Toàn Quốc Cần Bán Nội thất Phương Ly: thiết kế sản xuất nội thất cao cấp chất lượng,giá cả tốt nhấ

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi quang12, 24 Tháng bảy 2010.

 1. quang12 New Member

  Nội thất Phương Ly
  Chúng tôi tự hào là xưởng sản xuất thiết kế nội thất có nhiều kinh nghiệm trong việc lĩnh vực thiết kế cung cấp và bảo trì nội thất tại việt nam. Hơn 10 năm kinh nghiệm kể từ khi bước vào làng nội thất chúng tôi đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm và được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Từ khâu tư vấn thiết kế đến thực hiện thi công các công trình nội thất với quy mô lớn sang trọng. Với phương châm ''chất lượng và giá cả'', chúng tôi luôn phấn đấu và sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng.
  Ngành Nghề Kinh Doanh:
  Thiết kế,sản xuất, nội thất: Nội thất tư gia, nội thất quán bar, nhà hàng khách sạn, karaoke, văn phòng, trường học…. Chuyện thiết kế, sản xuất nội thất độc đáo theo phong cách “single row”,một phong cách nội thất chỉ có duy nhất ở Phương Ly.
  Quan Điểm Kinh Doanh.
  Cung cấp những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với dịch vụ hoàn hảo là những gì Phương Ly sẽ đem đến cho khách hàng. Luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu. Tâm niệm làm hài lòng cho mọi khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Phương Ly Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Phương Ly luôn hoán vị mình vào địa vị của khách hàng để có những chính sách tốt nhất.
  Triết Lý Kinh Doanh.
  Liên tục đổi mới, sáng tạo và luôn quan tâm lắng nghe ý kiến của từng khách hàng. Chân thành với đồng nghiệp, cùng nhau găn bó, góp sức xây dựng mái nhà chung Phương Ly
  Định hướng phát triển.
  Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và luôn tâm huyết với công việc. Với định hướng phát triển con người là yếu tố then chốt. Xây dựng Thương hiệu “Phương Ly” không chỉ ở nước nhà mà còn vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam . fone: (08)35 237 408 hoặc 0975 488 488


  [IMG]
  Add : 119c/28a Đặng Chất phường 2 Quận 8 thành phố Hồ Chí Minh website : www.noithathcm.com mail: 0975488488@yahoo.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).