Toàn Quốc Cần Bán SUNA MOBILE khẳng định thương hiệu bằng nhiều hình thức lừa đảo chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi afg999, 5 Tháng tám 2010.

 1. afg999 New Member

  Tình hình là thằng em mình mới mua 1 cái máy sony C905 tại của hàng SUNA MOBILE địa chỉ 340 Bà Hạt F9 Q10 do anh Sang có số dt :0919977777 làm chủ .

  Lúc test máy thì ok vì cửa hàng cam kết hàng xách tay mới 100% bảo hành 12 tháng nhưng xài mới 1 tuần đã bị hư và k xài được em nó đành phải mang bảo hành nhưng lúc đem dến thì cửa hàng lại hẹn vào buổi chiều với lí do s xui xẻo nhất quyết k nhận .

  Ngậm ngùi đem máy về nhìn mặt thằng em thấy tội nên kêu nó ráng chiều lên lần nửa bảo hành coi sao.Chiều đó cửa hàng nhận máy sau khi coi sơ qua báo lại là hư dây nguồn và cửa hàng k chịu trách nhiệm bảo hành nên họ đã nhận sửa và thu tiền sửa mà không hổ trợ bất kì khoản nào k có lựa chọn khác nên phải cam lòng để máy lại sửa.

  Lúc đem máy về dù hơi ấm ức mua máy mới bảo hành 12 tháng nhưng k làm được gì nhưng nghĩ máy hiện yên ổn nên thôi cũng kệ. Thế nhưng được 3 ngày máy lại hư y chang tình trạng củ đem lại sửa cửa hàng chỉ nói 1 câu ''phải thay mới nửa và nó sẽ tiếp tục hư dài dài'' Nếu muốn bán thì thu lại 1t8 k thì thôi .

  Mới xài 2 tuần mà lổ 1t5 .Ấm ức đem về gửi kiểm tra ở thế giới di động thì sau khi test máy nhân viên kỉ thuật báo lại máy em mình mua chỉ được vỏ mới ,toàn bộ linh kiện đều không ổn định giá sửa tất cả là 1t8 cho tất cả. Bó tay cái cửa hàng lửa đảo luôn.Hi vọng anh em cảnh giác với các cửa hàng xách tay hiện nay đặc biệt là SUNA MOBILE vì ở đây bảo hành 12 tháng chỉ sử dụng bảo hành khi điện thoại bị mất sóng còn các lí do khác bạn phải trả 100% phí sửa chửa dù còn bảo hành hay k.

  Nhưng cái quan trọng hơn là điện thoại ở tiệm k chất lượng đồng thời cách nói lương lẹo của cửa hàng là 1 cái không thể chấp nhận.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).