Toàn Quốc Cần Bán cuộc thi “MỖI BỨC ẢNH, MỘT CÂU CHUYỆN”

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhatviet, 26 Tháng bảy 2010.

 1. nhatviet New Member

  THỀ LỆ VÀ GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH
  “MỖI BỨC ẢNH, MỘT CÂU CHUYEN”

  1. THÔNG TIN CHUNG:

  Thời gian: Chương trình sẽ thực hiện từ ngày 21/07/2010 đến ngày 10/11/2010. Gồm 8 đợt, mỗi đợt diễn ra trong 2 tuần:
  Đợt 1: từ ngày 23/07/2010 đến ngày 04/08/2010.
  Đợt 2: từ ngày 04/08/2010 đến ngày 18/08/2010.
  Đợt 3: từ ngày 18/08/2010 đến ngày 01/09/2010.
  Đợt 4: từ ngày 01/09/2010 đến ngày 15/09/2010.
  Đợt 5: từ ngày 15/09/2010 đến ngày 29/09/2010.
  Đợt 6: từ ngày 29/09/2010 đến ngày 13/10/2010.
  Đợt 7: từ ngày 13/10/2010 đến ngày 27/10/2010.
  Đợt 8: từ ngày 27/10/2010 đến ngày 10/11/2010.
  Phạm vi thực hiện: toàn quốc
  [IMG]
  2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
  Người tham gia là công dân Việt Nam có CMND, từ 15 tuổi trở lên, chấp nhận các thể lệ của chương trình và đăng ký trở thành thành viên tại trang website: http://www.canon.com.vn/moibucanhmotcauchuyen
  Ban Tổ Chức, nhân viên Công Ty TNHH Thương Hiệu Điện tử và Công ty TNHH Canon không được tham gia chương trình này.
  3. ĐIỀU KIỆN THAM GIA
  Việc đăng ký tham gia chương trình chỉ được thực hiện trên website: http://www.canon.com.vn/moibucanhmotcauchuyen bắt đầu từ 09:30giờ sáng ngày 21/07/2010 và kết thúc vào 09:30 giờ sáng ngày 10/11/2010.
  Người tham gia đăng ký thông tin yêu cầu trên website phải đảm bảo tính xác thực và chịu hoàn toàn trách nhiệm về thông tin đã đăng ký.
  Tất cả người tham gia đăng ký tham gia chương trình phải chấp nhận những điều kiện của Ban Tổ Chức đưa ra.
  4. CÁCH THỨC THAM GIA:
  a. Cách thức tham gia: Mỗi đợt, BTC sẽ công bố chủ đề của đợt. Người chia sẻ sẽ đăng ảnh theo chủ đề của đợt.
  b. Số lượng dự thi: Không hạn chế số bài thi tham dự.
  5. KẾT CẤU GIẢI THƯỞNG:
  a. Giải bình chọn theo đợt:
  - Tiêu chí bình chọn: Tính theo số lượng bình chọn của người truy cập vào trang http://www.canon.com.vn/moibucanhmotcauchuyen
  - Hình thức bình chọn: theo đợt, người truy cập vào trang http://www.canon.com.vn/moibucanhmotcauchuyen sẽ bình chọn cho những ảnh mà mình yêu thích. Một người có thể bình chọn cho nhiều bài chia sẻ khác nhau.
  - Thời gian bình chọn từ 9:30 giờ sáng ngày đầu tiên của đợt đến 9:30 sáng ngày cuối cùng của đợt
  - Giải thưởng dành cho bài chia sẻ được bình chọn nhiều nhất.
  Trong trường hợp các giải thưởng có nhiều người trùng nhau thì giải thưởng được trao cho người upload trễ nhất
  2 áo thun được in hình mình yêu thích,
  5 CD trắng được in hình mình yêu thích,
  2 poster kích thước A4 được in hình mình yêu thích,
  1 photo album 20 ảnh kích thước 10x15cm in hình yêu thích.
  4 phiếu giảm giá bao gồm 2 coupon giảm giá 20% cho máy in PIXMA, 2 coupon giảm giá 10% cho các sản phẩm khác của Canon như máy ảnh, máy quay, máy in laser.
  - Giải thưởng dành cho người bình chọn dự đoán đúng nhất chia sẻ được bình chọn nhiều nhất và có số lượt dự đoán gần nhất với số lượt bình chọn đó.
  Trong trường hợp các giải thưởng có nhiều người trùng nhau thì giải thưởng được trao cho tham gia dự đoán sớm nhất.
  1 áo thun được in hình mình yêu thích,
  5 CD trắng được in hình mình yêu thích,
  1 poster kích thước A4 được in hình mình yêu thích,
  1 photo album 10 ảnh kích thước 10x15cm in hình yêu thích.
  2 phiếu giảm giá bao gồm 1 coupon giảm giá 20% cho máy in PIXMA, 1 coupon giảm giá 10% cho các sản phẩm khác của Canon như máy ảnh, máy quay, máy in laser.
  - Giải thưởng dành cho bài chia sẻ được nhiều người LIKE nhất trên Facebook.
  Trong trường hợp các giải thưởng có nhiều người trùng nhau thì giải thưởng được trao cho người upload trễ nhất
  1 áo thun được in hình mình yêu thích,
  5 CD trắng được in hình mình yêu thích,
  1 poster kích thước A4 được in hình mình yêu thích,
  1 photo album 10 ảnh kích thước 10x15cm in hình yêu thích.
