Toàn Quốc Cần Bán Elegante Sofa - Ghế sofa cao cấp, bảo hành dài hạn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi quang12, 24 Tháng sáu 2010.

 1. quang12 New Member

  Một trong những lo ngại của khách hàng trong quá trình sử dụng một bộ sofa thường là chế độ bảo hành sản phẩm như thế nào. Trong quá trình sử dung, vì một lý do nào đấy mà bộ sofa bị rách phần bọc hay hư hỏng về phần khung, lớp đệm ngồi không còn tính năng đàn hồi ....thì liệu vấn đề trên được giải quyết như thế nào.

  Đối với một sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, mua qua một đại lý phân phối tại Việt Nam nếu không muốn bỏ phí sản phẩm thì để khắc phục những lỗi trên khách hàng phải chịu chi phí quá lớn và trong một thời gian dài khi phải trực tiếp gửi lại bộ sofa ấy cho chính nhà sản xuất để bảo hành, những đại lý bán sản phẩm hay những hãng sản xuất ở Việt Nam không thế trực tiếp khắc phục và hoàn thiện sản phẩm một cách hoàn hảo vì mỗi nhà sản xuất đều có những công nghệ, cách thức làm sản phẩm khác nhau.

  Là nhà sản xuất lấy uy tín và chất lượng hàng đầu, Elegante sofa chú trọng và áp dụng một chế độ bảo hành chăm sóc đặc biệt cho mỗi sản phẩm của mình. Sản phẩm của Elegante sofa được đảm bảo bằng một chế độ bảo hành trong bảy năm với phần khung ghế, bảo hành hai năm với phần đệm, hệ thống đàn hồi và lớp vỏ bên ngoài. Một chế độ bảo hành duy nhất, đảm bảo nhất tại thị trường Hà Nội. Elegante sofa sẵn sàng giúp khách hàng giảm thiểu chi phí thấp nhất để khắc phục và hoàn thiện bộ sofa đẹp như ban đầu.

  Ngoài ra, chế độ chăm sóc sản phẩm đặc biệt được nhân viên Elegante sofa bàn giao và chuyển đến cho khách hàng một cách chi tiết, cụ thể, tỷ mỉ từ cách vệ sinh, lau chùi đến bảo quản sản phẩm theo thời tiết ...Vì thế khách hàng càng dễ dàng, an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

  Mỗi sản phẩm của Elegante sofa cam kết về chất lượng tuyệt đối. Uy tín, chất lượng là giá trị cốt lõi của thương hiệu ghế sofa cao cấp Elegante sofa hướng tới.

  Công ty TNHH Nội thất Chìa Khoá Vàng Việt Nam
  Số 4, ngõ 266, Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội.
  Tel: (84-4) 32321102 / 03
  Fax : (84-4) 32321104
  http://www.elegantesofa.vn
  Hotline: 0913-048445


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).