Toàn Quốc Cần Bán Kim thu sét và thiết bị chống sét trực tiếp

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 19 Tháng bảy 2010.

 1. nguoisat New Member

  Việt Nam là một nườc đang phát triển, do đó ngành điện côngnghiệp luôn là một ngành có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn vàkhông thể thiếu trong sự phát triển của đất nước. Từ điều kiện pháttriển đó, và muốn là một trong những công ty đi tiên phong trong việcthi công và cung cấp các thiết bị phục vụ cho ngành điện công nghiệpcủa cả nước CÔNG TY CP SX TM KT XD ĐIỆN 3S được thành lập từ năm 1997,hiện nay công ty chúng tôi đã và đang hoạt động phục vụ cho tất cảkhách hàng có nhu cầu trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

  Trong suốt hơn 12 năm qua với phương châm hoạt động và mụctiêu duy nhất của chúng tôi là “AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG”, do đó trên thịtrường Việt Nam và thế giới công ty chúng tôi luôn được biết như là mộtđối tác rất chuyên nghiệp và có uy tín trong việc cung cấp, lắp đặt,thi công các công trình điện chống sét, điện hạ thế, trung thế, cao thếcho các nhà máy, kho xưởng, văn phòng v,v,,.

  Đặc biệt hơn hết khi chúng tôi đã và đang là nhà cung cấpđộc quyền về các thiết bị chống sét, thiết bị điện cao thế trung thế,hạ thế v.v.. tại Việt Nam cho các hãng có uy tín trên thế giới nhưOBO(Đức), HELITA(Pháp), MKS(Đức), HEX – BIAX – DENSONS – HAVELL (ẤnĐộ), CADWELD(Mỹ), DPI – MUNHEAN (Singapore), PRIMUS – BURN – FCI – Sys3 Co – GK (Thái Lan), E I – PESCO (Hàn Quốc), BIMED (Thổ NhĩKỳ),v.v…

  Hiện nay và trong tương lai tới, CÔNG TY CP SX TM KT XD ĐIỆN3S sẽ luôn tìm kiếm mở rộng thêm chi nhánh trên toàn lãnh thổ Việt Namnhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng có nhu cầu sản phẩm trong ngànhThiết Bị Điện Công Nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn cố gắng tìm kiếmvà thỏa thuận với các đối tác mới, có uy tín trên thế giới làm nhà cungcấp sản phẩm trong ngành thiết bị điện để công ty luôn có nhiều sảnphẩm để khách hàng lựa chọn.
  [IMG] Kim thu sét Pulsar[IMG] Thiết bị đếm sét HELITA[IMG] Kim thu sét Pulsar[IMG] Kim chống sét c... đa điểm-HEX[IMG] Cọc Tiếp Địa[IMG] Bộ Lọc Sét Ch...ng Điện MCSRF[IMG] Bộ Đếm Sét USA[IMG] Thuốc Hàn[IMG] Khuôn Hàn[IMG] Tay kẹp Khuôn Hàn[IMG] Súng Mồi Hàn[IMG] GEM[IMG] Kẹp Hình Chữ U[IMG] Kẹp Loại B[IMG] Kẹp Loại C[IMG] Kẹp Loại C (Lug)[IMG] Kẹp Hình Chữ U Loại 2[IMG] Side Mounting Rod Bracket[IMG] Rod to Tap Coupling[IMG] Light duty Saddle[IMG] Flat Saddle[IMG] Tape Clip[IMG] DC Tape Clip[IMG] Square Tape Clamp[IMG] Glazing Bar Holdfast[IMG] HBPH 12[IMG] Universal Cable Connector[IMG] Oblong Test Clamp[IMG] Test Bond / Test Clamp[IMG] Cable to Tape Juntion Clamp[IMG] Screwdown Test Clamp[IMG] Heavy Duty Cast[IMG] Cast Ground Plate[IMG] Giá đỡ Kim thu sét[IMG] Đầu nối, Đóng cọc tiếp địa[IMG] Đầu nối Chữ C[IMG] Chống sét cho t...u OBO BETTERMANN[IMG] Chống sét cho t...u OBO BETTERMANN[IMG] Bộ Lọc Sét Ch...ng Điện HAKEL[IMG] Bộ Đếm Sét Ấn Độ[IMG] Cắt Sét Phần Sơ Cấp[IMG] Cắt Sét Phần Thứ Cấp[IMG] Thiết Bị Cắt...��c Dòng Tải)[IMG] ISOLAB[IMG] PCS[IMG] Cân bằng đẳn... ống dẫn gas[IMG] Cân bằng đẳn...�ng nối đất[IMG] Cân bằng đẳn...�ng chống sét[IMG] Cân bằng đẳn...�ất khác nhau[IMG] Modem /Fax/ Teleco...220V - 20kbit/s)[IMG] Ethernet / Interbu...V - 500kbits/s )[IMG] Sat TV, Video Signal[IMG] Kim chống sét c...�n điểm - HEX


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).