Toàn Quốc Cần Bán Nokia 8850 cổ nhưng đẳng cấp!

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi giangnguyen, 12 Tháng sáu 2010.

 1. Vài lời 8.....[IMG]
  Trích:
  Chơi đồ cổ có nhiều nỗi đau, cũng không ít niềm vui bất ngờ
  Đôi lúc may mắn, chỉ mất 1-2 trăm nghìn để mua một món đồ nào đó mà người ta không biết giá trị của nó, gặp được những người không biết hơn nữa, để bán năm, mười triệu rất dễ dàng, khi mới vào nghề từng bị “hớ” và mất tiền ngu rất nhiều lần. Nhiều lần mua phải món đồ có giá 5-10 triệu, rồi bán lại chỉ với một vài trăm nghìn.
  Và, nhiều khi, người chơi đồ cổ hả hê, sung sướng khi “lừa” được bạn bè trong nghề. Vì bạn hiểu biết, nghề kém hơn nên ăn đòn, không có nghề nào tàn nhẫn hơn nghề buôn đồ cổ: sự tàn khốc, niềm vui và đau khổ đến chỉ trong khoảnh khắc.
  Để gọi là đam mê, phải đến mức như: Có 1 ông Con gái ông bị mất chiếc xe máy trị giá 2.400 USD, mà cả năm, ông cũng không có tiền để mua lại cho con, có điều, mới thấy xuất hiện món đồ cổ có giá 3.000 USD “vừa mắt”, chả biết ông xoay xở thế nào, đã thấy sở hữu ngay lập tức.

  Hay như nhiều ông “nghiện” đồ cổ đến mức, nhà thì nghèo rớt mồng tơi, uống chén nước chè mãi không có tiền trả, nhưng chỉ cần nhìn thấy món đồ 20-30 triệu, là mua trong khoảnh khắc. Đó mới là những người đam mê đồ cổ chân chính.


  Nay chuẩn bị cưới vợ nên cho ra đi từ từ mấy món đồ cổ mà sau mười mấy năm sưu tầm !Vài tấm hình nói lên tất cả.(hình thật)

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Giá : 800.000 VNĐ
  Phụ kiện:Máy,Pin,xạc đế,xạc nhanh!(Bao test 1 tuần nhé)
  Tình trạng :Nguyên zin,chưa chọt gì hết,pin sử dụng được trên 3 ngày nếu nghe gọi,và chờ 5 ngày nếu không nghe gọi.Âm thanh to rõ,sóng bao la,y như sóng Vủng Tàu....nói chung là tốt hết,ACE nào đam mê cứ ghé mình xem,không mua hong sao,vì đây là hàng cổ mà,sau 1 tuần không ai mua sẽ giữ lại luôn!Xin vui lòng đừng trả giá trong topic nhé,ACE đi ngang thấy đẹp thì đá e nó lên dùm e cái nha!Thèn kiếu

  Xem máy tai:

  124 Hòa Hưng,P 13,Q 10
  (Đường vào trại giam Chí Hòa)
  Tel: 0979724279 (No SMS)


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).