Toàn Quốc Cần Bán Webcam Creative - Không Giới Hạn Khoảng Cách

Thảo luận trong 'Kĩ thuật số, Máy ảnh, máy quay HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi bachai, 5 Tháng sáu 2010.

 1. bachai New Member

  [IMG]


  [IMG]
  Creative VF0560 - Giá 999.000
  đ  Kiểu dáng nhỏ, phong cách và có đầy đủ các tính năng
  Bây giờ cùng một lúc bạn có thể thưởng thức chất lượng hình ảnh và âm thanh cực kỳ rõ nét! Live! Cam Optia VF0560 có bộ cảm biến Auto Focus 2 Megapixel và công nghệ cải tiến Live! Audio cho phép bạn có được chất lượng hình ảnh nét và âm thanh trong trẻo. Bạn có thể sử dụng Live! Cam bất kỳ nơi đâu với bất kỳ notebook hay màn hình máy tính nào mà không cần phải lo lắng về cài đặt driver.

  [IMG]

  Hình ảnh sắc nét hơn với Bộ cảm ứng 2 Megapixel Sensor và Chức năng tự dò Tiêu điểm
  Chụp những bức ảnh đẹp hơn với độ phân giải lên tới 8 megapixel2 với Live! Cam Optia VF0560. Không cần phải lo lắng về việc điều chỉnh Webcam, công nghệ Live! View Auto Tuning sẽ tự động điều chỉnh mức độ ánh sáng và màu sắc phù hợp.

  [IMG]

  Âm thanh tốt nhất
  Live! Audio sử dụng công nghệ lọc tạp âm mang tính cách mạng và Adaptive Array Microphones, giúp làm giảm tạp âm từ video chat của bạn, giúp âm thanh của bạn nghe rõ hơn.

  [IMG]

  Khởi động nhanh
  Cảm nhận sự thoải mái của việc cắm và nghe nhạc với bộ cài đặt USB Video Class 1 webcam này. Live! Cam Optia VF0560 không yêu cầu phải cài đặt driver.

  [IMG]

  Hình ảnh linh hoạt hơn
  Video chat với hình ảnh linh hoạt sử dụng Live! Cam Optia VF0560. Hệ thống đa trục quay của nó có thể xoay tới bất kỳ góc nhìn nào (270°) và tự động lật hình ảnh để bảo đảm hình ảnh luôn ở chiều thẳng đứng khi xoay nhiều hơn 90°. Khi cần bảo đảm tính riêng tư, bạn không cần phải tháo kết nối USB bằng tay; chỉ cần đơn giản xoay camera xuống để tắt.

  [IMG]

  Hình ảnh phẳng, chat liên tục
  Hãy trải nghiệm những hình ảnh số hoàn toàn động và phẳng 30fps có năng suất truyền hình ảnh vào USB 2.0 với tốc độ và chất lượng hình ảnh cao nhất. Live! Cam Optia VF0560 có khả năng tương thích ngược và có thể kết nối với bất kỳ loại USB 1.1 nào.

  [IMG]

  Tạm biệt những nỗi lo lắng
  Live! Cam Optia AF vừa vặn dễ dàng với mọi thứ -màn hình máy tính xách tay, màn hình CRT và màn hình phẳng. Hoặc đơn giản, bạn đặt nó trên bàn hoặc các mặt phẳng khác  [IMG]
  Creative VF0380 - Giá: 799.000đ


