Toàn Quốc Cần Bán Kết nối liên tục với Hi-Bridge Vodafone HG553 modem ADSL2/2 with Wifi and 3G !!

Thảo luận trong 'Máy bàn, máy tính để bàn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi bachai, 14 Tháng sáu 2010.

 1. bachai New Member

  Mời truy cập trang Web http://www.hobby-computer.com để xem thêm nhiều loại hàng hóa khác
  1/ Hi-Bridge Vodafone HG553 modem ADSL-Wifi and 3G
  Với công nghệ Điện tử phát triển như vũ bão,đại gia cung cấp mạng Vodafone cho ra mắt sản phẩm modem all in one HG553 được tích hợp tất cả những tính năng thời thượng với người tiêu dùng Châu âu.
  .[IMG]
  Modem Vodafone HG553 bao gồm những tính năng sau:
  - ADSL2/2 ( chạy tốt IP Tivi của FPT )
  - Wifi b/g
  - Voice IP ( 2 cổng )
  - Printer sever
  - USB stick
  - USB 3G ( Huawei USB 3G : E169 E170 E220 E172 k3520.... đều chạy tốt trên modem này kể cả USB loại rẻ tiền E1550,E1750 của Viettel.... ).
  * Để đáp ứng nhu cầu băng thông lớn và ổn định Modem Vodafone HG553 được trang bị cấu hình khủng gồm: CPU Broadcom BCM6358 tốc độ 300MHZ , Flash 16mb và bộ nhớ 64mb .
  *Khi mất kết nối DSL do nhà mạng lỗi....thì chúng ta chỉ việc cắm USB 3G vào 1 trong 2 cổng USB trên modem sau đó ấn kết nối và toàn bộ hệ thống máy tính của cty,cửa hàng,gia đình...lại tiếp tục chạy vù vù với tốc độ 7.2mb/s ( 3G Vinaphone , Mobilfone , Viettel... ). Khi nhà mạng cấp lại DSL thì modem HG553 tự động kết nối lại DSL và chuyển USB 3G về trạng thái nghỉ.
  1. ADSL 2/2 24mb/s ( chạy rất nhanh và cực kỳ ổn định trên các đường truyền của VNN , FPT , Viettel , EVN , Netnam...)
  2. USB 3G ( không cần cài đặt hỗ trợ kết nối lên đến 21mb )
  3. Hệ thống an ninh chuyên nghiệp có nhiều tùy chỉnh chi tiết như Outgoing IP Filtering , Incoming IP Filtering , MAC Filtering , Parental control ( chặn hoặc mở IP và MAC theo thời gian đã định của các ngày trong tuần – rất phù hợp cho quản lý nhân viên hoặc cha mẹ quản lý con cái... )
  4. Chức năng NAS có Virtual Server ( tạo máy chủ ảo ) , Port (mở port ) , DMZ Host .
  5. Quản lý chất lượng dịch vụ QOS.
  6. Port Mapping ( Tạo nhiều lớp IP phân cấp theo nhóm của từng dải – rất phù hợp cho cty , văn phòng , nhiều gia đình dùng chung 1 modem ADSL vẫn đảm an ninh thông tin )
  7. DNS Server , Dynamic DNS ( IP Camera.... )
  8. Wireless:
  • Virtual Access Point ( tạo nhiều điểm truy cập ảo phân quyền của các máy khách – rất phù hợp cho cty , văn phòng , nhiều gia đình dùng chung 1 modem ADSL vẫn đảm an ninh thông tin ).
  • Wireless – Security với nhiều chế độ mã hóa mạnh WPA , WPA2.
  • MAC Filter (lọc MAC - quản trị quyền truy cập các máy khách )
  • Wireless QoS (quản lý chất lượng dịch vụ của những máy truy cập qua mạng wireless )
  • Power wireless 350mw , anten 7db ( phát sóng mạnh và ổn định qua 3 tầng nhà )
  Nhìn chung sản phẩm thỏa mãn tất cả những đòi hỏi khắt khe nhất của các chuyên gia quản trị mạng doanh nghiệp lẫn hộ gia đình ....
