Toàn Quốc Cần Bán Cần thanh lý gấp cặp sim đỉnh tứ quý 8 trả trước giá rẻ thật bất ngờ !!!

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi toan, 26 Tháng bảy 2010.

 1. toan New Member

  Đăng dum` 1 người bạn: '' Được ông anh làm bên mạng viễn thông tặng cho cặp sim tứ quý 8 trả trước số đẹp, dư dùng nên nay cần thanh lý lại cho a e nào cần với giá hữu nghị...và số em nó đêy :
  01296 8888 21
  01296 8888 31
  sim mới 100%,là thuê bao trà trước nguyên kit chưa kích hoạt nha mọi người, khi kích hoạt đăng ký tên sử dụng, bạn sẽ dc tặng tài khoản 160k trong tài khoản sử dụng và 300k nhưng được chia ra làm 12 tháng, mỗi tháng 25k, được áp dụng các chương trình khuyến mãi hiện hành của nhà mạng nha !!
  Thích hợp cho bạn nào mún xài sim số đẹp,tứ quý đỉnh dễ nhớ , lun lun pro với mọi thời đại mà k đủ điều kiện mua sim vip hơn vì giá wa' cao . . .[IMG] HOặc ai có nhu cầu sử dụng để giao dịch hay làm ăn thi` trên cả tuyệt vời...vì số tứ quý 8 nổi tiếng thế nào thì mọi ng cũng đã bik rõ, lại đang hot trên thị trường, là số hên,làm ăn đi lên suông sẻ lại dễ nhớ nữa . . HOặc dành cho những cặp tình nhân iu nhau, dành tặng cho nhau thì thật là ý nghĩa, mún xai` số cặp để lãng mạng hơn, gắn bó hơn thì hết bai` con chuồn chuồn nha !!! hjhj[IMG]... Và cuối cùng như thường lệ là cái giá mà 2 em nó ra đi là...550k/sim...níu mọi ng` lấy 1 cặp lun thi` e tính giá hữu nghị nhanh gọn lẹ lun la` 950k/cặp (Giá trên k hẳn là cố định đâu, sẽ fix tẹt ga có thể cho bro nào nhanh gọn lẹ va thật sự nhiệt tình, am hiểu sim số đẹp và nghệ thuật chơi số, giá trị tiềm ẩn của những con số nha !!! )...[IMG]..Giá trên e đưa ra là rất rẻ so với bên ngoài hoặc trên những topic khác goy` nhé...do cần tiền lo vc khác nên mún thanh lý gấp..ở ngoài theo e bik thì số cũng tương tự như zạ mà giá tới 800k cho tới 1tr5/sim nha bà kon !! MOng mọi người ủng hộ dùm cho e nó mau đi, k mua cũng up dùm e cho e út vui vẻ với nhau cái..đừng spam hay binh luận khen chê chê bai này nọ trên topic mắc công k hay...làm MOD chú ý goy` xóa bài tội nghiệp e phải đăng lại nữa...hic...tks mọi người đã ủng hộ...liên hệ tạo w1,w5,w10 deu` dc nha !! [IMG] 0906 84 9900 [IMG] ''.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).