Toàn Quốc Cần Bán Tranh Gạo

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang, 6 Tháng bảy 2010.

 1. xgiang New Member

  Một bức tranh nghệ thuật có thể chẳng xa lạ đối với người mọi người nhưng một bức tranh được làm nên từ những chất liệu đặc biệt lại là một sự khám phá mới lạ, độc đáo và đầy ngạc nhiên.
  [IMG]
  Gạo vốn dĩ dùng để ăn, ít ai nghĩ gạo lại được chọn lựa để trở thành nguyên liệu cho nghệ nhân tạo ra một giá trị mới trong nghệ thuật. Những hạt gạo được chọn lựa kỹ từ nhiều loại gạo khác nhau, rang lên để tạo ra những sắc độ màu khác nhau (hơn 16 sắc độ màu), sau đó được người nghệ sĩ tỉ mỉ sắp xếp sao cho khít nhau, không chồng chéo...
  [IMG]

  Điều đặc biệt, để giữ vẻ tự nhiên, chân thực của sản phẩm, tranh gạo hoàn toàn không sử dụng màu nhuộm. Người xem không khỏi thán phục trước sự công phu, cần mẫn cũng như sự sáng tạo độc đáo, ý tưởng tuyệt vời của người làm nên bức tranh từ hạt gạo.
  [IMG]

  Tự hào là một trong những người có ý tưởng sáng tạo Tranh làm từ gạo.Với mong muốn đưa các tác phẩm Tranh Gạo độc đáo và đặc sắc đến đông đảo công chúng yêu nghệ thuật trong và ngoài nước,Thu Dong rice art mong rằng các bạn đón nhận Tranh Gạo như một hiện tượng mới lạ đầy tính sáng tạo của người Việt Nam.
  [IMG]
  113/110 Tran Van Dang, p11, q3, tp hcm
  Hotline: 0909 54 22 00 - 0937 638 123
  Website: www.tranhgaorang.com
  Email: tathudong@yahoo.com

  Nguồn: http://5giay.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).