Toàn Quốc Cần Bán Sony ericsson p990i laptop di dộng

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi kinguyen, 14 Tháng sáu 2010.

 1. kinguyen New Member

  [IMG]
  [IMG]
  P990i đạt tới tầm cao mới về thông tin liên lạc. Chắc hẳn bạn đã từng ao ước có thể đi du lịch mà không cần phải mang theo máy tính cá nhân. Giờ đây điều đó đã có thể. P990i có tất cả những gì bạn cần để thực hiện giao dịch cũng như liên lạc với bạn bè và đồng nghiệp dù bạn đang ở bất cứ đâu. Bạn có thể truy cập Internet, email quảng bá để chuyển thẳng email đến cuộc gọi hội nghị và video hội nghị nhằm liên lạc hiệu quả hơn.

  3G - cái chính là tốc độ
  P990i là loại điện thoại thông minh cho tương lai. Bạn có thể tận dụng các mạng không dây tốc độ cao nhất và các dịch vụ mạng tiên tiến nhất của nhà điều hành mạng. Tận hưởng Internet di động thực sự trên điện thoại của bạn với tốc độ mong muốn. Các nội dung của trình đọc RSS di động giúp bạn cập nhật tin tức.

  Video và hình ảnh chất lượng Megapixel
  Chụp ảnh thật ấn tượng. P990i có camera kỹ thuật số 2 megapixel với chức năng video và lấy tiêu cự tự động. Ghi lại những khoảnh khắc để lưu giữ hoặc chia sẻ với bạn bè. Hãy cho mọi người thấy ''sức mạnh'' của camera điện thoại của bạn.

  Văn phòng di động thật hiệu quả
  Với các tính năng và ứng dụng bên trong P990i, bạn có tất cả những gì bạn cần để giữ liên lạc và tổ chức các hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả. Văn phòng di động của bạn sẽ luôn được cập nhật với các mục lịch có thể đồng bộ hóa trực tuyến. Máy scan thẻ của điện thoại P990 cho phép bạn sử dụng camera tích hợp trong điện thoại để tạo các kiểu danh thiếp kỹ thuật số và lưu chúng vào danh bạ.

  Hệ thống truyền đa năng
  Sử dụng P990i làm modem tốc độ cao để kết nối máy vi tính của bạn với Internet. Công nghệ Bluetooth™ giúp truy cập Internet không dây. Ở các điểm có dùng mạng WLAN tại các sân bay và các trung tâm khác, bạn có thể kết nối điện thoại với mạng nội bộ của công ty bạn và tận hưởng tốc độ truy cập bạn mong muốn.

  Hệ điều hành Symbian OS 9.1 - mới và mạnh mẽ
  Phiên bản mới nhất của hệ điều hành điện thoại thông minh mở được ưa chuộng nhất giờ đây đã có mặt trên thị trường và có trong P990i. Hãy thêm các ứng dụng tiên tiến vào điện thoại của bạn và biến nó thành công cụ kinh doanh mạnh mẽ và hiệu quả.

  Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ
  Gọn nhẹ và tiện lợi. P990i vừa là một chiếc điện thoại, vừa là máy hỗ trợ kỹ thuật số cá nhân (PDA) và máy chụp hình cao cấp, đồng thời là công cụ mà bạn có thể tải về các thông tin và ứng dụng để hỗ trợ cho các hoạt động nghề nghiệp và cá nhân của bạn.

  Bấm một lần để kích hoạt
  Chiếc điện thoại với nhiều chức năng như P990i luôn được tận dụng tối đa. Camera 2 megapixel của P990i được kích hoạt chỉ với một thao tác bấm vào nút camera bên hông điện thoại hoặc bằng cách mở nắp ống Kính camera. Thao tác này cũng áp dụng cho nút Internet. Chỉ với một thao tác bấm, bạn sẽ được kết nối trực tuyến ngay.

  Dùng nắp hoặc không - tùy bạn chọn
  Các nhà thiết kế P990i muốn mang đến cho bạn những cách thức khác nhau để sử dụng chiếc điện thoại này. Bạn có thể kích hoạt hầu hết các chức năng mà không cần bật nắp. Sử dụng bánh xe Jog dial để di chuyển và chọn. Khi không dùng đến nắp ngoài, màn hình cảm ứng của P990i hiển thị thật rõ ràng và dễ sử dụng.

  Camera trước và sau
  P990i có hai camera tích hợp. Bạn có thể sử dụng cả hai khi thực hiện cuộc gọi video. Một camera dùng cho việc thực hiện cuộc gọi video trực tiếp và camera còn lại được thiết kế để sử dụng ở chế độ nằm ngang khi chụp ảnh hoặc quay video.

  điện thoại di động đa năng
  P990i là chiếc điện thoại di động đa năng với âm thanh tuyệt hảo và là tất cả những gì bạn cần để liên lạc hiệu quả và tiện lợi. điện thoại hỗ trợ cuộc gọi nhiều người và có nhiều tùy chọn cuộc gọi rảnh tay.

