Toàn Quốc Cần Bán Chuẩn bị Xây dựng một ngôi nhà mới? Bạn cần phải làm gì?

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi voitoi, 16 Tháng sáu 2010.

 1. voitoi New Member

  Chào các Bạn!

  Mình là Kỹ Sư Xây Dựng, hiện đang làm việc tại Tp.HCM.

  Qua một thời gian làm việc trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế và Quản Lý Dự Án Xây dựng, Mình có một nhận xét chung về các Chủ Nhà (Chủ Đầu Tư) tại Tp.HCM xin được chia sẻ với các Bạn - đó là: ''Chủ Nhà khá thờ ơ với việc hoạch định cho việc Xây ngôi nhà của mình!''.
  Mình hiểu, việc quyết định xây một ngôi nhà là một Quyết định lớn trong cuộc đời của các Bạn - bởi vì - thứ nhất, giá trị xây dựng một ngôi nhà trong nội thành (nhà phố khảng 3,0-4,0 triệu/m2) tùy nhu cầu - cũng còn rất lớn so với thu nhập của một cán bộ có thu nhập khá (8-10 tr/tháng); thứ hai, gần như toàn bộ sức lực và số tiền tích lũy của gia đình đổ dồn cho việc xây dựng một ngôi nhà.
  Chính vì là một ''Quyết định lớn'' nên các bạn thường gặp áp lực và dễ chú trọng vào mỗi vấn đề Giá xây dựng [IMG] mà quên đi ''Chất lượng gắn liền với giá thành'', Xin hãy nhớ ''Ngon, Bổ, Rẻ'' là 3 phạm trù không bao giờ song hành cùng một lúc trong nền Kinh tế Thị trường! Và do đó Bạn sẽ dễ gặp sai lầm. Vậy đâu là cách để giảm thiểu rủi ro trong việc mắc sai lầm nhất? Đâu là giải pháp để bạn luôn có quyết định đúng cho ''Quyết định lớn''? Câu trả lời duy nhất, đó là làm tốt bước hoạch định! (Phân tích nhu cầu, Phương pháp triển khai, Quản lý chất lượng...)

  Với ước mơ Chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế và Quản lý Dự án Xây dựng của mình, Tôi xin phép được song hành với bạn trong việc ''Hoạch định xây dựng một ngôi nhà''. Hãy gọi điện thoại cho Tôi (vui lòng đừng gọi vào buổi tối từ 7h trở đi!), Bạn sẽ được tư vấn miễn phí, đầy đủ và nhiệt tình trong suốt thời gian trao đổi (khoảng 30-45 phút).

  Liên hệ: Kỹ Sư Nhân
  điện thoại: 0909.975.542
  Địa Chỉ: 181B/42 Âu Dương Lân, P.2, Q.8, Tp.HCM


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).