Toàn Quốc Cần Bán Cần bán bộ Twenty Four (24h) season 1-7

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi voitoi, 14 Tháng sáu 2010.

 1. voitoi New Member

  Chao các bạn

  Mình đang có bộ Twenty Four (24h), phim hành động Mỹ. Vừa mới mua nhưng thấy không hợp thể loại này nên muốn bán lại. Bạn nào có nhu cầu hãy để lại message cho mình nhé.


  Thông tin phim:
  - Trọn bộ 21DVD, từ season 1-7
  - Giá tiền : 480.000k
  - Giao hàng : nếu có nhu cầu mua hãy liên hệ, mình sẽ tính cách thức giao hàng sau.


  Nội dung phim (Tham khảo)

  24 là gì: 1 season là 1 ngày, 24 tập tương ứng 24 giờ và 1 tập tương ứng với 1 giờ sự kiện diễn ra trong ngày đó

  Nội dung: Nội dung chính của mỗi phần phim xoay quanh cuộc chiến chống khủng bố của một tổ chức chính phủ có tên CTU (Counter Terrorist Unit - Đội phòng chống khủng bố) đặt trụ sở tại Los Angeles. Điểm đặc biệt và thú vị nhất của phim này là mỗi tập phim là 1 giờ, 24 tập phim của cả 1 season là những sự kiện diễn ra trong 24 giờ của 1 ngày. 24 được như phiên bản truyền hình của bộ phim hành động nổi tiếng Die Hard, và nhân vật chính Jack Bauer của 24 được như John McClain của Die Hard vậy.

  Không phải mỗi tập phim chỉ nói về 1 giờ Đồng hồ sự việc trong ngày mà 24 không đủ phê đâu nhé. Phim có những pha hành động vô cùng gay cấn, có nhiều cảnh tra tấn (khủng bố mà), có vô số màn hồi hộp thót tim và điều thú vị nhất của phim này là bạn không thể phân biệt được đâu là người tốt và đâu là kẻ xấu. Có những kẻ xấu trà trộn vào làm gián điệp trong nội bộ CTU để mật thám, có những người thân cận nhất trong chính quyền cũng tiếp tay cho khủng bố và đặc biệt trong 1 season của 24, đến tổng thống cũng trở thành kẻ đểu.

  Diễn viên chính:
  Kiefer Sutherland vai Jack Bauer
  Carlos Bernard vai Tony Almeida
  Elisha Cuthbert vai Kim Bauer
  Mary Lynn Rajskub vai Chloe O'Brian
  Reiko Aylesworth vai Michelle Dessler

  Phần 1: Jack Bauer (Kiefer Sutherland), giám đốc CTU cùng các nhân viên phải đối mặt với mối đe dọa ám sát Nghị Sĩ tranh cử tổng thống David Palmer. Bọn khủng bố với âm mưu mượn chính tay Jack để ám sát nghị sĩ đã bắt cóc vợ con Jack làm con tin. Jack Bauer vừa phải tìm cách bảo vệ vị nghị sĩ, vừa phải tìm cách giải cứu vợ con và vừa không biết tin ai trong chính những nhân viên của mình.

  Phần 2: Jack phải trà trộn vào một nhóm khủng bố để tìm ra thông tin về một quả bom nguyên tử bị đe dọa sẽ được dùng để tấn công nước Mỹ, trong khi trụ sở của CTU bị chính bọn khủng bố đó tấn công.

  Phần 3: Jack trà trộn vào bọn buôn ma túy ở Mexico để tìm ra kẻ bán virus chết người được rao bán ngầm trong bọn khủng bố. Vừa phải đối mặt với cơn nghiện ma túy, Jack vừa phải tìm cách ngăn chặn bọn khủng bố khỏi phát tán virus vào nước Mỹ.

  Phần 4: Jack sau khi rời khỏi CTU để làm vệ sĩ cho Bộ trưởng Bộ quốc phòng Mỹ, đã phải đi giải cứu Bộ trưởng và cô con gái sau khi họ bị bọn khủng bố bắt cóc và dọa chặt đầu. Ngay sau đấy Jack và chính phủ Mỹ phải đối mặt với một loạt những đe dọa khủng bố khác và phải đưa ra những quyết định gây hậu quả nghiêm trọng đến chính phủ mình.

  Phần 5: Sau khi được những người bạn thân cận nhất giúp tạo ra cái chết giả và bỏ trốn cuối phần trước, Jack trở về sau khi hay tin chính những người bạn thân nhất đấy đã bị ám sát. Jack cùng những nhân viên của CTU lại bắt đầu cuộc chiến chống đe dọa phát tán ga độc của bọn khủng bố, đồng thời tìm ra sự thật về kẻ đứng đằng sau cái chết của bạn mình.

  Phần 6: Sau khi bị phát hiện là còn sống, Jack bị bắt và cầm tù suốt 20 tháng ở Trung Quốc. Chính phủ Mỹ đã tìm cách đưa Jack trở về Mỹ sau khi một nhóm khủng bố đưa ra yêu sách đánh đổi mạng Jack Bauer để lấy thông tin về kẻ khủng bố đang bị truy đuổi gắt gao. Jack Bauer trốn thoát khỏi tay bọn khủng bố và phát hiện bọn chúng đang đứng đằng sau một âm mưu khủng bố lớn đe dọa tới nước Mỹ, và phát hiện ra sự thật nghiệt ngã là người thân của Jack cũng đóng vai trò lớn trong âm mưu đó.

  Phần 7: CTU bị chính phủ giải tán, Jack bỏ sang châu Phi. Sau khi bị giải về Mỹ và ra trước tòa án để giải thích về những hành động tra tấn của mình trước đây, Jack được FBI cho hay một người bạn thân của mình vẫn còn sống và đang đứng đằng sau những âm mưu khủng bố nhằm vào nước Mỹ.

  nguồn
  http://www.dienanh.net/forums/showthread.php?t=75410


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).