  2 phiếu giảm giá bao gồm 1 coupon giảm giá 20% cho máy in PIXMA, 1 coupon giảm giá 10% cho các sản phẩm khác của Canon như máy ảnh, máy quay, máy in laser.
  - Giải thưởng dành cho thành viên giới thiệu được nhiều bạn tham gia nhất.
  Trong trường hợp các giải thưởng có nhiều người trùng nhau thì giải thưởng được trao cho người đăng ký trễ nhất.
  1 áo thun được in hình mình yêu thích,
  5 CD trắng được in hình mình yêu thích,
  1 poster kích thước A4 được in hình mình yêu thích,
  1 photo album 10 ảnh kích thước 10x15cm in hình yêu thích.
  2 phiếu giảm giá bao gồm 1 coupon giảm giá 20% cho máy in PIXMA, 1 coupon giảm giá 10% cho các sản phẩm khác của Canon như máy ảnh, máy quay, máy in laser.
  [IMG]
  b. Giải bình chọn cuối chương trình:
  - Tiêu chí bình chọn: Tính theo số lượng bình chọn của người truy cập vào trang http://www.canon.com.vn/moibucanhmotcauchuyen dành cho các bài đoạt giải trong 8 đợt.
  - Hình thức bình chọn: Người truy cập vào trang http://www.canon.com.vn/pixma sẽ bình chọn cho những bài chia sẻ mà mình yêu thích. Một người có thể bình chọn cho nhiều bài chia sẻ khác nhau.
  - Thời gian bình chọn: từ ngày 21/07/2010 đến ngày 10/11/2010
  - Giải thưởng dành cho người chia sẻ có lượt bình chọn nhiều nhất: 1 máy in Pixma IP4760 và cặp áo thun in hình bạn thích.
  - Giải thưởng dành cho người chia sẻ có lượt bình chọn nhiều thứ nhì:1 máy in Pixma IP2770 và cặp áo thun in hình bạn thích.
  6. CÁCH THỨC TRAO GIẢI:
  a. Các giải thưởng cuối chương trình: Được thông báo vào cuối chương trình trên trang http://www.canon.com.vn/moibucanhmotcauchuyen
  b. Các giải bình chọn theo đợt: Được thông báo vào đầu mỗi tuần tiếp theo trên trang http://www.canon.com.vn/moibucanhmotcauchuyen
  Đối với người trúng giải tại Tp.HCM: Nhận giải trực tiếp tại địa chỉ 339/46 Lê Văn Sỹ P13 Q3 TPHCM (khi đi mang theo CMND để đối chiếu).
  Đối với người trúng giải tại các tỉnh thành khác: BTC sẽ liên hệ và gởi giải trực tiếp đến người trúng giải.
  - Người nhận giải cần xác nhận các thông tin: Họ tên đầy đủ, Số CMND, điện thoại, Email. Đối với người dưới 18 tuổi, khi đến nhận giải phải có người bảo lãnh đi cùng.
  - Trong trường hợp khách hàng trúng thưởng không tới nhận giải thưởng trực tiếp mà có người thân tới nhận thay giải thưởng của mình cần có giấy ủy quyền hợp lệ của người trúng thưởng
  - Thành viên trúng thưởng chịu chi phí đi lại, ăn ở phát sinh cho việc nhận thưởng.
  7. TRÁCH NHIỆM THÔNG BÁO:
  - Người thắng cuộc trong cuộc thi sẽ do BTC lựa chọn dựa trên kết quả tham dự. – Người thắng cuộc sẽ được thông báo qua e-mail hoặc điện thoại muộn nhất là sau 1 tuần kể từ ngày kết thúc đợt.
  8. QUY ĐỊNH CHUNG:
  1) Công ty TNHH Thương Hiệu Điện tử là đơn vị tổ chức và chịu trách nhiệm thực hiện chương trình.
  2) Đơn vị tổ chức – CÔNG TY TNHH TNHH Thương Hiệu Điện tử và nhà tài trợ công ty TNHH Canon không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ những khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến vấn đề bản quyền của những bài chia sẻ hay nội dung liên quan đến bài chia sẻ do người tham dự nộp
  3) Tất cả thông tin đăng ký phải đảm bảo tính xác thực và người đăng ký thông tin phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
  4) Ban Tổ Chức có quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của các thành viên thắng giải để phục vụ cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.
  5) Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, Ban Tổ Chức sẽ thông báo trước với tất cả khách hàng qua trang web http://www.canon.com.vn/moibucanhmotcauchuyen
  6) Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của khách hàng hoặc do các lỗi khách quan dẫn đến hệ thống bị lỗi kỹ thuật, Ban Tổ Chức giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ kết quả chia sẻmà không chịu trách nhiệm trước bất cứ lý do nào. Trong các trường hợp đó, Ban Tổ Chức sẽ thông báo với khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  7) Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại hoặc phát hiện các dấu hiệu gian lận của người chơi liên quan đến chương trình, Ban Tổ Chức sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Ban Tổ Chức là kết quả sau cùng.