  Cuộc gọi video - 3G
  Thấy được người đang trò chuyện với bạn. Cuộc gọi video mang mọi người đến gần nhau hơn. Bạn có thể nhìn thấy người gọi và họ cũng nhìn thấy bạn trong đoạn video trực tiếp khi bạn đang đàm thoại.

  Máy chụp danh thiếp
  Dùng điện thoại P990i để chụp danh thiếp. P990i sẽ chuyển danh thiếp bạn vừa chụp sang văn bản và lưu vào danh bạ. Chụp, lưu và đồng bộ hóa.

  Cuộc gọi hội nghị
  Khi bạn đang đàm thoại và cần phải mời một người khác cùng tham gia vào cuộc đàm thoại này, bạn có thể gọi điện đến người này và nối hai cuộc gọi để thực hiện cuộc gọi hội nghị.

  Tiện ích rảnh tay
  P990i có sẵn nhiều tùy chọn rảnh tay. Loa điện thoại với âm thanh chất lượng cao mang lại cho bạn tiện ích rảnh tay và cho phép những người khác trong phòng cùng tham gia vào cuộc đàm thoại. Với bộ tai nghe Bluetooth™, bạn có thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi mà không cần dùng đến điện thoại. Tiện ích rảnh tay không dây.

  Các hình ảnh sẽ kể lại toàn bộ câu chuyện
  P990i có sẵn camera 2 megapixel với tính năng lấy tiêu cự tự động và zoom kỹ thuật số có thể chụp những hình ảnh và quayvideo thật ấn tượng. Hình ảnh thật rõ nét và menu camera kỹ thuật số cung cấp nhiều tùy chọn kể cả chế độ ban đêm, chụp toàn cảnh, phóng to và chọn kích thước hình chụp.

  Trình sắp xếp hình ảnh tiện dụng
  Bộ công cụ P990i bao gồm phần mềm tạo hình thông dụng Adobe® Photo Shop® 2.0 Starter Edition giúp bạn sắp xếp và quản lý hình ảnh. Kéo và thả hình từ P990i vào máy vi tính và ngược lại. Cũng thật dễ dàng để bạn gởi, in hoặc chia sẻ hình ảnh trực tuyến.

  Hãy chụp, chia sẻ và tận hưởng hình ảnh
  Hình ảnh được chụp bằng P990i có thể được dùng trong các tin nhắn, dùng làm hình nền và thông tin liên lạc. Bạn có thể gán hình cho các số liên lạc và khi có cuộc gọi đến, bạn sẽ biết ai đang gọi cho bạn.

  Video - quay và chia sẻ
  Camera video của P990i ghi lại các video chất lượng cao và các clip được quay bằng camera video của P990i có thể được gởi đi dưới dạng tập tin đính kèm e-mail và tin nhắn đa phương tiện MMS.

  Thiết bị nhắn tin linh hoạt
  P990i có sẵn nhiều tùy chọn nhắn tin cùng nhiều phương thức nhập văn bản. Dù ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng có sẵn công cụ nhắn tin hiệu quả để có thể gởi và nhận e-mail, hình ảnh, video, âm thanh và các tài liệu đính kèm.

  Nhập văn bản theo cách bạn muốn
  Với P990i, bạn có thể soạn và gởi tin nhắn bằng nhiều cách. Cách thứ nhất là sử dụng chức năng nhận diện chữ viết tay. P990i nhận diện từng mẫu tự và chuyển nó vào văn bản kỹ thuật số. điện thoại thông minh này cũng có bàn phím dễ sử dụng ngay dưới màn hình và luôn có sẵn tính năng soạn tin nhắn bằng bút stylus trên bàn phím màn hình. Bạn có thể sử dụng đồng thời cả hai bàn phím. Khi nắp điện thoại đóng, bạn có thể dễ dàng nhập văn bản bằng cách sử dụng bàn phím điện thoại P990i và phương pháp nhập văn bản tiên đoán.

  Hãy gởi bất cứ những gì bạn muốn. Mọi lúc mọi nơi
  Người sử dụng P990i có thể gởi bất cứ loại thông tin nào có trong điện thoại của mình. Hình ảnh, video, nhạc, tài liệu. Gởi các hình ảnh và video chụp bằng camera 2 megapixel của P990i. Đọc và chỉnh sửa các tập tin đính kèm e-mail và gởi đi. Ghi lại đoạn video và gởi qua MMS. Gởi tin nhắn văn bản chỉ trong vài giây.

  Gởi e-mail trực tiếp đến điện thoại E-mail quảng bá cho phép truy cập an toàn vào hộp thư chung hoặc hộp thư cá nhân của bạn dù mọi lúc mọi nơi. Thay vì phải dùng máy vi tính để đăng nhập, bạn có thể chuyển e-mail đến điện thoại của bạn ngay khi nó được gởi đi. Và bạn có thể quản lý hộp thư của mình bất cứ lúc nào.
  MÁY GỒM CÓ
  _ MÁY , SẠC , TAI NGHE VÀ THE NHÓ
  _ MAY ZIN 100% CHUA BUNG
  _ SU DUNG KI NEN KHONG BI TRAY
  _ CO FLIP BAN PHIM
  _ WIFI DAY DU
  GÍA BÁN 1TR8
  LIÊN HỆ 0908671867


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).