  Creative Live! Cam Optia Pro VF0380 webcam - video cóđộ phân giải cao

  Thật không dễ được ở bên cạnh người mình yêu. Bây giờ bạn đã cóthể thưởng thức video 1.3-megapixel chất lượng cao với thị trường rộng hơn cùng với âm thanh rõ nét. Bạn không cần bận tâm với việc cài đặt driver hoặc mòmẫm microphone! Đólàvẻ đẹp của khả năng plug-and-play (cắm vàchơi) của Live! Cam Optia Pro đem lại cho bạn
  Live! Cam Optia Pro được cung cấp kèm theo với tai nghe âm thanh nổi được gắn cùng với microphone, đem lại cho ban khả năng lựa chọn không gian riêng tư cho mình khi cần thiết. Với gói phần mềm đầy đủ, bạn cóthể thưởng thức niềm vui vô tận khi vui vẻ cùng bạn bè với Advanced Video FX, Advanced Audio FX, Live! Cam Doodling and Live! Cam Avatar! Đóvẫn chưa phải làtất cả! Với những công cụ đi kèm, bạn cóthể đạt được tầm cao mới bằng cách tự tạo ra những hiệu ứng vàavatars của bạn một cách dễ dàng.


  [IMG]

  Chất lượng hình ảnh góc nhìn rộng với độ phân giải cao

  Phóng to ảnh ra vàthưởng thức hình ảnh rộng hơn với độ phân giải cao hơn cùng với Live! Cam Optia Pro vàthấu Kính tinh xảo cung cấp góc nhìn rộng. Bạn sẽ cónhững hình ảnh sống động vàsắc nét tới 5 pixels

  [IMG]

  Âm thanh tốt nhất của bạn
  Sinh động sáng tạo ! Audio cósử dụng công nghệ chống ồn mang tính đột phálàm giảm tạp âm từ Chương trình video chats của bạn, làm bạn đắm mình trong không khícuộc nói chuyện trong suốt Như pha lê.

  Hãy đứng dậy và đang chạy trong thời gian không có!
  Nhận được tất cả các tiện lợi của Đầu cắm Chạy 2 bằng loại USB Video, webcam 3. Không cần cài đặt bất cứ ổ đĩa nào !

  [IMG]

  Xem sự linh hoạt cao hơn

  Video chat với tính linh hoạt vàđộ tiện dụng cao cósử dụng webcam trực tiếp . Camera này quay đa trục tới hầu hết mọi góc độ (270°) vàhình ảnh tự động lất đảm bảo hình ảnh luôn ở vị tríquay vuông góc hơn 90°. Khi cónhu cầu bảo mật tính riền tư, bạn sẽ cần phải dùng tay tháo USB, quay một cách đơn giản camera xuống để tắt nó.

  [IMG]

  Videos êm dịu, chats liên tục

  Trải nghiệm sự êm dịu, dòng video kỹ thuật số 30fps vàhình ảnh cao cấp với USB lưu tốc USB 2.0. Camera tiện ích Cũng mang tính tương thích vàlàm việc bằng bất cứ cổng kết nối USB 1.1 nào.

  Tạm biệt thờìkỳ phiền muộn về lắp ghép

  Webcam Optia Pro trực tiếp dễ dàng thích nghi đối với bất kỳ phần nào - Hiển thị sổ sách liên lạc, màn hình CRT Vàhiển thị bảng phẳng. Hoặc đơn giản để nóthoải mái trên một chiếc bàn hoặc các mặt phẳng khác.  [IMG]
  Creative VF0415 - Giá 399.000đ


  Chat video dễ dàng với các hiệu ứng tuyệt vời
  Thiết bị Creative Live! Cam Video IM Pro hoàn toàn mới (VF0415) không yêu cầu cài bất kỳ driver nào và có hỗ trợ USB 2.0 tốc độ cao. Thưởng thức video không bị giật có độ phân giải lên tới 800 x 6001 và ảnh tĩnh lên tới 1.3-megapixel1! Bên cạnh mang đến hình ảnh tuyệt hảo, Live! Cam Video IM Pro cũng có micro cài sẵn cho phép bạn chat một cách tiện lợi mà không có các phụ tùng kèm theo.

  Hãy thức dậy và thưởng thức!
  Mang đến sự tiện lợi với chức năng cứ cắm là chạy của webcam2 USB Video Class3. Thiết bị này không cần cài bất kỳ driver nào cả!

