Toàn Quốc Cần Bán Xtreamer : Kẻ huỷ diệt

Thảo luận trong 'Kĩ thuật số, Máy ảnh, máy quay HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi lunglinh123, 5 Tháng tám 2010.

 1. CTY TNHH THÔNG TIN SONG ÍCH TOÀN
  ( SITCOM COMPUTER )
  Đ/C : 27 BÀNH VĂN TRÂN , F.06 ,Q. TÂN BÌNH
  Đ/T : Mr Lộc 0903 640 139 - 39 771187 - 0989 041 066
  Web : WWW.SAIGONCOM.NET
  Mail : Sitcom@vnn.vn
  Y/h : ttheloc
  Skype : loc-jonh


  Mới về đầu phát HD player XTREAMER PRO :
  Đem lại hình ảnh cực đẹp - Hỗ trơ 2 HDD Sata lên tới 4TB .

  Thông số chung :
  Đầu phát HD Xtreamer Pro - Kẻ hủy diệt


  Khác với các HD box khác sử dụng chipset của Sigma Design, Xtreamer Pro sử dụng chipset Realtek 128X (Special Edition). Với việc tích hợp nhiều tính năng vào trong 1 con chip, chipset của Realtek đã giúp giảm giá thành sản phẩm một cách đáng kể, đồng thời hiệu suất hoạt động của máy cũng được cải thiện hơn rất nhiều.


  [IMG]


  Xtreamer Pro là sản phẩm của công ty Unicorn, Hàn Quốc, và được lắp ráp tại Trung Quốc. .Xtreamer Pro có ngoại hình bóng bẩy, bắt mắt. Kiểu dáng rất nhỏ gọn giúp cho việc mang đi mang lại dễ dàng. Tuy nhiên do kích thước nhỏ gọn như vậy, nên Xtreamer chỉ gắn được ổ cứng 2.5''.

  Xtreamer Pro có điều khiển được làm bằng chất liệu nhựa rất tốt,nên khi cầm không có cảm giác rẻ tiền như những điều khiển của các đầu HD khác. Nhưng nhược điểm trong thiết kế của nó chính là việc các nút sát nhau và không có hệ thống phát sáng trong bóng tối nên người sử dụng rất dễ bấm nhầm

  Xtreamer Pro khởi động cực nhanh, có thể nói nhanh nhất trong các dòng HD box hiện tại. Từ lúc ấn nút bật cho đến lúc vào màn hình chính chỉ mất gần 20 giây và nó hoạt động ngay lập tức không mất thời gian scan hay load ổ cứng.

  Việc copy/move không đòi hỏi bạn phải cài đặt thêm phần mềm hay format ổ về định dạng EXT3, bạn có thể dùng thẳng NTFS. Đây là một điều hết sức tiện lợi/


  Khi sử dụng Internet, bạn chọn chức năng này trên menu chính, màn hình sẽ hiển thị các dịch vụ mạng mà ta có thể dùng ngay được (Xtreamer Pro phải được kết nối Internet thì các dịch vụ này mới hiện ra, nếu không sẽ chỉ có mục Media Library)


  Tính năng nổi bật của Xtreamer Pro chính là Preview, đây là tính năng chưa xuất hiện trên một máy nào khác. Chỉ cần di chuyển đến file nào là máy sẽ chạy luôn file đó ở màn hình nhỏ bên phải cho mình xem trước. Tốc độ hiện Preview có thể nói gần như tức thời, còn khi thử nghiệm truy xuất dữ liệu qua mạng LAN thì mỗi lần select 1 file xong, chờ 1 giây Preview bắt đầu chạy.

  [IMG] [IMG]

  Giá đề nghi bán lẻ : 4 300 000 VNĐ


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).