  Hàng mới 100% full box
  Giá : 1499K ( bảo hành 6 tháng )
  Chú ý : Giá trên không bao gồm USB 3G

  *********************************************
  2/ Modem D-Link DSL-2740B ( ADSL2/2 tích hợp router wifi B,G,N )
  Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế khá sắc với tông màu đen kết hợp với viền màu bạc trông khá bắt mắt. Ngoài khả năng tương thích với ADSL2/2 (tốc độ tải xuống 24 Mbps, tải lên 1Mbps), D-Link DSL-2740B còn nổi bật hơn với khả năng hỗ trợ Wi-Fi 802.11n (draft-n) với tốc độ lý thuyết lên đến 270Mbps.
  D-Link DSL-2740B có 3 anten tháo lắp được hỗ trợ công nghệ MIMO đem lại vùng phủ sóng rộng hơn, công tắc nguồn và các cổng được mã màu nên rất dễ dàng cho việc bảo quản cũng như thao tác lắp đặt thiết bị.
  Tương tự như các bậc “đàn anh”, D-Link DSL-2740B cũng được trang bị khá đầy đủ tính năng. Trong đó, nổi bật nhất với hệ thống bảo mật. Ngoài việc cấm ping, scan port, ngăn chặn các kiểu tấn công DoS, thiết bị còn có thể cấu hình để quản lý những traffic vào và ra Internet như: Inbound Filter giới hạn hay cho phép những nhóm địa chỉ từ ngoài Internet có thể truy xuất vào mạng LAN thông qua những port đã mở. Tương tự Outbound Filter quản lý việc truy xuất của các máy từ mạng LAN ra Internet.
  Ngoài ra router cũng được trang bị tính năng “Block website” giúp ngăn chặn việc truy xuất đến những trang web không mong muốn. Bạn cũng có thể dựng các máy chủ như FTP, Web, Mail... thông qua chức năng Virtual server. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ các chức năng như: Port Forwarding, Port Triggering, DMZ (DeMilitarized Zone), VPN Pass-through, DHCP Server, Dynamic DNS (hỗ trợ các trang www.DynDNS.com, dlinkddns.com). Tính năng syslog cũng khá hữu ích cho người quản trị khi cần xem xét để truy tìm các nguyên nhân gây sự cố mạng hoặc một truc trặc nào đó ở thiết bị...
  Với chức năng Wi-Fi, D-Link DSL-2740B cũng hỗ trợ các chế độ mã hóa phổ biến như WEP, WPA, WPA2. Tính năng lọc địa chỉ MAC (Wireless MAC) cũng khá hữu ích, giúp ngăn chặn người dùng truy cập trái phép đường truyền. Để mở rộng vùng phủ sóng, sản phẩm hỗ trợ chức năng Wireless Bridge (tương tự chức năng WDS –Wireless Distribution System) cho tối đa 4 thiết bị. Tính năng Wireless QoS cho phép thiết lập băng thông ưu tiên cho các ứng dụng như video, VoIP… Ngoài ra, thiết bị cũng cho phép cấu hình băng thông ưu tiên một cách chi tiết cho từng ứng dụng trên từng nhóm máy cụ thể.
  Nhìn chung thiết bị hoạt động ổn định, vùng phủ sóng rộng, thích hợp cho các văn phòng nhỏ hoặc người dùng gia đình.
  Giá 170 USD, bảo hành 24 tháng.
  Theo PC World VN
  Chú ý : Có bán hỗ trợ giá ant 9DBi dành cho thị trường Gemany để thay thế cho ant của modem DSL-2740B giúp nâng cao khoảng cách thu phát lên 270% ( đặc trị cho nhà nhiều tầng,khách sạn.... )
  .[IMG]
  Giá : 1.299K ( bảo hành 6 tháng )
  *********************************************
  3/ D-Link DIR-655 Xtreme N Gigabit Router
  - D-Link DIR-655 Xtreme N Gigabit Router có màu trắng Apple với 3 ăng-ten ở mặt sau giúp vùng phủ sóng rộng hơn cũng như hạn chế tối đa điểm “chết sóng”.