  [IMG]

  Bộ cảm ứng VGA 640x480 tốc độ cao với công nghệ Live View
  Chụp ảnh 1.3-megapixel1 và ghi video có độ phân giải lên tới 800 x 6001 . Bạn có thể ngắm mình một cách dễ dàng. Creative Auto Tuning tự động điều chỉnh ánh sáng và độ sáng tốt nhất khi chat video.

  [IMG]

  Video không bị giật và chat liên tục
  Trải nghiệm dòng video 30fps hoàn toàn chuyển động và hình ảnh chất lượng cao với USB 2.0 tốc độ cao. Live! Cam Video IM Pro cũng tương thích với thế hệ trước và bất kỳ USB 1.1 nào.

  Sound Your Best
  Với micro có sẵn, bạn có thể chat video dễ dàng, gọn nhẹ không có bộ tai nghe và miếng đệm kèm theo. Hãy để công nghệ Loại bỏ tạp âm cải tiến của chúng tôi giảm tiếng ồn không mong muốn khi chat video và mang đến âm thanh rõ nét. Khi cần muốn nói chuyện riêng tư, hãy bật bộ tai nghe mono kèm theo micro.  [IMG]
  [IMG]
  Creative VF0420 - Giá 209.000
  đ
  Webcam hữu ích với những đặc tính khó tin!

  Tất cả những tính năng mới sáng tạo trong Live! Cam Vista IM (VF0420) là giải pháp webcam hữu ích hoàn hảo đối với bất kỳ ai muốn chat bằng hình ảnh. Live! Cam Vista IM có một micro lắp bên trong và được thiết kế để tích hợp dễ dàng với ứng dụng Nhắn tin nhanh (Instant Messaging application). Bạn sẽ không phải lo lắng về việc điều chỉnh video của bạn vì công nghê điều chỉnh tự động sáng tạo (Creative Auto Tuning technology) đã làm tất cả cho bạn một cách dễ dàng! Cũng rất tuyệt đối với trẻ em, Live! Cam Vista IM mang đến chức năng giám sát của phụ huynh (Parental Control function) giúp bạn có thể bảo vệ Live! Cam của bạn dễ dàng bằng mật khẩu.

  [IMG]

  Chất lượng hình ảnh tuyệt vời với công nghệ Live! View


  Nhìn thấy hình ảnh tốt nhât theo cách đơn giản, hãy để Creative Auto Tuning tự động điều chỉnh cho độ sáng và ánh sáng tốt nhất cho bạn hình ảnh rõ nét nhất khi bạn chat bằng video. Bạn có thể tận hưởng độ phân giải video lên tới 640 x 480 và độ phân giải hình ảnh 800 x 600 1.

  [IMG]

  Hãy bắt đầu một cách dễ dàng

  Có micro được lắp bên trong, bạn có thể chat bằng video ngay một cách dễ dàng mà không cần tai nghe riêng biệt với micro ở miệng.

  Live! Cam Vista IM có kẹp bám bằng cao su và dễ dàng kẹp vừa và chắc chắn vào hầu hết mọi thứ - màn hình máy tính xách tay, màn hình CRT và màn hình panel mỏng. Hoặc đơn giản để nó thoải máy trên bàn hay trên bề mặt phẳng khác.
  [IMG]
  [IMG]
  Creative VF0330 - Giá 269.000đ

  Những đoạn video chân thực với công nghệ Live! View
  Với Live! Cam chat webcam, cùng công nghệ Creative Auto Tuning sẽ tự động được tối ưu hoá cho hình ảnh tốt nhất, bạn sẽ có thể thưởng thức những đoạn video hết sức chân thực khi đang trò chuyện. Với đoạn video có độ phân giải lên đến 800 x 600, bạn có thể chia sẻ những hình ảnh sắc nét và rực rỡ trong đoạn video khi đang trò chuyện với bạn bè và những người thân yêu. Bạn và mọi người có thể trở nên gần gũi theo một cách không thể đơn giản hơn.


