Toàn Quốc Cần Bán Giải pháp chống nóng cách nhiệt cho nhà kính, cao ốc, văn phòng.

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi cakien, 24 Tháng bảy 2010.

 1. cakien Active Member

  Trong tình hình trái đất ngày càng nóng lên và mật độ dân cư ở các đô thị ngày càng tăng thì việc chống nóng cho nhà ở và nơi làm việc là một việc rất cần thiết, dù cho ở vùng nhiệt đới hay ôn đới. Ở vùng nhiệt đới thì phải chống nóng quanh năm còn ở vùng ôn đới thì chống nóng vào mùa hè.
  Để giải quyết vấn đề đó, phim cách nhiệt,chống nắng cho nhà Kính và ô tô ra đời với các công dụng chính như:
  1- Cách nhiệt cho nhà Kính - Tiết kiệm điện VÀO MÙA HÈ: Phim cách nhiệt của Hoa Kỳ do Công ty Năm Sao cung cấp và lắp đặt giảm tới 80% sức nóng của ánh sáng mặt trời, làm cho không gian trong phòng mát hơn. Giữ độ lạnh trong phòng không cho thoát ra ngoài qua lớp Kính, Thời gian làm mát của máy lạnh nhanh hơn → Giảm tải máy lạnh → Tiết kiệm chi phí điện.
  2- An toàn - thẩm mỹ Phim cách nhiệt của Hoa Kỳ do Công ty Năm Sao cung cấp và lắp đặt gồm có lớp nhựa mỏng và có lớp keo dính đặc biệt. Khi lắp Phim này vào phía trong cửa Kính sẽ tăng độ bền của Kính lên nhiều lần, Làm cho Kính trở nên bền chắc rất khó bị vỡ khi có gió bão, động đất, trộm cướp, va đập. Khi bị vỡ do va đập hoặc trộm cắp, màng Phim giữ chặt các mảnh Kính vỡ trong khung Kính không cho văng vào người nên hạn chế các thương vong đồng thời kéo dài thời gian phá làm kẻ trộm không thể vào nhanh được.
  Phim cách nhiệt của Hoa Kỳ do Công ty Năm Sao cung cấp và lắp đặt với nhiều màu sắc trầm dịu khác nhau, làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng, kín đáo cho Nhà Kính và Ôtô.
  3- Bảo vệ sức khỏe .Có khả năng loại bỏ tới 99% tia cực tím, Giảm 80-90% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làm cho da không bị bỏng rát, không đen xạm đặc biệt với phụ nữ và trẻ em - những người có làn da nhạy cảm. Ngoài ra phim còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho Nhà Kính.
  4- Bảo vệ nội thất Phim cách nhiệt của Hoa Kỳ do Công ty Năm Sao cung cấp và lắp đặt bảo vệ nội thất đặc biệt đối với đồ da, nỉ không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị trong nhà Kính và Ôtô
  5- Lắp đặt - bảo hành .Việc lắp đặt Phim được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên do các chuyên gia của hãng đào tạo cùng với các trang thiết bị chính hãng. Sản phẩm được bảo hành 10 năm
  Vui lòng liên hệ với Ms Dung : 0918 478 168 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
  Công ty TNHH Phim Năm Sao
  126 Trần Tuấn Khải, Phường 5, Quận 5
  Email: llumarsaigon@gmail.com
  Phone: 0918.478.168
  Website: www.llumar.com.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).