Toàn Quốc Cần Bán BlackBerry Bold 9000: Mua Hàng Mỹ Ở VN

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi thanhdanh, 14 Tháng sáu 2010.

 1. thanhdanh New Member

  Hàng chính hãng RIM (ATT phân phối tại Mỹ) do berrist tôi mua trực tiếp từ người dùng Mỹ. Hàng nhập về có sao để vậy, tuyệt đối không thay đổi hay sửa chữa bất kì chi tiết nào (xem cam kết bên dưới). Người mua sẽ được xem giấy báo bưu điện, tờ khai hàng nhập khẩu, hóa đơn thuế, tất cả đều mang tên tôi, để chắc chắn về xuất xứ máy. Máy nguyên tem void, chưa unlock (chưa dùng ở VN).

  Tất cả phụ kiện là hàng chính hãng, theo máy, tình trạng như mới.

  Máy 1 [Fullbox: Hộp, máy, pin, sạc, cáp, tai nghe, bao da đeo, sách CD]: Máy sử dụng... 14.4 phút. Tuyệt đối KHÔNG một tỳ vết dù nhỏ nào. Nói đơn giản, máy không khác brandnew (có brandnew để ae so sánh :)). Anh em xem kĩ hình dưới đây, lưu ý kĩ trackball trắng sáng jack cắm sạc sáng bóng.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Máy 2 [Máy, pin, sạc, cáp]: Ngoài một, hai vết xước nhẹ trên vòng bezel, tất cả các chi tiết khác trong tình trạng hoàn hảo. Xin xem hình.

  [IMG]

  Máy 1 giá 6T4, máy 2 giá 4T8. Cả 2 máy đều gồm unlock code (có sẵn). Người mua có thể kiểm tra nhập code tại chỗ nếu muốn.

  Máy bao test 3 tuần. Trong thời gian bao test, nếu máy có bất cứ lỗi nào, hoặc nếu phát hiện máy có bất cứ chi tiết nào đã bị thay đổi hay sửa chữa, người mua có quyền trả máy và được hoàn lại đủ tiền ngay lập tức.

  Tôi bao test, không bảo hành vì xét thấy sẽ là không công bằng với người mua nếu máy bị lỗi ngay trong thời gian ngắn sử dụng.

  Anh em nào quan tâm, xin liên hệ Vũ - 0988.654.273, đến nhà coi test máy.

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  Có mấy đồ chơi cho BlackBerry, ae nào thích xin liên hệ:

  [IMG]

  Từ trái qua phải lần lượt là: cốc sạc cho bold 9000, tai nghe bluetooth Aliph, tai nghe bluetooth Plantronics.

  1. Cốc sạc cho bold 9000 giá 300K.

  2. Aliph JAWBONE Prime Bluetooth Headset giá 1T2. Link tham khảo ae xem ở đây: http://reviews.cnet.com/headsets/ali...-33628985.html

  3. Plantronics Explorer 320 Bluetooth Headset giá 320K. Link tham khảo ae xem ở đây: http://www.plantronics.com/north_ame...5/prod29800010

  Tất cả là hàng Mỹ, tình trạng như mới.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).