  - Router có 4 cổng LAN 10/100/1000 BASE-T với kết nối Gigabit các thiết bị có dây để thưởng thức chơi game mạng và chuyển file nhanh hơn.
  - Đặc biệt là D-Link DIR-655 Xtreme N Gigabit Router có thêm cổng USB2.0 cho phép chia sẻ máy in , ổ cứng USB , USB 3G.
  - D-Link DIR-655 Xtreme N Gigabit Router được tích hợp wifi chuẩn 802.11n (dự thảo 2.0) được thiết kế tốc độ kết nối lên đến 14x nhanh hơn so với Router chuẩn n thông thường và 6x cho chuẩn 802.11g , ngoài ra tương thích ngược với các thiết bị chuẩn 802.11b.
  DIR-655 bao gồm các tính năng cơ bản như: máy chủ ảo, port forwarding
  Chức năng cấp phát địa chỉ IP (DHCP Reservation) theo địa chỉ MAC của card mạng
  Chức năng lọc kết nối và kiểm soát truy cập dựa theo địa chỉ MAC
  Tích hợp tường lửa Support Dual Active Firewalls (SPI NAT) để ngăn chặn tấn công từ mạng.
  Chức năng quản lý chất lượng dịch vụ (QoS Engine) với các chế độ ưu tiên băng thông khác nhau.
  Chức năng WISH (Wireless Intelligent Stream Handling) cho phép xác lập quyền ưu tiên cho luồng dữ liệu (mức Background, Best Effort, Video và Audio).
  Chức năng lọc Web có khả năng hạn chế tối đa 40 địa chỉ Web.
  Chức năng Inbound Filter giới hạn dung lượng gửi/nhận của máy con.
  Sản phẩm được trang web nhiều tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn với điểm số rất cao như : benchmarkreviews.com
  http://benchmarkreviews.com/index.php?option=com_contenttask=viewid=72Itemi d=1limit=1limitstart=6
  Hoặc test chất lượng mạng:
  http://benchmarkreviews.com/index.php?option=com_contenttask=viewid=72Itemi d=1limit=1limitstart=5
  Chú ý :
  1/ 3G USB Huawei E172 , E220.... chạy tốt trên router
  2/ Có bán rời ant 9DBi dành cho thị trường Gemany để thay thế cho ant của router DIR-655 giúp nâng cao khoảng cách thu phát lên 270% ( đặc trị cho nhà nhiều tầng,khách sạn.... )
  .[IMG]
  Giá : 1.699K ( bảo hành 6 tháng )
  *********************************************
  4/ D-Link DGS-1005D 5-Port Gigabit Switch
  - D-Link DGS-1005D GigaExpress là sản phẩm có 5-port 10/100/1000Mbps Gigabit Switch.Sản phẩm có hiệu suất và độ tin cậy cao với thiết kế tiết kiệm không gian. Cổng Gigabit của sản phẩm có tác dụng tăng tốc độ máy chủ của bạn và các kết nối xương sống, hoặc kết nối Gigabit máy tính để bàn với hệ thống mạng thời gian thực.
  - Với hệ thống mạng trong nhà, văn phòng, nhóm làm việc, hoặc môi trường sản xuất sáng tạo có gói dữ liệu lớn, có băng thông truyền tập tin nhanh hơn.Cổng Gigabit chuyển hình ảnh, CGI, CAD, hoặc các tập tin đa phương tiện trên mạng ngay lập tức.
  - D-Link DGS-1005D tính năng chuyển mạch non-blocking kiến trúc mà bộ lọc và chuyển các gói tin ở tốc độ cao-wire cho thông lượng tối đa. An 8.000 bảng địa chỉ MAC cung cấp khả năng mở rộng cho ngay cả những mạng lưới lớn nhất.
