Toàn Quốc Cần Bán Dọn nhà đồ đạc lung tung đây!!

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi jumper, 19 Tháng bảy 2010.

 1. jumper New Member

  Tình hình là bây giờ cái chuồng heo của em phải ngăn làm đôi nên em đành phải gửi nhờ các bác các món sau trong đó có một số món yêu thích của em nữa [IMG]
  Đầu tiên là bộ loa mà ngày xưa bà dì của em mở quán nhậu có kèm karaoke. Bà không kinh doanh nữa nên em ôm về đến giờ. Loa dùng cho karaoke nên công suất thế nào chắc các bác cũng biết rồi. Các bác dựa theo ô gạch nhắm chừng kích thước giúp em nhé. Gạch nhà em là 30x30[IMG]. Giá 300k. Các bác cứ đến nghe thử để biết em nó chất thế nào.
  [IMG]
  [IMG]
  Thứ 2 là cặp loa nghe nhạc của em Boston HD9. Các bác lên mạng tìm thêm thông tin về em này giúp em nhé. Lúc em mua người ta nói với em là hàng nguyên zin chưa qua sửa chữa gì, có ghi chữ USA ở đằng sau. Loa không được đẹp lắm vì ở máy góc cạnh bị bung nhẹ. Em thì ''TỐT GÔ HƠN TỐT NƯỚC SƠN'' nên lúc mua em cũng chẳng quan tâm lắm đến chuyện này (vì có bao giờ nghĩ là mình sẽ bán đâu [IMG]). Thật lòng thì em có cảm giác nó không còn nguyên bản nhưng quan trọng là chất âm của em nó khá so với tầm giá là ok rồi. Giá cho em nó theo chồng là 2000k (giá theo tinh thần thanh lý luôn)
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Thứ 3: Màn hình máy tính Dell 19'' (Chú ý là 19'' nha các bác [IMG]). Chất lượng ok, không một lỗi nào. Do căn phòng nhỏ quá nên em chuyển qua LCD. Giá 300k cho đi nhanh.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Thứ 4: Tivi 21'' hiệu Victor chì rà được 20 kênh nên không xài cáp được. Hàng nội địa xài điện 110V. Remote hôm bữa dọn nhà em đạp nát rồi nhưng có lẽ còn xài được. Cái remote cũng không phải zin của nó (JVJ). Bây giờ các bác ra chợ Nhật Tảo mà lụm thiếu gì. Nhà nào xài anten thì cái này là quá tuyệt rồi không thì cũng có thể để xem phim, ca nhạc hoặc kinh doanh trò chơi Điện tử cũng được.Giá 300k
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  Tạm thời nhiêu đây trước. Còn nhiều món nữa em sẽ từ từ up tiếp.
  Địa chỉ nè: 491/25A Lê Quang Định F1 Gò Vấp.
  điện thoại 0902983589. Các bác vui lòng đừng gọi cho em từ 13h-17h hàng ngày nhé vì giờ này em phải đi học. [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).