Toàn Quốc Cần Bán Thuê dịch vụ - Tặng máy chủ - Sở hữu ngay 12 triệu VND, khi đăng ký dịch vụ tại

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhdanh, 18 Tháng sáu 2010.

 1. thanhdanh New Member

  Thuê dịch vụ - Tặng máy chủ - Sở hữu ngay 12 triệu VND, khi đăng ký dịch vụ tại Datacenter VDC... HOT ...HOT...

  VDC, Intel NTC đưa ra gói dịch vụ server hosting ''hot'' nhất ra thị trường


  [IMG]

  Ngày 15/06/2010, Trung tâm Dịch vụ Giá trị Gia tăng (VDCOnline), Công ty Intel Việt Nam và Công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung (NTC) đồng giới thiệu gói dịch vụ “VNN server-Tặng máy chủ-Trao giải pháp” dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Với mục tiêu giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí đầu tư để tăng năng lực cạnh tranh (kể cả trong việc đầu tư mới cũng như đầu tư mở rộng hệ thống máy chủ của mình), chương trình “VNN server-Tặng máy chủ-Trao giải pháp” được đưa ra vớimức giá 2.000.000 đồng/tháng và hỗ trợ trực tiếp từ VDCOnline dưới hình thức khuyến mại tiền mặt 500.000 đồng/tháng trong vòng 24 tháng cho khách hàng đăng ký gói cước VNNLifecom4U và sử dụng dịch vụ thuê máy chủ. Sau khi kết thúc hợp đồng sử dụng dịch vụ, khách hàng được tặng lại máy chủ và được miễn phí cước cài đặt khi chuyển sang dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ, gói VNNTele Bronze.

  Chương trình “VNN server-Tặng máy chủ-Trao giải pháp”được tổ chức trên quy mô toàn quốc từ ngày 22/06/2010 đến hết ngày 04/08/2010. Đây là năm đầu tiên chương trình được triển khai và dự kiến sẽ trở thành chương trình thường niên hướng tới mảng thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

  Chương trình “VNN server-Tặng máy chủ-Trao giải pháp”là một gói dịch vụ server hosting với chi phí được coi là cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay để các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa chi phí đầu tư.

  Ông Đinh Đức Thụ, Giám đốc VDCOnline, bày tỏ: “Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chi phí đầu tư cho máy chủ rất đáng kể, đặc biệt khi mọi chi phí đều được thắt chặt hiện tại. Nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết thách thức này, chương trình VNN server-Tặng máy chủ-Trao giải pháp do VDCOnline phối hợp cùng Intel và NTC sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu máy chủ riêng dựa trên nền tảng máy chủ chuyên dụng của Intel, đặt tại IDC chất lượng cao của VDC. Với sự giúp đỡ của Intel và NTC chúng tôi tin tưởng rằng chương trình này sẽ đáp ứng được nhu cầu rất lớn đang tồn tại của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.”

  Cấu hình chi tiết của máy chủ trong chương trình “VNN server-Tặng máy chủ-Trao giải pháp” gồm:  [IMG]


  [IMG]

  Đặc biệt: khách hàng được hưởng khuyến mại dưới hình thức tiền mặt lên tới 12.000.000 đồng trong vòng 24 tháng.

  Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

  Văn phòng đại diện phía Nam:

  Dinh Thanh Tung (Mr.)
  IDC Sevices Dept.

  VDC Online
  Mobile: 090.273.1983

  Yahoo: Tunghoituso
  Email: tung@vdc.com.vn
  Website: www.hoituso.net/vdc | www.buyme.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).