  - Chuẩn 802.3x Flow Control cho chế độ song công, và quay trở lại kiểm soát luông dữ liệu cho chế độ half-duplex làm giảm bớt ùn tắc giao thông ,đảm bảo truyền dữ liệu đáng tin cậy.
  - Sản phẩm tương thích với 10, 100, và 1000Mbps các thiết bị Ethernet của nhà cung cấp thiết bị.
  - Swich D-Link DGS-1005D đầu tư mạng lưới hiện có của bạn trong khi cung cấp cho bạn một đường dẫn đơn giản để di chuyển nhanh hơn tốc độ mạng Gigabit.
  - Các tính năng tự động của switch gigabit này giúp cài đặt tự động ''plug and play'' không phức tạp,không phải cấu hình. Auto MDI / MDI-X crossover trên tất cả các cổng loại bỏ sự cần thiết của cáp chéo hay các port uplink. Tự động nhận trên mỗi cổng với liên kết tốc độ của một thiết bị mạng (hoặc 10, 100, hoặc 1000 Mbps) và điều chỉnh thông minh cho khả năng tương thích và hiệu suất tối ưu.

  - Nó cũng có tính năng chẩn đoán đèn LED hiển thị trạng thái đó và hoạt động, cho phép bạn nhanh chóng phát hiện và sửa các vấn đề trên mạng.
  • Công nghệ Green Ethernet
  • Công suất chuyển mạch 10Gbps
  • Desktop hoặc Wall-Mount Thiết kế
  • Kiến trúc non-blocking
  * Công suất tiết kiệm có thể thay đổi tùy thuộc vào cách sử dụng mạng của bạn, sản phẩm được chứng nhận thân thiện với môi trường.
  • Giảm tiêu thụ điện năng ít hơn và tạo ra nhiệt
  • Kéo dài cuộc sống sản phẩm
  • Giảm chi phí điều hành.[IMG]
  Giá : 699K ( bảo hành 1 tháng )
  *********************************************
  5/ Option GlobeSurfer II 7.2 ( modem 3G tích hợp router wifi - made in Czech Republic )
  Option GlobeSurfer II 7.2 đơn giản là một modem 3G tích hợp router không dây băng thông rộng cho phép nhiều thiết bị thông qua mạng Lan hoặc WiFi để kết nối vào Internet hoặc chia sẻ dữ liệu mà không cần đến mạng cố định như ADSL.
  Bạn chỉ cần cắm sim trực tiếp vào GlobeSurfer II 7.2 nó sẽ kết nối ra thế giới với tốc độ 7.2mb/s qua các nhà cung cấp dịch vụ 3G hoặc EDGE,GPRS ( dụ : Vinaphone,Mobilfone,Viettel....)
  Thiết bị rất lý tưởng cho cộng đồng làm việc nhóm có yêu cầu truy cập mạng tốc độ cao tại các địa điểm mà không có sẵn mạng ADSL cố định.
  Ngoài ra Option GlobeSurfer II 7.2 còn có một cổng Ethernet do đó các thiết bị không có kết nối WiFi ( dụ : máy tính để bàn ) bạn vẫn có thể kết nối vào Internet hoặc chia sẻ dữ liệu qua mạng Lan cắm dây.
  Option GlobeSurfer II 7.2 thực sự không chỉ là một thiết bị cao cấp có hiệu quả cao mà còn cung cấp cho bạn giải pháp đơn giản nhất để truy cập băng thông rộng đa thiết bị trong nhà, nơi dịch vụ ADSL cố định không có sẵn.
  Một tính năng thú vị nữa là cắm điện thoại tiêu chuẩn (điện thoại bàn ) vào thiết bị qua cáp RJ11 bạn có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại như trên điện thoại di động thông qua modem Option GlobeSurfer II 7.2.