  [IMG]

  Cho phép chụp ảnh và quay video với độ phân giải lên tới 800 x 6001 Độ phân giải
  Tận hưởng hình ảnh rõ ràng và sắc nét hơn ở độ phân giải 640 x 480 với Live! Cam Chat.

  [IMG]

  Live! View gives you natural looking video chats
  Creative Auto Tuning tự động thiết lập màu sắc, độ sáng, độ tương phản tối ưu, sẽ cho bạn những đoạn video khi trò chuyện với độ chân thực cao nhất.

  [IMG]

  Compatible with both USB 2.0 and 1.1
  Live! Cam Chat thực sự rất linh hoạt với khả năng tương thích với cả cổng USB 2.0 lẫn 1.1

  Gói phần mềm
  Chụp ảnh, quay video hay gửi những tin nhắn đặc biệt tới những người thân yêu. Với Creative Live! Cam Center Lite, bạn sẽ có được mọi thứ mình cần. Video chất lượng cực cao cho Instant Messaging!
  Works with Skype™, Windows Live™ Messenger, Yahoo!® Messenger và các dịch vụ gửi tin nhắn tương thích khác.  [IMG]
  [IMG]
  Creative VF0540 - Giá 249.000đ

  Cách dễ dàng để giữ liên lạc
  Creative Live! Cam Video IM (VF0540) là một giải pháp dễ dàng và hiệu quả để giữ liên lạc với gia đình và bạn bè khi đi ngang qua thị trấn hoặc vòng quanh thế giới. Thưởng thức video lên tới độ phân giải 800 x 6001 và hình ảnh tĩnh lên tới 1.3 megapixel1. Được thiết kế với micro có sẵn, bạn có thể dễ dàng chat video mà không cần đến thiết bị cồng kềnh nào khác.
  Có rất nhiều cách để tạo nên sự thú vị với webcam của bạn. Giống như một chiếc máy robot hay đeo một đôi Kính thời trang, thậm chí tạo cảm giác mạnh cho bạn! Hãy cùng bạn bè giải trí hàng giờ với Live! Cam Doodling và FX Creator kèm theo, bạn có thể thể hiện cá tính riêng của mình bằng việc tạo ra các hiệu ứng rất riêng hay vẽ hiệu ứng trong thời gian thực trên màn hình chat.


  [IMG]

  Bộ cảm ứng chất lượng cao 640 x 480 VGA
  Chụp ảnh 1,3 megapixel1 và ghi video với độ phân giải lên tới 800 x 6001

  Chat video dễ dàng
  Với micro cài sẵn, bạn có thể dễ dàng chat video dễ dàng mà không bị vướng mắc gì với bộ tai nghe tách riêng hoặc ống vi âm đeo cổ. Khi cần sử dụng với mục đích cá nhân, đơn giản hãy bật bộ tai nghe đơn âm kèm theo micro.

  [IMG]

  Hãy ngắm mình với Live! View một cách dễ dàng
  Creative Auto Tuning tự động điều chỉnh ánh sáng và độ sáng để mang lại cho bạn hình ảnh rõ nét nhất có thể trong khi bạn đang chat video.

  [IMG]

  Việc gắn thiết bị sẽ không còn là khó khăn nữa
  Live! Cam Video IM có đế gắn đa năng với tấm đệm cao su, phù hợp dễ dàng và an toàn với hầu hết mọi thứ - màn hình notebook, màn hình CRT hay màn hình phẳng hoặc dễ dàng đặt trên bàn hay bề mặt phẳng khác.


