Toàn Quốc Cần Bán HTC HD2 (iphone 4g cũa HTC) hàng chất giá cũng chất theo --- hàng chính hãng fpt

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi giangnguyen, 11 Tháng bảy 2010.

 1. HCM-Binhthanh
  Hiện đang cần tiền mua xe nên sau 1 thời gian suy ngẫm quyết định tiễn em nó ra đi thông tin nỗi bật cũa em nó :

  - Wifi ( được đánh giá là nhanh hơn 3gs nha )
  - gps
  - 3G sóng tốt nha vì hàng chính hãng nen mua zìa là gắn sim zo alo thoi ko can unlock gì cã
  - la bàn số
  - màn hình cãm ứng điện dung đa điễm 4,3' ( chống trầy cực tốt )
  - chip 1GHZ = chíp a4 cũa iphone 4g nha
  - camera 5mp tự động lấy nét ( auto focus )
  - Các ứng dụng văn phòng cực mạnh ( office 2010 )

  tham khão thêm tại :
  http://www.htc.com/sea/product/hd2/overview.html

  sau đây là tình hình thực tế : em nó hàu nhu còn 98%
  thẽ nhớ zin 8G
  mua hồi tháng 4/2010 bh chính hãng fpt đến 4/2011 tại Thế giới di động
  Máy full box phiếu bão hành hóa đơn

  hình ãnh em nó :
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  Sau đây là 1 số hình em chụp từ máy HD2 :

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  Cuối cùng là giá em nó ra đi là:
  9.000.000 vnd (fixed)
  tham khão giá tại thế giới dd : http://www.thegioididong.com/DTDD/Ph...4/HTC-HD2.aspx

  tiền nào cũa đó nha fix chút tiền xăng bạn nào không mua xin đừng nói lời cay đắng thank

  ai wang tam alo 01226789793 gặp tuấn (22t)  Khi nói về điện thoại thông minh (smartphone), ai cũng nghĩ ngay đến iPhone. Quả thật iPhone của công ty Apple là một sản phẩm tuyệt vời! Trước khi có iPhone, không công ty nào nghĩ đến việc tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới lạ, hấp dẫn mê hồn khiến công chúng đòi hỏi phải có cho bằng được. iPhone vừa ra mắt đã bán hết sạch, làm giàu cho Apple và cả ATT, năm sau thế hệ iPhone thứ hai ra đời càng lợi hại hơn nữa. Nhờ có iPhone đi tiên phong mà ngày nay kỹ thuật “điều khiển bằng ngón tay” (touch control) trở thành điều bình thường và phải có cho mọi loại điện thoại thông minh. Mặc dù có nhiều khuyết điểm (sẽ đề cập đến ở phần dưới đây), iPhone vẫn chiếm địa vị độc tôn trong các loại điện thoại thông minh với 28 phần trăm thị trường tại Hoa Kỳ trong thời gian 2 năm ngắn ngủi, đứng hàng thứ nhì (đứng đầu là RIM với 41 phần trăm, đứng tít xa xa là Palm với 8 phần trăm). Mọi công ty khác bắt chước tạo ra những điện thoại thông minh dựa trên các tiêu chuẩn của iPhone nhưng chưa công ty nào thành công, giỏi lắm, cố gắng lắm cũng chiếm được 1 hay 2 phần trăm thị trường. Cho đến cuối năm 2009...
  Long Tranh Hổ Đấu

  Công ty HTC (Đài Loan) vừa tung ra Sát Thủ HD2 mà đích nhắm là iPhone. HD2 hầu như lãnh hội được hết cái hay – và dỡ – của iPhone nên vừa được mang ra thị trường liền được mọi người trầm trồ khen ngợi. Khen vì HD2 có nhiều cái hay, vì ghét Apple, vì... ganh với iPhone. Chúng ta hãy so sánh xem:


  [IMG] [IMG]
  HD2


  - Trước hết, dân “mê” đồ Điện tử khoái vô cùng màn ảnh 800X480 4.3 phân Anh, multitouch, của HD2; xem phim HD 1080p rất đẹp. Màn ảnh iPhone chỉ có 3.5 phân Anh với độ rõ 480 x 320 pixels.
  - iPhone tự hào có hình dáng rất mỏng, thì HD2 còn mỏng hơn nữa.
  - iPhone có máy chụp hình 3 mega pixels, HDS có 5 mega pixels cộng thêm đèn Dual Flash.
  - iPhone dùng 600 MHz ARM Cortex processor (cùng loại với Palm Pre) và 256 MG RAM để chạy máy, HD2 dùng 1,000 MHz (1 GHz) Snapdragon processor, cộng thêm 448 MB RAM và còn có thêm ổ cắm SD (có sức chứa lên đến 64 Gig memory, hay khoảng 30,000 bài hát).