  = Hiện tại tôi đăng ký gói không giới hạn 1 tháng của Vinaphone chỉ hết 100K và khi down phim,software tại trang Rapidshare.com có tốc độ 350KB/s đến 600KB/s. =
  Đặc điểm :
  - Thiết bị nhỏ bằng 3 bao thuốc lá,có màu trắng Apple ( sang trọng và thời trang )
  - Màn hình LCD hiển thị trạng thái kết nối,thiết bị đang truy cập,thời gian....
  - Modem 3G Router wifi (wireless b-11mb/s và g-54mb/s ) Lan ( 10mb/s và 100mb/s )
  - Hỗ trợ HSDPA / UMTS (850/1900/2100 Mhz) và EDGE BAND Quad / GPRS / GSM (850/900/1800/1900) với tốc độ 7.2mb/s.
  Rất lý tưởng cho các cửa hàng, quán cà phê hoặc bất cứ ai không có đường ADSL cố định mà muốn tạo ra một điểm truy cập không dây WiFi cho phép các thiết bị khác có thể sử dụng ( Tuyệt vời cho sinh viên hoặc bất cứ ai trên đường đi và cũng là một nâng cấp lớn từ modem 3G USB.Sản phẩm có kết nối 3G tốt hơn cộng thêm kết nối không dây để chia sẻ nhiều người thuận tiện..
  [IMG]
  .
  [IMG]
  Giá : 2.399K ( bảo hành 6 tháng )
  *********************************************
  6/ Option Wireless WWAN GTM378 HSDPA 7.2Mbps
  - Bạn rất nhạy cảm với việc không có internet do đặc thù công việc ( dụ : hay đi công tác,đầu tư chứng khoán....) thì sẽ được giải quyết nếu laptop có sẵn cổng WWAN.
  - Option Wireless WWAN GTM378 HSDPA kết nối với tốc độ 7.2Mbps nên luôn thừa tốc độ cho chơi Game online cũng như dùng nhiều bản Chứng khoán trực tuyến....
  - Hỗ trợ GPS , HSDPA / UMTS (850/1900/2100 Mhz) và EDGE BAND Quad / GPRS / GSM (850/900/1800/1900) với tốc độ 7.2mb/s.
  - GPS / S-GPS định vị toàn cầu
  - Hỗ trợ Voice
  - Card tương thích hầu hết các dòng máy Dell,Lenovo,Asus...[IMG]
  Giá : 1.099K
  *********************************************
  7/ Sierra Wireless WWAN MC8780 HSDPA 7.2Mbps ( Card cắm trong cho laptop có cổng WWAN )
  - Bạn rất nhạy cảm với việc không có internet do đặc thù công việc ( dụ : hay đi công tác,đầu tư chứng khoán....) thì sẽ được giải quyết nếu laptop có sẵn cổng WWAN.
  - Sierra Wireless WWAN MC8780 HSDPA kết nối với tốc độ 7.2Mbps nên luôn thừa tốc độ cho chơi Game online cũng như dùng nhiều bản Chứng khoán trực tuyến....
  - Hỗ trợ GPS , HSDPA / UMTS (850/1900/2100 Mhz) và EDGE BAND Quad / GPRS / GSM (850/900/1800/1900) với tốc độ 7.2mb/s.
  - GPS / S-GPS định vị toàn cầu
  - Hỗ trợ Voice
  - Card tương thích hầu hết các dòng máy Dell,Lenovo,Asus...[IMG]
  Giá : 1800K
  *********************************************
  8/ Modem 2Wire 2701HG (New date 2009-2010).
  - Modem 2701HG là seri mới ( 2009-2010 )được cải tiến về mẫu mã và phương pháp tản nhiệt để tăng vẻ mỹ quan,không bị bụi lọt vào board mạch sau một thời gian sử dụng và quan trọng nhất là modem chạy 24/24 với thời tiết mùa hè không bị nóng gậy đứt mạng.