  [IMG]
  [IMG]
  Creative VF0170 - Giá 699.000


  Dành cho âm thanh không bị ngắt quãng
  Hiện bạn có thể thưởng thức với Creative Live! Cam Voice và công nghệ âm thanh cải tiến Directional Live!® Array Microphone tương thích và đã tích hợp cũng như Directional Live! Audio loại bỏ hầu hết mọi tiếng ồn xung quanh vì thế bạn sẽ nghe được tiếng nói của mình chứ không phải âm thanh nào hết. Bộ cảm ứng cải tiến CMOS của Live! Cam Voice và thấu Kính có góc cực lớn và chất lượng cao cho phép bạn chụp hình ảnh 1.3-megapixel, chụp nhanh hình ảnh lên tới5-megapixel 1!

  [IMG]

  Âm thanh tốt nhất
  Với công nghệ Live! Audio, giúp làm giảm tạp âm nền và truyền âm thanh rõ hơn. Nếu bạn đang ở trong môi trường cực kỳ ồn ào, Directional Live! Audio và micro điều hợp Array loại bỏ tiếng ồn ngay cả những tiếng ồn của môi trường xung quanh.

  [IMG]

  bộ cảm ứng chất lượng cao 1.3-megapixel
  Chụp hình có độ phân giải cao với 1.3 megapixels. Bạn có thể chụp ảnh lên tới 5.0 megapixel1.

  [IMG]

  Siêu ống Kính quay góc toàn bộ
  Thấu Kính thuỷ tinh chất lượng cao cho bạn tầm nhìn thú vị. Vì thế camera cho phép chụp nhiều hơn vào bất kỳ thời điểm nào.

  [IMG]

  Hãy thưởng thức
  Tận hưởng hình ảnh sắc nét đầy màu sắc với công nghệ Live! View. Live! Cam Voice có bộ cảm ứng 1.3-megapixel, chế độ tự động thông minh và thấu Kính thuỷ tinh chất lượng cao.

  [IMG]

  Hỗ trợ khi chat với Advanced Video FX
  Thú vị hơn nhờ có thêm hiệu ứng đặc biệt và nền vào hình ảnh khi chat với Advanced Video FX.

  Smart Face Tracking, 4x zoom số
  Với Smart Face Tracking đã kích hoạt, camera tự động ghi hình khi bạn di chuyển. Thậm chí nó có thể ghi hình nhiều người vì thế trong cuộc đàm thoại có thể thấy được hình của nhiều người.

  [IMG]

  USB tốc độ cao 2.0
  Trải nghiệm dòng hình ảnh sắc nét, chuyển động và hình ảnh chất lượng cao. Live! Cam Voice cũng là USB 1.1 có nghĩa nó hoàn toàn tương thích với máy tính của bạn nếu PC của bạn kết nối USB thấp hơn.

  [IMG]

  Multi-Attach Base

  Attach Live! Cam Voice có thể tương thích với tất cả từ: màn hình hiển thị notebook, màn hình CRT, hiển thị màn hình phẳng. Hay đặt trên bàn hoặc các bề mặt phẳng khác.

  [IMG]

  Trải nghiệm toàn bộ Live! Cam Suite mới và công suất cao
  Làm được nhiều hơn với Creative Live! Cam Suite! Chỉnh và sắp xếp ảnh một cách dễ dàng, tạo lịch ảnh thú vị- các tính năng của nó có rất nhiều. Thực hiện điều này và hơn nữa với bộ phần mềm kèm theo.


  [IMG]
  [IMG]
  Creative VF0400 - Giá 349.000

  Kiểu dáng đẹp với âm thành và màn ảnh lớn

  Kiểu dáng nhỏ gọn và đẹp, Live! Cam Notebook Pro (VF0400) webcam là người bạn đồng hành hoàn hảo cho khách du lịch trong các chuyến đi. Phát một built-in microphone với độ phân giải video 800 x 6001, bạn có thể nói chuyện thông suốt trên máy thu hình với bất cứ ai mà không bị nhiễu.
  Có thể thu được ảnh lên tới 1,3 megapixels1và cho dù bạn có xoắn hay gắn Live! Cam Notebook Pro's 240° thiết kế xoay, bạn có thể lật hay xoay hình ảnh thẳng đứng một cách tự động.

