Toàn Quốc Cần Bán cách âm phòng hát, cách âm phòng hát karaoke, cách âm hội trường, cách

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nxg001, 3 Tháng sáu 2010.

 1. nxg001 New Member

  Mỹ thuât Đại An xin kính chào quý khách hàng thân mến. Công ty Mỹ thuật Đại An là một trong những công ty chuyên về thiết kế, thi công cách âm phòng hát karaoke. Trứoc đây Đại An chỉ là một tổ thợ nhỏ chuyên đi làm thi công cách âm phòng hát, cách âm phòng hát karaoke, cách âm quán bar, cách âm vũ truờng, cách âm hội truờng cho các công ty thiết kế kiến trúc, thiết kế karaoke lớn trên địa bàn Hà Nội và ngoại tỉnh.
  Hiện nay, Đại An đẩy mạnh phát triển, mở rộng thị truờng, tìm kiếm khách hàng, tiếp cận trực tiếp với khách hàng, không qua khâu trung gian, tối ưu hóa lợi ích của khách hàng để khách hàng biết đến Đại An là một công ty có quy mô, có tổ thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao.
  Đến với Đại An quý khách hàng yên tâm, đảm bảo công trình của quý khách hàng không bị bán cho tổ thợ khác như các công ty thiết kế trên thị truờng. Đại An báo giá cho khách hàng bằng giá mà Đại An làm cho các công ty kiến trúc, thiết kế phòng hát mà Đại An đã làm. Hãy đến với Đại An quý khách hàng sẽ nhận được những mức giá ưu đãi, công trình đảm bảo mỹ thuật, kỹ thuật.
  Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:
  Công ty thiết kế Mỹ thuật Đai An
  Đ/c: Trung tâm thương mại Đông Anh
  ĐT: 04.6296.0829 - Mobile: 01295 211 104
  Website: http://mythuatdaian.com/home/?
  Mail: cachamphonghat@gmail.com
  Nick: blueblue_tot


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).