Toàn Quốc Cần Bán Hàng độc nhất 5 giây...

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang, 5 Tháng bảy 2010.

 1. xgiang New Member

  cũng lâu lắm rùi mới vô 5 giây ( do ko có hàng độc hại.. ^^). Sau time long ^^ tìm kiếm thì đã có. Đây là chân dung e nó :

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG] [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  ÔNG DI LẠC KÉO... đc tạc từ gổ quý hiếm mà là sách đỏ lun ( THỦY TÙNG ). là loại gổ chỉ có ở DakLak, ko có nơi nào khác, nếu có phải chăn là họ mua về. còn nguồn gốc là ở Daklak.
  Chi Tiết: cao 30cm, dài 60 cm.
  Giá : 9 Chai 9 cho 1 khối gổ có 1 không 2 kỷ thuật điêu khắc tuyệt đỉnh ( để ý xem cái đầu bụng góc nhọn của pho tượng... lun trùng vân đỉnh.)
  Vân gổ là nguyên thủy nhé, ko vẻ vèo gì trong đây ( nếu khách hàng phát hiện hàng vẻ thì cho lun bức tượng).
  đc làm từ khối gổ nguyên lun nhé. và đây cũng là khối gổ có mầu vân độc vô cùng, màu xanh ngọc bích( vô cùng độc).Màu hình chụp( ko edit ) khác màu là vì có flash và ko flash [IMG]Ngoài ra mình cũng nhận đặt hàng theo mẩu khách hàng tất cả các loại gổ quý hiếm. ngay cả sách đỏ ( thuỷ tùng)có mặt tại VN, bên cạch đó có gổ vân đẹp và lạ như : da báo đen, da báo đỏ( loại này là từ Lào), trắc dây( loại này cũng đẹp lắm).[IMG]
  Các hình chụp dưới đây là những lục bình,bảo bình, hồ lô, bình rượu... đc làm từ thuỷ tùng, trắc dây, da báo đen. đò... có chiều cao từ nhỏ nhất là 30 cho đến cao nhất là 60cm, giá giao động từ 1 chai cho đến 5 chai. Có thể là 1 cái hoặc 1 cặp, có thể là bộ tam bình,bộ tứ bình...[IMG][IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).