Toàn Quốc Cần Bán Cung cấp thẻ nhớ cho máy ảnh và máy quay từ bình dân đến siêu cấp giá rẻ

Thảo luận trong 'Kĩ thuật số, Máy ảnh, máy quay HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang, 12 Tháng sáu 2010.

 1. xgiang New Member

  Eye-Fi Pro X2 8 GB Class 6 SDHC Wireless Flash Memory
  Giá bán: 170 USD

  [IMG]
  Eye-Fi Inc vừa công bố chiếc thẻ nhớ Secure Digital (SDHC) thế hệ mới có khả năng sử dụng linh hoạt nhiều tính năng hơn. Loại thẻ nhớ SDHC này không chỉ gồm khả năng lưu trữ nội dung đến 8 GB tốc độ class 6 mà còn có khả năng hỗ trợ kết nối Wi-Fi giúp chia sẻ nội dung hình ảnh, video nhanh chóng trong mạng không dây nội bộ.
  Dòng sản phẩm mới mang tên Eye-Fi Pro X2 có cơ chế tự động tạo ra không gian có sẵn sau khi hình ảnh và video được tải qua Wi-Fi (tính năng tự xóa sau khi tải lên và tiếp tục tiếp nhận nội dung). Ứng dụng Eye-Fi Center trên máy tính để bàn sẽ kết hợp sử dụng với thiết bị một cách hiệu quả, mang đến nhiều tùy chọn cho người sử dụng.

  Thẻ SDHC 8 GB Eye-Fi Pro X2 được tích hợp chip X2 của Eye-Fi có khả năng kết nối với mạng không dây Wi-Fi chuẩn 802.11n. Chip X2 có thể đạt tốc độ truy xuất ở mức class 6. Eye-Fi Pro X2 tải ảnh JPEG và RAW cùng video từ máy ảnh vào máy tính. Ngoài ra, còn hỗ trợ kết nối trực tiếp đến 25 dịch vụ lưu trữ, chia sẻ ảnh trực tueyest như Facebook, Flickr, Picasa và cho phép người dùng tạo kết nối trung gian với máy tính.

  Endless Memory là chế độ cho phép Eye-Fi tự động tạo không gian trống trên thẻ nhớ; sẽ giao tiếp với dịch vụ của Eye-Fi, xác nhận mỗi hình ảnh và video được tải lên một cách an toàn. Khi thẻ nhớ sắp cạn dung lượng cũng là lúc cơ chế của thẻ sẽ tự loại bỏ các hình ảnh theo thứ từ từ cũ nhất đến mới nhất để đảm bảo không gian lưu trữ cho thiết bị. Nếu chưa được tải lên, Eye-Fi sẽ không tiến hành gỡ bỏ ảnh.

  Ứng dụng Eye-Fi Center trên máy tính có giao diện thân thiện và dễ sử dụng, mang lại khả năng kéo thả hình ảnh, lựa chọn và tải lên các trang web khác nhau. Phần mềm cũng hỗ trợ tải lên những bức ảnh không phải được lưu trữ trong Eye-Fi để tải lên web.


  Eye-Fi Pro 4 GB 6 SDHC Wireless Flash Memory
  Giá bán:135 USD
  Eye-Fi SD đã dành được nhiều giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn. Mới đây, nhà sản xuất đã tiếp tục giới thiệu phiên bản Eye-Fi Pro SD với nhiều cải tiến về công nghệ cũng như tốc độ truyền tải. Eye-Fi Pro SD có dung lượng 4GB hỗ trợ việc upload cả những định dạng ảnh JPEG hay RAW qua kết nối WiFi. Với Eye-Fi Pro SD, người dùng có thể dễ dàng chuyển những bức ảnh mình chụp lên các website chia sẻ trực tuyến như Flickr, Facebook, Picasa, SmugMug, Kodak Gallery…từ máy ảnh hoặc thậm chí là chuyển sang máy tính cá nhân qua mạng Ad-hoc.


  [IMG]
  Eye-Fi Explore Video 4GB Wireless Flash Memory
  Giá bán :110 USD

  [IMG]
  Eye-Fi Share Video 4GB Wireless Flash Memory
  Giá bán:100 USD
  [IMG]
  Eye-Fi Share 2GB Wireless Flash Memory
  Giá bán:70 USD

  [IMG]
  CFMulti CompactFlash Type II to Eye-Fi™ Multi-Card Adapter

  Giá bán 38 USD


  Dưỡng thẻ chuyển đổi từ SD sang CF chuyên dụng dành cho các loại thẻ nhớ Eye-FI,em này chỉ phù hợp với các dòng máy CF type II nhé các bác.các loại type I hiện nay chưa có dưỡng.sử dụng cho các máy nikon 3D,3dx .... và hầu hết các dòng canon

  [IMG]
  Liên hê: để có giá tốt nhẩt(có số lượng lớn cho các cửa hàng)
  y/m:rapid_dt
  phone:0904.371.202 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).