Toàn Quốc Cần Bán Giải pháp chống mất cấp dữ liệu

Thảo luận trong 'Máy bàn, máy tính để bàn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi cakien, 4 Tháng sáu 2010.

 1. cakien Active Member

  Data Protection and Encription : Chức năng này giúp cho người quản trị có thể quản lý được dữ lịệu khi dữ liệu đó bị thay đổi, xóa hoặc được chuyển đi thông qua các ứng dụng như upload site, send email, IM, in ấ́n, chia sẽ file, lưu trữ vào USB. Ngoài ra chức năng này còn mã hóa được dữ lịệu khi dữ liệu được chép vào các removeable device.
  - Device Management : Chức năng này giúp người quản trị có thể cho phép hoặc không cho phép người dùng sử dụng các thiết bị như USB, CD/DVD, serial port, parallel port, Bluetooth, Wireless card, …
  - Application Management : Chức năng này cho phép người quản trị quản lý các ứng dụng đang chạy trên máy của người dùng ( IM, P2P, gaming, … ).
  - Asset Management : Chức năng này cho phép người quản trị quản lý, theo dõi, thống kê các thiết bị, ứng dụng, bảng vá lỗi Window của các PC trong mạng. Ngoài ra chức năng này cho phép người quản trị có thể triển khai một ứng dụng hoặc một tập tin thực thi.

  Luôn luôn bảo mật được thông tin của quý cty cũng như của bạn
  CYBEROAM ENDPOINT DATA PROTECTION

  SẢN PHẨM ĐƯỢC DÙNG VÔ THỜI HẠN KHI MUA LICENSE CHO MÁY

  XIN HÃY LIÊN HỆ ĐẾN CTY CHÚNG TÔI WWW.SIS.NET.VN 62647136

  để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên lạc với chúng tôi 0908364688 MrLong hoặc 01212215696 Hưng . Yahoo thanhhungbs4383 Mail: hung.phan@sis.net.vn
  Rất mong sẽ giải quyết được vấn đề nhức nhói của cty bạn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).