Toàn Quốc Cần Bán Cung cấp key bản quyền Microsoft giá rẻ đây

Thảo luận trong 'Laptop, Máy tính bảng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang001vn, 11 Tháng bảy 2010.

 1. xgiang001vn Active Member

  Hiện tại mình đang cung cấp key của các hệ điều hành và Soft của Microsoft, đảm bảo key xịn 100%

  WINDOWS 7

  [IMG]
  Windows 7 Professional :60K/Key (Mua 1 tặng 5 )

  [IMG]
  Windows 7 Enterprise :200 K/key


  [IMG]
  Windows 7 Ultimate :250 K/key
  [IMG]
  [IMG]
  Windows 7 Home Premium :40 K/key

  WINDOWS VISTA
  [IMG]
  Windows Vista Ultimate :200K/key

  [IMG]
  Windows Vista Home Premium :200K/key

  [IMG]
  Windows Vista Home Basic :200K/key

  [IMG]
  Windows Vista Home Business :200K/key

  WINDOWS XP
  [IMG]

  Windows XP SP2/SP3 :50K/KEY. Mua 1 tặng 3

  OFFICE
  [IMG]
  Microsoft Office 2010 :250K/key

  [IMG]
  Microsoft Office 2007 :50K/key


  Các bạn vui lòng liên hệ
  Hotline: 0985.794.700
  YM: nguyenhuynhtheky@yahoo.com

  Nhiều bạn nói rằng sao phải tốn tiền mua bản quyền gì?Crack vẫn xài được mà?
  Ít ai biết được rằng CRACK rất có hại cho máy của mình

  I.Lợi ích của phần mềm bản quyền:

  Một khi dùng key bản quyền, bạn có thể yên tâm sử dụng các tính năng mà Windows và các phần mềm lậu khác không có được:

  * Máy hoạt động ổn định hơn do không phải can thiệp vào hệ thống để crack,
  * Có thể update tự do và thoải mái mà không cần lo sợ bất cứ điều gì
  * Việc activate chỉ diễn ra trong vòng một phút
  * Key bản quyền có thể dùng lại ở những lần cài đặt sau...


  II. Tác hại khi sử dụng phần mềm lậu, hack, crack ...

  01/Máy vi tính (PC) của bạn sẽ trở thành một dạng Zombies(thuật ngữ ám chỉ thây ma-giống người bị điều khiển, con rối) đúng nghĩa của các Hacker viết ra mã Crack sẽ chèn vào HĐH cho bạn cài đặt và sử dụng. Khi đấy, toàn bộ hệ thống máy vi tính của các bạn sẽ nằm trong tầm điều khiển và kiểm soát của Hacker (mọi thông tin truy xuất, mật khẩu trên máy bạn điều bị kiểm soát và đánh cắp.).
  >>> Nếu bạn không có thông tin quan trọng thì Hacker lợi dụng bạn làm gì?

  Hacker lợi dụng máy vi tính của bạn để tạo ra một mạng Botnet (botnet's originator hay bot herder) để tấn công hạ gục những Website của đối thủ hoặc được thuê để đánh sập.Như vậy, các bạn đã vô tình trở thành một công cụ để Hacker lợi dụng ( đối với bạn nào dùng Internet tính phí theo lưu lượng thì bill thanh toán sẽ rất cao vì phải Up, Down nhiều theo chỉ thị của Hacker).

  Đồng thời bạn cũng sẽ làm công cụ đắc lực cho hệ thống Spam e-mail của các Hacker.

  Tất cả các sản phẩm các bạn mua bản quyền sẽ lọt vào tay các Hacker. Nếu các bạn thường thanh toán trực tuyến bằng Ngân hang (Credit-Cart,Master Card...) thì nó sẽ thành một vấn đề lớn với các bạn nếu mật khẩu các bạn lọt vào tay các Hacker.

  02/ Hệ thống HĐH máy vi tính của các bạn sẽ hoạt động bất ổn định, vì đã được can thiệp sau vào trái tim (registry) mà HĐH bạn đang sử dụng. Các bạn cứ thử hình dung đơn giản rằng HĐH của mình là những vòng xe bánh răng cưa đang hoạt động nhịp nhàng, nhưng khi can thiệp phá bỏ một vài mắc xích của nó (crack), sẽ dẫn đến hệ thống bánh răng không con hoạt động nhịp nhàng theo chu trình nữa. Điều này khiến HĐH của chiếc máy tính các bạn trở nền chậm chạp, ì ạch không hoạt động theo ý muốn.

  03/ Máy vi tính của các bạn luôn phải sống chung với virus, vì bản thân file CRACK chính là những đoạn mã độc. Khi đấy, nền tảng HĐH của các bạn đã không hoạt động theo nhịp, luôn có sự cố xung đột, thì việc cài thêm các phần mềm ứng dụng khác rất dễ xảy ra lỗi như: Màn hình xanh chết choc. Mọi hoạt động của phần mềm khác như các trình Antivirus sẽ không còn hiệu quả, dẫn đến máy tính của bạn luôn nằm trong trạng thái loạn nhịp.
  >>> Đó là lí do tại sao máy vi tính (PC) của các bạn đã cài trình diệt virus mạnh nhưng sao vẫn phải thường xuyên cài lại HĐH?
  .
  04/Toàn bộ hệ thống HĐH máy vi tính của các bạn thường gặpnhững vấn đề như DON'T SEND, đơ máy, khởi động cũng như tắt máy rất chậm là dấu hiệu bất ổn không thể xử lý hay khắc phục một cách triệt để . Đặc biệt, những dữ liệu quý giá của các bạn sẽ không còn phục hồi được vì HĐH đã bị tổn hại.

  05/Hệ thống HĐH của các bạn sẽ không thể nào sử dụng chức năng Update các bản vá lỗi từ nhà sản xuất khiến HĐH bạn đang dùng đầy rẫy những lỗ hổng chết người không thể kiểm soát nổi Đối với những phiên ban CRACK mà bạn cho là có thể Update trực tiếp từ nhà sản xuất thực chất là giả tạo, hoàn toàn không chính xác.Vì đấy chỉ là những thao tác giả lập nhằm đánh lừa người dùng đã tin rằng mình đã được cập nhật thường xuyên từ nhà sản xuất. Nhưng thực chất, HĐH của máy vi tính của các bạn chỉ được cập nhật từ server của Hacker tạo ra ....(Server này do Hacker quản lý nên nếu như họ muốn các bạn cập nhật file nào về máy cũng được cả, thậm chí là virus để dễ dàng quản lý máy vi tính của các bạn.v.v...).

  06/ Bạn sẽ luôn bị những sự cố bất ngờ vào một ngày đẹp trời khi bật máy vi tính của mình lên như: Công cụ kiểm soát bản quyền từ nhà sản xuất làm thay đổi màn hình Desktop của máy vi tính, khiến việc sử dụng của HĐH chỉ còn 30 ngày.. Sau 30 ngày máy vi tính của bạn sẽ bị khoá không vào được nữa...


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).