Toàn Quốc Cần Bán nhận thiết kế 3D và thi công nội ngoại thất

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muare, 7 Tháng sáu 2010.

 1. muare New Member

  [IMG]MÌNH NHẬN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT BẢO ĐẢM SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI SỐ TIỀN BẠN BỎ RA
  Cũng bắt đầu bằng bảng báo giá:[IMG]
  [IMG] Vẽ 3D nội thất thì dao động từ 30k/m2 đến 50k/m2 tùy theo công trình lớn nhỏ và quy mô cần phải thể hiện (chỉ vẽ 3D khi có đầy đủ bản vẽ chi tiết nếu ko có thì thêm cho mình 10k/m2 đến 15k/m2).

  [IMG] Thiết kế nội thất thì 80k/m2 cho công trình trên 200m2 và 100k/m2 cho công trình dưới 200m2 ( bao gồm bản vẽ bố trí đồ vật, đèn , bản vẽ phối cảnh cho từng khu vực và chi tiết đồ furniture ). . Nếu làm biệt thự thì cộng cho mình thêm 10%.

  [IMG] Thiết kế kiến trúc thì 80k/m2 cho công trình trên 200m2 và 100k/m2 cho công trình dưới 200m2 ( bao gồm 1 bản vẽ phối cảnh mặt tiền, 1 bộ bản vẽ trai triển kỹ thuật kết cấu điện nước ). Nếu làm biệt thự thì cộng cho mình thêm 10%.

  **** [IMG] Các bạn lưu ý là tất cả các báo giá trên đều chưa VAT nếu bạn nào cần mình sẳn sàng ra hóa đơn cho bạn nhưng bên bạn phải chịu chi phí.

  **** [IMG] Nếu mình thi công luôn thì phí thiết kế sẽ được giảm từ 10% đến 40% ( số tiền sẽ được hoàn trả hoặc khấu trừ trong tổng giá trị thi công ). [IMG]

  Mong các bạn đọc kỹ rồi hãy gọi cho mình nha vì mình đã ghi rõ thông tin ở trên. Ngoài ra trước khi mình bắt tay vô làm thì mong các bạn ứng trước cho mình 30% ( yên tâm nha có hợp đồng hẳn hoi )[IMG]
  Mình cũng đang làm với một kiến trúc sư người Úc nếu bạn nào cảm thấy muốn cho bạn mình thiết kế thì call mình nha ( giá cả thì sẽ do bạn mình báo giá luôn vì cách làm việc nước ngoài sẽ khác bên mình và dĩ nhiên giá cũng cao ) nếu bạn không tin thì cứ search Victor Agosta hoặc VJA trên google thì sẽ biết

  Các bạn có thể gửi email cho mình theo địa chỉ
  Kenichiart@gmail.com

  Muốn biết thêm chi tiết thì có thể nói chuyện với mình trên skybe nick kenichi_art


  [IMG] điện thoại liên lạc 0909621313 gặp Thanh [IMG]

  ( Các bạn xem kỹ phần báo giá rồi hãy liên lạc với mình nha. Mình ko phải chảnh hay khó chịu gì nhưng các bạn phải hiểu để thiết kế một cái nhà hoặc một nội thất đẹp cho căn nhà hoặc căn hộ thì những người thiết kế như mình phải trải qua thời gian làm việc, học hỏi và suy nghĩ nhiều để có thể cho ra một tác phẩm đẹp ) Có nhiều bạn cứ trả giá này nọ hoặc phán một cái giá ở đâu đó rồi đưa mình thì mình xin lỗi trước nếu bạn đã thấy bên nào làm giá rẽ thì bạn cứ việc kêu họ làm ( tiền nào của đó thôi ) còn với mình thì không thể lấy giá rẽ ( thà nhận ít nhưng chất lượng chứ ko nhận nhiều để làm ko ra gì )

  Sau đây là một số công trình mình đã làm
  [IMG][IMG]

  [IMG][IMG]
  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).