  Dễ dàng nối những thiết bị khác với built-in microphone và không cần loa thoại hay cáp ngoài. Live!


  [IMG]

  Tính linh hoạt giúp dễ hàng trò chuyện và quan sát hơn


  Xoay đến hầu hết bất cứ góc quan sát nào với Live! Cam Notebook Pro's 240° thiết kế xoay. Với chế độ lật tự động và xoay tự động, bạn sẽ luôn luôn có hình ảnh thẳng đưng cho dù bạn có gắn webcam hay không. Tận hưởng tính năng độc nhất của Creative Web camera.

  ảnh ở kích cỡ lớn hơn

  Kích thước nhỏ, công suất lớn. Chụp ảnh có độ phân giải lên tới 1,3 megapixel và ghi hình ở độ phân giải 800 x 600. Kết hợp cùng Creative's Công nghệ điều chỉnh tự động, chuyện trò bằng video của bạn sẽ tự động tạo ra mức độ tương phản và độ sáng tối ưu nhất.

  Bền như đá

  Live! Cam Notebook Pro PowerGrip vừa vặn với bất cứ loại notebook nào, PC và màn hình phẳng.  [IMG]
  [IMG]
  Creative VF0310 - Giá 559.000

  Chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt hảo
  Bạn có thể nhìn và nghe rõ nét ở bất cứ nơi đâu. Live! Cam Notebook Ultra mang đến chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Dễ dàng gắn vào bất kỳ PC notebook hay màn hình phẳng nào và có đầy đủ các tính năng nằm trong bộ cài đặt nhỏ gọn!

  Chất lượng hình ảnh rõ nét giúp cho cuộc hội thoại rõ hơn
  Hãy thưởng thức chất lượng hình ảnh trung thực 1.3. Thậm chí, bạn có thể chụp được ảnh tĩnh có độ phân giải lên tới 5 megapixel1! Với chức năng Auto Tuning, độ tương phản và độ sáng được tự động tối đa hóa khi chát bằng hình ảnh!

  [IMG]

  Hãy lắng nghe với chất lượng âm thanh vượt trội
  Thưởng thức chất lượng âm thanh tốt nhất với công nghệ Live! Audio. Không cần phải lo lắng về môi trường lẫn tạp âm trong khi chat video. Live! Audio và Adaptive Array Microphone cùng hoạt động để giảm tiếng ồn nền nhằm truyền âm thanh rõ nét hơn.

  [IMG]

  Hình ảnh to hơn!
  Live! Cam Notebook Ultra VF0310, Ultra Wide-Angle Precision Lens tạo hình rộng hơn (85º FOV) vì thế bạn có thể cảm nhận được sự thú vị của nó.

  Chat bằng hình ảnh nhanh và không bị gián đoạn
  Trải nghiệm dòng video số hoàn toàn chuyển động 30fps và hình ảnh chất lượng tuyệt hảo với USB 2.0 tốc độ cao. Live! Cam Notebook Ultra cũng tương thích với bất kỳ cổng kết nối USB 1.1 nào.

  Luôn luôn được ghi hình
  Với tính năng Smart Face Tracking đã kích hoạt, máy ảnh sẽ tự động ghi hình bất cứ khi nào bạn di chuyển. Thậm chí, nó có thể ghi hình nhiều người một lúc.

  [IMG]

  Dễ dàng chát và xem hình
  Có thể quay lên tới 2400 ở hầu hết các góc độ. Với chức năng lật và quay tự động hình, bạn sẽ luôn có những hình ảnh thẳng đứng dù ở bất kỳ góc độ nào hay theo cách gắn webcam.

  [IMG]
  PowerGrip của Live! Cam Notebook Ultra dễ dàng gắn vừa vào hầu hết bất kỳ PC notebook và màn hình phẳng nào


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).