Toàn Quốc Cần Bán Cơ hội hội nhập quảng bá tiếp thị mua...

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 20 Tháng bảy 2010.

 1. deche New Member

  Ban Tổ chức Festival Sinh Vật Cảnh TP HCM- Năm 2010 xin gửi đến quý doanh nghiêp lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe.
  Trong vòng vài năm trở lại đây, ngành Sinh Vật Cảnh TP HCM nói riêng và cả nước nói chung đã có nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế nông nghiệp theo hướng tập trung hơn vào các ngành nghề thủ công mỹ nghệ, phát triển diện tích cây-hoa cảnh, cá cảnh…ở một số địa phương thực sự đã tạo ra nhiều đột phá, mang lại nhiều cơ hội cho nhà nông cũng như các doanh nghiệp sản xuất-kinh doanh các ngành nghề Sinh Vật Cảnh
  Festival năm nay là một sự kiện đặc biệt. Ngoài việc chào mừng “Quốc Khánh 2/9”, lễ hội còn mang ý nghĩa hưởng ứng “Năm môi trường quốc gia”, “Năm thành phố sạch và xanh” vàhướng về “Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội”. Với tất cả những ý nghĩa ấy, năm nay chúng tôi sẽ đổi mới và nâng tầm lễ hội Sinh Vật Cảnh bằng nhiều chương trình phong phú, độc đáo, có giá trị xã hội và mang tính nhân văn thiết thực.
  Với những hoạt động sôi nổi, độc đáo, những đổi mới gắn kết các ngày kỷ niệm trọng đại của thế giới và dân tộc, chúng tôi tin tưởng rằng Festival Sinh Vật Cảnh TP HCM- Năm 2010 sẽ dành được sự quan tâm của đông đảo nhân dân cả nước và du khách quốc tế, dự kiến sẽ thu hút khoảng 500 ngàn lượt người trực tiếp tham quan và khoảng 20 triệu người theo dõi, thưởng thức lễ hội thông qua các kênh truyền thông như báo chí, truyền hình và mạng Internet. Không còn nghi ngờ gì nữa, Festival SVC 2010 chính là cơ hội cực tốt để các doanh nghiệp đồng hành quảng bá và khẳng định thương hiệu của mình.
  Để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, BTC Festival SVC 2010 Kính mời quý doanh nghiệp tham gia tài trợ cho Festival
  Chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện những quyền lợi về quảng bá thương hiệu đối với quí đơn vị trong danh mục quyền lợi kèm theo.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đơn vị tham gia vận động tài trợ hoặc Ban Tổ chức Festival Sinh Vật cảnh TP.Hồ Chí Minh năm 2010:

  CÔNG TY TNHH TM – DV ẢNH THẬT
  Trụ sở: 2/57 Phan Thúc Duyện, P. 4, quận Tân Bình
  T: 08 22 188 186 - F: 08. 6296 1818
  HOTLINE: 0909495589 ( Mr.Nhẫn)
  Email: mr.kerameon@gmail.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).