Toàn Quốc Cần Bán SONY X10 SFR -France (o

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi congnghemoi, 14 Tháng sáu 2010.

 1. Hiện mình cũng đang có vài em thuộc hàng SIÊU KHỦNG trong TG MULTIMEDIA MOBILE cũng đang tạm giữ chức đương kim vô địch trong Ngôi nhà chung- Sony Ericsson. Ko em nào khác hơn, chính là SONY ANDROID Xperia X10 - BLACK Đẹp Ko Thể Tưởng Tuợng Nổi!!!  Đứa con cưng này của SE hiện đang là niềm tự hào số 1 của hãng! Tại sao có thể nói như thế? Rất đơn giản! Ko phải vì giá em nó hiện cao nhất trong tất cả các dòng của SE mà là vì X10 Black đang tiềm chứa 1 sức sống mãnh liệt dường như vô hạn nhờ vào Cấu hình cực khủng khiến tất cả các đối thủ khác phải kiêng dè.... Có ngay đây thôi ''5 cái nhất'' làm nên Độc cô cầu bại - Android X10 cho ACE TK nè:


  1> Tốc độ xử lý mạnh mẽ nhất - 1Ghz


  2> Màn hình rộng nhất (4.0 inches) với có Độ PG cao nhất WVGA (480 x 854 Mpx) trong Làng SIU SAO ANDROID


  3> HĐH nguồn mở đa nhiệm - ANDROID HOT nhất hiện nay (mới ra đời chỉ cỡ 2 năm mà đã qua mặt đc những tên tuổi sừng sỏ như: WM, IP OS... về doanh số Smartfone cg như số dòng models của các hãng có sd HĐH Top Hit - ANDROID đc bán ra trên TT toàn cầu)


  4> ĐT ANDROID có Camera KHỦNG NHẤT - 8.1 MP với đèn Flash


  5> ĐT ANDROID đc đánh giá có kiểu dáng thiết kế đẹp nhất, hài hoà nhất hiện nay.
  Tình trạng các nó đều là hàng Brandnew 100% do hãng Viễn Thông hàng đầu của Pháp - SFR phân phối đc nguời nhà XT trực tiếp từ Pháp về! Đặc biệt, một bảo đảm TUYỆT VỜI cho CL của các em nó là các em đều có cả Hộp Trùng IMEI - cái bảo đảm nguồn gốc mà hàng bán ở các Cửa hàng hầu như là ko có!!!


  Tất nhiên là các em nó còn đầy đủ PK FULLBOX như: Tai nghe, Sạc nhanh, Cáp Máy tính, Hộp, Sách HD, tặng kèm thẻ 8GB Miếng dán cảm ứng xịn đc tkế đặc biệt cho Xperia X10.

  [IMG]  [IMG]

  [IMG]  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  Giá cho các em nó cũng rất hữu nghị dành cho ACE nào muốn dùng hàng Chất Đẹp Song Toàn với nguồn gốc rõ ràng minh bạch chỉ là: 9,7 chai / 1 bé (bao lun phí Code Unlock) X10 hàng SFR - France Brandnew 100%
  **************************************  Tình hình là em có 1 người bạn vừa đem về 1 pé Ipad 16GB 3G Wifi, hàng USA Brandnew 100% chưa hề khui SEAL Hộp! Tất nhiên là em Ipad 16GB 3G này gồm đầy đủ FULLBOX trùng Serial No.: Hộp trùng IMEI Serial No. Sách HD, Cáp Sạc nguyên SEAL chưa bóc.

  [IMG]


  Sau đây là ảnh minh hoạ cho Topic thêm sống động:

  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]

  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


  [IMG]

  [IMG]

  Mình không có nhu cầu xài nên đem 1 em SIU HOT liên tục cháy hàng trg TG này lên sàn cho anh em hốt về vọc cho sướng, chỉ là: 17,4 Chai
  *********************  Contacts:

  ***Hotline: 01 6.7.8.9 9 10 11  ***Add: 2 / 79A, Đất Thánh, F6, Tân Bình - (Gần Siêu Thị CMC - Nguyễn Kim, Lý Thường Kiệt, Tân Bình)


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).