Toàn Quốc đặc sản gà sao núi đất

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi raovat123, 5 Tháng tám 2010.

 1. raovat123 New Member

  Quý khách hàng Kính mến
  Công ty cổ phần Gà Sao Núi Đất là công ty chuyên cung cấp sản phẩm thịt Gà Sao đã qua giết mổ, đóng bao hút chân không tại Việt Nam.
  Gà Sao là loại gà có nguồn gốc từ Hungary, nổi tiếng trên thế giới với chất lượng thơm ngon. Đây là loại gà biết bay và đặc biệt là không bị nhiễm các bệnh dịch.
  Công ty cổ phần Gà Sao Núi Đất chúng tôi đã tổ chức việc chăn nuôi khép kín theo quy trình chăn nuôi tự nhiên để đảm bảo không có các chất tăng trọng trong thịt nhằm mang đến cho khách hàng loại thịt Gà sạch chất lượng cao. Thành phần thức ăn gồm chủ yếu là sau xanh, lúa, bắp và chăn nuôi theo mô hình thả vườn.
  Trước khi đưa vào giết mổ được kiểm tra chất lượng , tuân thủ các thủ tục về quy trình thú y, vệ sinh giết mổ trước khi đóng gói bao bì hút chân không tiệt trùng.
  Gà sao núi đất là một loại gà sao lần đầu tiên được nuôi với thời gian hơn 110 ngày và phải đạt trọng lượng trước khi giết mổ là trên 1,5kg vì vậy chất lượng thịt luôn được đảm bảo.
  Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những bữa ăn với hương vị thơm ngon, bằng loại thực phẩm an toàn cho sức khỏe, để sau cùng là mang lại sự vui vẻ hạnh phúc của cả gia đình.
  Với phương châm của công ty là phục vụ khách hàng, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ nhằm mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng.
  Mọi sự ủng hộ của quý khách xin vui lòng liên hệ số điện thoại : 08.39940268
  Hoặc địa chỉ liên hệ tại văn phòng công ty : 528 Nguyễn Thái Sơn, P 5,Q Gò Vấp, TP.HCM
  Email: gasaonuidat@yahoo.com

  Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng


  Sau đây là một số hình ảnh khai trương công ty và một số hình ảnh sản phẩm và hình ảnh về quy trình chăn nuôi của công ty:

  BẢNG HIỆU CÔNG TY :
  [IMG]
  [IMG]
  LOGO :
  [IMG]
  HOA CHÚC MỪNG CỦA KHÁCH HÀNG :
  [IMG]
  TRẠI CHĂN NUÔI THẢ VƯỜN :
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  VÀ MỘT SỐ MÓN ĂN TỪ ĐẶC SẢN GÀ SAO NÚI ĐẤT:
  GÀ NƯỚNG:
  [IMG]
  GÀ SAO NÚI ĐẤT LÁ GIANG :
  [IMG]
  GÀ SAO NÚI ĐẤT HẤP HÀNH:
  [IMG].
  VÀ RẤT NHIỀU MÓN ĂN KHÁC TỪ GÀ SAO NÚI ĐẤT KHÁC .
  Nhân dịp khai trương bán hàng , trong 10 ngày kể từ ngày 24/12/2009 đến hết ngày 2/01/2010 , chúng tôi có trương trình bán giá ưu đãi trực tiếp cho người tiêu dùng với sản phẩm : “GÀ SAO NÚI ĐẤT “ Đã làm sạch với giá : 115.000 Đồng / 1Kg

  RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN. CHÚC KHÁCH HÀNG 1 MÙA GIÁNG SINH AN LÀNH VÀ HẠNH PHÚC.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).