Toàn Quốc quán cafe handmade KATA

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi 5giay.com, 23 Tháng bảy 2010.

 1. 5giay.com New Member

  http://katacafe.wordpress.com/
  ================================================== ===============
  Bảng Thông Báo

  Cập nhật bài viết
  (13-01-2010)
  Kata English Club - CLB tiếng Anh Kata Cafe[IMG]


  • Date: Sunday, 17 Jan 2010, from 3pm
  • Venue: Kata Cafe, 407/4 Sư Vạn Hạnh (extension), Ward 12, District 10, HCM city
  • Purpose: Improving English speaking and listening skills through Game and Discussion sessions
  • Attendance fee: Free of charge. Miễn phí tham dự. [IMG]
  • Bạn order một phần nước.
  Chương trình bắt đầu từ 3pm, ngay từ lúc bước chân vào quán, các bạn sẽ được giao tiếp bằng tiếng Anh. Vui lòng báo với quầy thu ngân là bạn tham gia CLB để được hướng dẫn.

  Các bạn Cộng tác viên sẽ tổ chức và đi cùng các bạn qua các game và discussion sessions. Thông qua các hoạt động này CLB mong muốn các bạn sẽ tăng cường khả năng giao tiếp của mình.

  Sau các game và discussion, các bạn có thể tự mình giao tiếp với các bạn thành viên hoặc Cộng tác viên.  ================================================== ===============
  [IMG]Bài viết giới thiệu:

  Địa chỉ: 407/4, Sư Vạn Hạnh (nd), P.12, Q.10


  Nói về đồ handmade, chẳng hạn như những món quà tặng xinh xắn, thì mọi người cũng biết từ lâu rồi. Nhận biết về sự đặc biệt và hấp dẫn của handmade với tuổi teen, KATA ra đời với tiêu chí tận dụng những vật trang trí cũng như quà tặng đều là handmade.
  [IMG]

  KATA mang đến cho teen chúng mình một môi trường năng động, với sắc màu rực rỡ. KATA được trang trí với 3 hình thức chủ đạo hấp dẫn, với 03 phong cách khác nhau: Đồng cỏ 4 lá (Clover Field), Đồi tình yêu hay Ngọn đồi chong chóng (Lover Hill) và Vườn KATA hay Vườn Tulip (KATA Garden). Nơi chụp hình thú vị của các teen đây:

  Phòng cỏ 4 lá (Clover Field)
  [IMG]

  [IMG]

  Phòng Tulip (KATA Garden)
  [IMG]

  [IMG]

  Phòng ngọn đồi chong chóng (Lover Hill)
  [IMG]

  [IMG]

  KATA đến với các bạn tuổi teen gần 1 tuần rồi, còn nhớ ngày khai trương các teen hết sức phấn khởi với món quà handmade mà các bạn may mắn được tặng khi đến quán vào giờ Vàng. Những cây bút chì handmade tuy không bao nhiêu nhưng KATA mong muốn mang lại cho các bạn niềm vui bất ngờ, tuy không lớn nhưng hy vọng nó có thể đóng góp 1 chút gì đó đặc biệt đó cho một ngày của các teen.

  Bàn và đệm ngồi ở đây đều là tự design và đi đóng, bên dưới mặt Kính của bàn là những bài đọc thú vị (Chicken soup for the soul) cùng với những món handmade xinh xắn được trưng bày.

  [IMG]

  Sau ngày khai trương, KATA sẽ có các chương trình khuyến mãi khác nữa, như là đặt phòng tổ chức họp offline, sinh nhật, tổ chức event, KATA sẽ tặng thêm nước uống, thức ăn thêm, giúp trang trí, hỗ trợ tổ chức chương trình.

  Ngoài ra những event lớn như Halloween năm nay thì khỏi nói rồi, các bạn hãy đón xem thông báo mới để tham dự nha [IMG]

  Chơi như thế chắc đủ rồi, KATA cũng muốn vừa chơi vừa học cái gì đó mới, trong vòng cuối tháng 7, đầu tháng 8, KATA sẽ tổ chức các lớp giao lưu cuối tuần, 2 chương trình được yêu cầu nhiều nhất là gi?

  1.
  Hướng dẫn làm handmande: bạn nghĩ như thế nào khi vừa đi chơi vừa được học những điều thú vị và mang về sản phẩm của mình? Rồi khi có dịp tặng quà cho bạn của mình, các teen có thể làm handmade, vừa ít tốn kém vừa dễ thương và đầy tình cảm!!!
  2.English corner: KATA sẽ mời những người bạn nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Viet Nam đến chia sẽ và giao lưu với nọi người. Và dĩ nhiên, tất cả đều phải nói tiếng Anh trong suốt event đó. Hehe.

  Các bạn xem qua menu của quán nha

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  Hãy đến ủng hộ KATA, nếu đi group đông thì KATA sẽ lập tức tặng phiếu thành viên cho các bạn.
  [IMG]

  ================================================== ================


  Hôm bữa có Sỹ Luân, Thu Thuỷ và nhóm M.O.M đến thăm KATA nè các bạn [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).