  - iPhone có GPS nhưng không/chưa có “real time” như HD2, HD2 có phụ tùng gắn vào xe, biến HD2 thành một máy định vị toàn cầu thật sự.
  - iPhone và HD2 đều có Bluetooth 2.1, HD2 có thêm ổ cắm headphone 3.5 mm.
  - HD2 có kỹ thuật “để gần mặt sẽ tắt màn ảnh” facial proximity sensor, tiết kiệm năng lượng, dùng phôn được lâu hơn.
  - Pin của iPhone chạy được 4 đến 5 tiếng, DH2 chạy được 7-52 tiếng.
  - iPhone chạy thảo trình tương đối mau, HD2 chạy mau hơn nhiều.
  - iPhone chỉ chạy được một thảo trình duy nhất mỗi lần, HD2 chạy được nhiều thảo trình một lúc (hiện tại ngoài HD2 ra, Palm Pre cũng có khả năng chạy nhiều thảo trình cùng lúc).

  - iPhone không được các cơ sở thương mại chuộng bằng phôn dùng hệ thống điều hành Windows Pocket (như HD2).
  - iPhone không cho phép cá nhân hóa như HD2. Với HD2, người sử dụng có thể thay đổi HD2 theo ý mình rất dễ dàng (chẳng hạn như HD2 sẽ tự động chuyển sang giờ địa phương khi người sử dụng di chuyển từ múi giờ này sang múi giờ khác; chọn “thời tiết” thì màn ảnh sẽ hiện lên cảnh rất thật về thời tiết nóng, lạnh, tuyết rơi, sương mù. Dòm... mê luôn!).


  Vua Của Vua Đâu Phải Thứ Thường

  Tuy HD2 có nhiều ưu điểm hơn iPhone đời thứ hai, nhưng điểm mạnh của iPhone nằm ở những chỗ khác:
  - Hệ thống điều hành của iPhone rất dễ xài, hơn hẳn hệ thống điều hành Windows Pocket 6.5 của HD2. Mặc dù công ty THC cố gắng giấu đi những yếu điểm của Windows Pocket 6.5 bằng cách khoác cho nó “áo mới” mang tên Sense rất đẹp và rất đáng yêu, nhưng khi cần nghe nhạc lại phải lôi Windows Media Player ra, khi cần làm những điều nhỏ nhặt lại vẫn phải đụng đầu với Windows lỗi thời. Điều mà iPhone có thể làm bằng một cái phẩy của ngón tay, Windows Pocket 6.5 cần đến vài cái! Nói tóm gọn, hệ thống điều hành của iPhone là một cô gái trưởng thành, dung nhan mỹ lệ, sằng sàng làm theo ý chủ nhân một cách dễ thương; còn hệ thống điều hành Windows Pocket 6.5 của HD2 là một bà lỡ thời, khó tính, khó... dạy bảo.
  - iPhone có hàng ngàn thảo trình bán trong chợ ảo Marketplace, từ thảo trình miễn phí đến giá vài chục đô la (phổ thông nhất là những thảo trình giá 99 xu), rất dễ sử dụng. Microsoft cũng có chợ ảo Marketplace, nhưng lèo xèo ít ỏi và không hấp dẫn bằng một góc của chợ ảo Apple, lại khó dùng; ngay cả muốn trả tiền mua cũng là điều khó khăn.  Kết Luận

  Windows Pocket 7 thay thế 6.5 vào đầu năm 2010 sẽ giúp HD2 cắt ngắn khoảng cách bất lợi giữa iPhone và HD2, ít ra là về mặt hệ thống điều hành và cách sử dụng. HD2 là một đối thủ lợi hại của iPhone, và Sony Xperia X10 sắp ra đời cũng sẽ là một đối thủ lợi hại không kém. Tuy nhiên iPhone đời thứ ba vào năm 2010 với nhiều kỹ thuật tân kỳ sẽ khiến các đối thủ phải nhận ra rằng “Vua Của Vua Không Dễ Thua”!
 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).