Toàn Quốc Open tour Mekong tour 2ngày1đêm

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi 5giay.com, 5 Tháng tám 2010.

 1. 5giay.com New Member

   
   
  [IMG]
   
   
  Destinations: My Tho – Ben Tre – Can Tho – Cai Rang floating market 2days 1 nights
   

  Day 1: HCMC - My Tho - Ben Tre - Can Tho (L)
  07:45 am Pick up at TNK travel office. Depart for My Tho. Take a boat ridealong the river , view the stilt houses and the fruit plantation along the river bank. Visit the My Thofishing village, floating fish farm. Proceed to Tortoise island and have lunch in the orchard. Enjoy a boat ride through Tan Thach natural canal in Ben Tre, cruising under the shadow of the water coconut trees. Visit a family business which epitomizes the idyllic rural lifestyle.Enjoy a rowing boat ride along the creeks ,After trekking through the fruit plantation ,village. Proceed to Can Tho via Vinh Long. Check in o­n arriving. Overnight at 1 star standard hotel.
  Day 2: Can Tho – Cai Rang – Sai Gon (B)
  After breakfast, take the morning boat trip to visit the Phong Dien floating market with the busy sence right at the time. Keep cruising through the small chanels system, visit the rice noodles making village. Experience the " monkey Bridge " in the Delta. Visit the second floating market of Cai Rang. Break time for lunch. Return to Hochiminh city via Trung Luong to visit the flower garden.
   
  Price: 22US$/ per pax (at office)

  Special price : 375 k ( for ONLINE BOOKING only )
  • Includes: A/C bus , English speaking tour guide, boat trips, 1 first normal lunch (noddle), fruit, honey tea, all entrance fees, 1 night normal hotel accommodation basing on twin/dbl sharing with breakfast.
  • Excluded: other meals not mentioned, drinks and personal cost
  • Departure time: 07:45 am.
  • Pick up transfer point : TMBrother travel head office: Add: 230 De Tham st
  [IMG]
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  CÁCH THỨC MUA VÉ :
   
  *** TRỰC TIẾP :
   
  TÌNH HÌNH LÀ CÓ MỘT SỐ BẠN TỚI CÔNG TY MÌNH MUA VÉ VÀ YÊU CẦU GIẢM 10% DO CÓ LIÊN HỆ VỚI MÌNH VÀ ĐẶT TRƯỚC QUA Y! VÀ điện thoại ---> VẤN ĐỀ NÀY LÀ HOÀN TOÀN KHÔNG THỂ , VÌ GIÁ BÁN ĐÃ CỐ ĐỊNH . VIỆC NÀY CŨNG LÀM MÌNH RẤT KHÓ XỬ . DO ĐÓ CÁC BẠN NÀO MUỐN MUA VÉ  , VUI LÒNG CÁC BẠN XEM HƯỚNG DẪN MUA VÉ ONL BÊN DƯỚI NHÉ .  *** MUA VÉ ONL : Đế mua được mức giá ưu đãi giảm 10% , bạn vui lòng đến nhà mình  đặt cọc trước 50% giá trị vé , và nhận vé ngay trong ngày hôm sau bạn nhé .
   
   
  D/C 1 : 26 Cửu Long , P2 , Q.Tân Bình ( khu sân bay Tân Sơn Nhất ) ( 24 / 7 )
   
  D/C 2 :14/2A Kỳ Đồng P9 , Q3 ( hẻm miến gà Kỳ Đồng , gần nhà văn hóa Phụ Nữ ) ( sau 6pm)
   
  Mình khuyến khích các bạn tới tận nhà đặt cọc và nhận vé để tránh việc bị lừa đảo nhé
   
  Ngoài ra , các bạn có thể mua vé bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng . Lưu ý nhỏ nèhh , sau khi chuyển khoản , bạn vui lòng nhắn tin vào số 097.652.0093 , mình check tài khoản và sẽ xuất vé cho bạn ngay .Bạn chỉ cần giữ lại biên lai chuyển tiền của ngân hàng thay cho vé tour bạn nhé . Ngày đi tour bạn vui lòng xuất biên lai để nhận vé tại chỗ lun ban ah , đỡ mất công đi lại . Khi chuyển khoản bạn ghi rõ dùm mình bạn mua vé tour nào ? và khởi hành ngày nào lun .
   
