Toàn Quốc Cần Bán Tiếc lắm khi phải bán đi con Nokia X6 yêu quí đang xài, hic, bro vào ủng hộ cho

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi bachai, 16 Tháng bảy 2010.

 1. bachai New Member

  HÙNG đang dùng chiếc Nokia _X6 _32GB ,hàng chính hãng của công ty FPT.Trước HÙNG mua tại Thế Giới Di Động , đang còn giữ cái thẻ clup còn 10 tháng BH của nokia trên toàn quốc[IMG][IMG][IMG]
  - Các bạn cứ an tâm vì máy của HÙNG không bị trầy xướt hay móp méo gì,bên ngoài cũng như bên trong,Các chương trình phần mềm thì vẫn hoạt động tốt ,không bị lỗi chương trình, cấu hình máy chạy nhanh,nghe, gọi ok chơi nhạc ,hay chơi game đều tốt cả, nói chung là gần như máy mới..
  Chức năng rất hiện đại chẳng hạn như: mạng 3G ,WIFI ,GPS Quay phim chup hinh ,Nghe nhạc Mp3,xem phim,chơi game, có cả tv nữa ... còn rất nhiều thứ nữa, như đó chỉ là những chức năng cơ bản của những con nokia hiện đại ngày nay ,máy hòa đặc biệt còn nhiều chức năng khác nữa .
  [IMG]HÙNG đang cần dùng tiền nên muốn bán thật gấp ,nếu như bạn nào đã cảm thấy thích dòng máy này thì còn e ngại gì nữa chứ ,cơ hội chỉ đến có 1 lần sao không nhanh tay gọi cho HÙNG nào (0933.022.095)( các bạn cứ an tâm vì máy HÙNG có thẻ clup còn dài hạng bảo hành ,mình còn bao xài 1thang nữa đó , nếu máy có vấn đề mình xin hoàn trả tiền cho các bạn ok ) Giá hùng để lại là(3.200.000vnd)


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).