  [IMG] Ban Tổ Chức có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng tham gia chương trình này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và khách hàng, trừ trường hợp quy định tại mục VIII. 4 của thể lệ này.
  9) Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ tại mục “Hỗ Trợ” hoặc email về địa chỉ moibucanh@motcauchuyen.com
  9. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC:
  Người chia sẻcần điền đúng và đầy đủ thông tin bắt buộc (tên, địa chỉ email, địa chỉ nhà, số điện thoại) theo hướng dẫn trên trang web dự thi.
  - Các bài chia sẻtham gia phải sử dụng hình ảnh, ngôn từ phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, BTC có quyền gỡ bỏ những bài chứa đựng hình ảnh, ngôn từ không hợp lệ.
  - Người trúng thưởng cần ký xác nhận tư cách nhận giải và xác nhận cho phép sử dụng thông tin cá nhân, hình ảnh trong các chiến dịch quảng bá về chương trình.
  - Nếu người trúng thưởng không thể liên lạc được với BTC trong thời hạn 30 ngày sau khi công bố giải, đăng ký không hợp lệ, không hoàn tất các thông báo và giấy xác nhận trúng thưởng cần thiết, giải thưởng có thể bị thu hồi và BTC được phép chọn người thắng cuộc mới dựa trên quyết định mới của BTC. Nếu BTC không thể liên lạc được với người trúng thưởng, BTC cũng sẽ lựa chọn một người thắng cuộc mới dựa trên kết quả binh chon cua đợt đó.
  BTC không chịu trách nhiệm về: (i) các đăng ký chậm trễ, thất lạc, sai sót, chưa hoàn tất xảy ra trong lúc đăng ký do lỗi trang web, sơ suất, thay đổi, xoá bỏ, sai thông tin, gián đoạn đường truyền, virus, xâm nhập dữ liệu bất hợp pháp, dữ liệu hư hỏng, lạm dụng thông tin, hư hại phần cứng, phần mềm và các lý do khác khiến việc đăng ký không thành công; (ii) kiểm soát mạng lưới internet hay đường dây mạng và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả từ mạng lưới, dù là do trang web bị quá tải, không hoạt động hay các sự cố kỹ thuật khác; (iii) Chậm trễ, lệch hướng, không hoàn tất tư cách tham dự hay e-mail không hợp lệ; (iv) bất cứ điều kiện tạo ra bởi chương trình bị vượt tầm kiểm soát của nhà quản lý, điều đó có thể làm cuộc thi bị ngắt quãng và hủy bỏ; (v) bất cứ thương tổn, mất mát, thiệt hại của bất cứ sự phát sinh trong liên lạc hay ở trong kết quả của phần thưởng, xác nhận, sử dụng phần thưởng hay từ sự tham dự vào cuộc thi; vi bất cứ lỗi in và lỗi chữ trong tất cả các dữ liệu của cuộc thi.
  - CÔNG TY TNHH Thương Hiệu Điện tử sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do lỗi từ người tham dự và những thất thoát, chi phí phát sinh cho việc nhận giải thưởng
  BTC có thẩm quyền quyết định, hoãn lại hay hủy bỏ cuộc thi ở bất kể thời điểm nào nếu máy tính bị nhiễm virus, bị lỗi hay các vấn đề kỹ thuật khác làm gián đoạn sự quản lý, bảo mật. BTC cũng có quyền thay đổi nội dung cuộc thi, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc cuộc thi và sẽ đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên website (nếu có).Trước khi đình chỉ hay hủy bỏ, người tham dự cam kết không tạo ra các nguyên nhân làm gián đoạn tới cuộc thi hay ngăn chặn người khác tham gia vào cuộc thi.
  BTC không có nghĩa vụ về pháp lý cho bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng (gián tiếp hay trực tiếp) trong quá trình vận chuyển quà tặng của cuộc thi.
  - Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Mọi tranh chấp, khiếu nại, thắc mắc về quyết định của BTC đều không có giá trị.
  - Quà tặng không được quy đổi thành tiền. BTC có quyền thay thế bất cứ quà tặng nào có giá trị tương đương.
  - Các cán bộ, nhân viên của Công ty TNHH Thương Hiệu Điện tử, Công ty TNHH Canon, các công ty liên kết, các đối tác thực hiện chiến dịch truyền thông, quảng cáo, xúc tiến chương trình và thân nhân của những thành viên nêu trên không được tham gia chương trình.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).