  Ngân hàng Vietcombank
  Chủ TK            : Võ Thị Hà Thu
  Số TK               : 007.100.5431950
   
  HOẶC :
   
  Ngân hàng Đông Á
  Chủ TK            :Võ Thị Hà Thu
  Số Tài Khoản : 0101.77.87.97
   
   
   
  [IMG]FREE SHIP : mình chỉ liệt kê một số địa điểm thôi nhé , các bạn liên hệ trực tiếp nhé . Nếu tiện mình sẽ free ship lun cho bạn:
   
  Công Viên 23.9
  Công Viên Hoàng Văn Thụ
  Công viên Lê Thị Riêng
  Big C Hoàng Văn Thụ
  Coop Mart Nguyễn Đình Chiều ...
   
  [IMG]Lưu ý : Vé chỉ có giá trị trong ngày ghi trên vé thôi .
  Ngày khởi hành các bạn vui lòng có mặt lúc 8am tại địa chỉ Công ty du lịch TMbrother  : 230 De Tham St., Dist. 1, Ho Chi Minh City.
   
  [IMG] CÁC BẠN LƯU Ý DÙM MÌNH TÝ XÍU NHA
   
  Q1 :  vì sao giá tour lại rẻ như vậy ?
  A1 : Hình thức du lịch Open tour còn khá mới tại Việt Nam , tuy nhiên đối với các bạn trẻ nước ngoài , đây lại là một cách du lịch vừa rẻ lại vừa có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của người dân bản xứ .Hiểu nôm na như thế này nhé , dù bạn đến từ quốc gia nào ,mỗi người góp 1 ít để cùng đi thì giá chắn chắn rẻ hơn nhiều .Bí mật hen , mình lấy vé từ bên trong nên giảm được 10% so với giá niêm yết tại văn phòng bán cho khách tây . Bạn tới văn phòng mua thì không được vé giảm đâu , sorry vì sếp ở đó mà .
   
  Q2 : Liệu có chuyện bạn mua vé nhưng vé mình đưa lại không được lên xe không nhỉ ?
  A2 : Chuyện này thì bạn yên tâm nhé . Mình không có vé sẵn ở nhà đâu , bạn mua thì mình sẽ xuất vé và giao cho bạn thôi (nên bạn muốn lấy vé thì vui lòng liên lạc trước 16h hằng ngày dùm mình nha , sau giờ đó là mình đi dzia )  . Trên vé có đầy đủ thông tin về địa chỉ , số dth công ty , ngày đi tour ... và có đòng dấu xác nhận đàng hoàng . Ngày khởi hành bạn cứ đến và đi thôi . Thêm nữa , mình bán hàng trên 123mua cũng lâu rồi , và có đăng kí seller nên có lừa đảo thì có người tóm ngay .
   
   
  Q3 :  Vì sao lại phải cọc ?
  A3 :  Vé xuất ra sẽ có tên bạn ngày khởi hành tour bạn đi . Những thông tin này không thể thay đổi và vé xuất ra sẽ không hoàn lại được . Nếu bạn đặt không cần cọc , mình xuất vé và bạn lại huỷ thì mình cũng không thể bán lại cho ai cả . CỌC chỉ là một hình thức để bảo đảm rằng bạn hoàn toàn nghiêm túc muốn tham gia , không đùa giỡn và mình cũng không có ý định lừa bạn . Bạn đặt cọc ngay tại nhà mình mà [IMG]
   
   
   
  Aki U-tour
   
   VfM or MfV ??? Chúng tôi chọn : VfM -Value for Money .  Bán vé du lịch Open tour - du lịch giá rẻ thực tập tiếng Anh kết bạn với du khách nước ngoài ( chủ yếu là khách Châu Âu )


  /shop/shop-dong-gia-aki/

 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).