình đẩy giá lên cao để mình trả được (cuối cùng thì cũng huề vốn). Y như mấy bà bán rau, bán cá.

  _ Vì lẽ đó, mình xin cam kết với anh em những điều sau đây: Giá mình đưa ra bảo đảm là giá tốt so với chất lượng. Ngang ngửa hoặc rẻ hơn thị trường (thậm chí rẻ hơn so với những người bán khác trên 5s). Hàng mình bán luôn luôn là hàng chất ! Dịch vụ khách hàng của mình bảo đảm chu đáo. Mình từng bán rất nhiều mặt hàng, nhưng số lượng nhiều thì chỉ có laptop Dell (khoảng đầu 2008) và bây giờ là tới Giày. Những người từng mua hàng của mình bảo đảm sẽ còn nhớ (vì nick SH300i rất dễ nhớ), trong đó có người từng mua laptop rồi bây giờ mua Giày của mình nữa. Xin ai mua đồ của mình rồi thì lên feedback về giá cả, thái độ phục vụ và chế độ hậu mãi của mình cho mọi người với nhé.

  _ Với tiêu chí đó, mình luôn luôn tính toán thật kĩ lưỡng để đưa ra mức giá tốt nhất có thể để anh em dễ mua hàng. Mình không ngăn cản anh em trả giá những món mình bán, nhưng xin anh em hãy suy nghĩ thật kĩ về giá trị hàng nhé [IMG]sau khi suy nghĩ thấy giá còn cao so với giá trị thì cứ trả giá theo ý kiến của a e [IMG] mình rất hoan nghênh những ý kiến đóng góp.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).