  Modem 2701HG rất bắt mắt khi để trên bàn làm việc,kiểu dáng nhỏ gọn hơn 2700HG và nổi bật với vỏ màu trắng Apple.
  Modem 2701HG có đầy đủ tính năng cao cấp ADSL2 , 2 (chạy cực kỳ ổn định trên đường truyền 24mb ),tích hợp sẵn Router 4 cổng 10/100mb , Router Wifi B/G 11/54mb với công suất thu phát High Powered Hyper G-400mw3 ăng ten chìm 6dB
  Giao diện cài đặt đơn giản dễ sử dụng dù bạn là dân IT chuyên hay không chuyên.
  Chế độ bảo mật nhiều tầng cao cấp và chuyên nghiệp : Wireless Security WPA2-SPK , lọc địa chỉ MAC và Firewall.
  Có chế độ Clone MAC rất thuận tiện khi thay đổi modem ( dụ:dùng đường truyền của FPT họ quản lý thuê bao theo địa chỉ MAC)
  Modem tương thích và chạy rất ổn định trên tất cả mọi đường truyền FPT,Viettel,VNN...(Sản phẩm được dùng 24/24h tại nhà với đường truyền FPT đã được 24 tháng,phòng Game với đường truyền VNN được 24 tháng,Viettel tại
  nhà 16 tháng)
  - Modem được sản xuất tại Malaysia,100% tụ nhôm,nguồn rất xịn là nguồn Điện tử,đầu vào tự động điều chỉnh áp từ 100 đến 240V luôn ổn định điện áp đầu ra(nguồn biến áp rất dễ bị ảnh hưởng bởi điện áp đầu vào)
  - Sản phẩm rất phù hợp với đặc thù nhà tại thành phố như nhiều tầng , nhiều phòngonline 24/24 chơi Game và down phim HD.
  - Tại USA sản phẩm 2701HG-B được phân phối bởi những hãng nổi tiếng như ATT(độc quyền phân phối Iphone)....../.
  [IMG]
  Local Network Interfaces*
  Wireless 802.11g or high powered HyperG access point
  • Ethernet 10/100 with Auto-crossover (1 or 4-port RJ-45)
  ADSL Modem
  ADSL1, ADSL2, ADSL2
  DSLAM interoperability: Alcatel, Lucent AnyMedia, Lucent Stinger, Cisco, AFC, Adtran, Catena, ECI, Copper Mountain, Nokia
  Hyper G Wireless Functionality
  • 802.11g wireless access point, backwards compatible with 802.11b
  06 power settings available through gateway user interface, up to 400mW, for both 802.11b and 802.11g, configurable via CMS remote management
  WEP64, 128, WPA, 802.1x ,WPA2-SPK
  • Multi SSID
  • Support up to 8 ATM PVCs in any configuration
  • IPv4, IPv6 capable, TCP, UDP, ARP, ICMP
  • DHCP client/server, DNS client/server, HTTP client and server
  • Single IP and multi-IP support
  • PPPoE, PPPoA, PAP, CHAP, RFC 2684/1483 Ethernet
  • Support up to 8 PPP links and up to 8 PVCs
  • 802.1x broadband network authentication
  Physical Specifications
  • 7.6in x 6.4in x 1.3in ; 1.4lbs (.64Kg)
  Minimum Requirements
  • Gateway manual configuration and Greenlight installations require a standard Web browser (HTTP VX or higher)
  • All computers and devices to be connected to the gateway must have an Ethernet network interface card or wireless adapter (Windows 98, 2000, ME, XP or Vista..../. Mac OS 8.6 to 9.x, and 10.2 or higher)
  Giá : 999K ( bảo hành 6 tháng )
  Modem là hàng mới 100% nhưng do vận chuyển không có hộp nên mặt lưới có xây xước chút ít.
  Liên hệ : Mr Phương 0904993388 - 0944993388
  Nhập nhiều xin mời điện thoại để có giá tốt!!!
  Bản đồ địa chỉ :
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).