Toàn Quốc Cần Bán BB BOLD 9000, 8900, 8320, 8310, 9630,8520, 8800..... máy đẹpppp và có hình thật

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi 5giay.com, 17 Tháng bảy 2010.

 1. 5giay.com New Member

  Sau nhiều pha buôn bán với AE , hôm nay Long xin phép refresh lại topic và cập nhật thêm cho AE dễ nhìn và tuyển chọn những người đẹp BB ưng ý nhất về nhà làm vợ bé. hì hì


  Máy em bán ra thì cứ an tâm, AE có thể tham khảo những Topic trước đây em bán ra trên đây, chưa ai phàn nàn bất cứ vấn đề nào cả. Máy nào zin thì nói zin, bao bung main thoải mái. mua bán nhiệt tình, bao xài 3 ngày, bảo hành kỹ thuật 1 tháng cho AE an tâm hen. hì hì:.

  TẤT CẢ GIÁ TRÊN NÀY CHƯA FIX ĐÂU NHÉ, CỨ CALL EM SẼ FIX NHẸ CHO AE VUI VẺ [IMG]  @ Những em đã lên đường theo zai trong 2 tuần qua: Bold 9000 ATT like new, Bold 9700 T-Mobile, BB 8320 T-Mobile , Verizon Tour 9630, 8820 Orange , Storm 9500 Vodafone, Flip 8220 T-mobile, Javellin 8900 T-Mobile box trùng imei, 8100 Roger made in CANADA @


  **** CẬP NHẬT NGÀY 14/07/2010:

  [IMG]
  *** Cơn bão Bold béo 9000 ập tới rồi, toàn là những em chất, có em Full box trùng imei, em kia thì chưa unlock, em nọ thì like new, em khác thì 2Hand nhưng nhìn còn mát mắt lắm. Máy móc và mọi chức năng đều ổn định. Giá cả cụ thể như sau:

  _ 2 em full box trùng imei của ATT, không 1 vết trầy, like new, phụ kiện sách hộp đầy đủ, chỉ thiếu mỗi tai nghe In-ear nhưng em đã bù cho Ae tai nghe zin 3.5mm của BB cho vui vẻ cả nhà. Giá mỗi em là 5t8-5t9

  _ 1 em Bold 9000 White rất đẹp, cũng like new, full box, đầy đủ phụ kiện cho AE, sách vở có luôn. Giá cho người đẹp này ra đi là: Sold out

  _ 1 em Simfree hình thức 98% tùy cách đánh giá, benzel có vài vết xước nhẹ, nắp lưng da còn đẹp, nhìn vẫn đẹp chán hì hì. Quan trọng là main thế nào thôi nhé. Giá ra đi là 4t4 gồm : máy, pin zin, sạc gập zin, cáp zin, tặng miếng dán màn hình 3 lớp loại xịn nhé.

  _ 1 em hàng của Testra Úc, hình thức còn đẹp, benzel không 1 vết trầy, nắp lưng da còn ngon lành, main zin chuẩn, hànng của Úc thì kiểm định tốt lắm nhé. Chi phí bắt em nó về là 4t7 gồm: máy, pin zin, sạc gập zin, cáp zin, tặng miếng dán màn hình 3 lớp loại xịn nhé.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]  **** Tiếp đến là những siêu mẫu Javellin 8900 cực đẹp, em nào cũng sexy, like new, main thì zin, chưa sửa chữa lần nào cả, máy móc cực ổn định, sóng gió khỏi chê.

  _ Giá cho mỗi em là 3t850, riêng em Roger thì 4t2 nhé (AE chơi BB chắc cũng hiểu giá trị hàng Roger rồi nhé). Phụ kiện gồm: Máy, pin zin, sạc zin, cáp zin, tặng miếng dán màn hình 3 lớp loại xịn nhé.[

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]  *** BB 8320 T-mobile Titan cực đẹp, cực chất:
  _ Ngoại hình em này thì nhìn hình là thấy ngay, cực leng keng, không vết trầy, mặt sau đã dán keo nên càng mới. Trackball zin lăn êm, phím zin bấm rất sướng tay.

  _ Sóng gió và mọi chức năng đều ổn định, không phải hàng dolly nên up rom, cài soft thoải mái. Wifi ầm ầm, lướt web, nghe nhạc, xem phim,....

  _ Giá đưa tiễn em nó là 2t6 cho: máy đẹppp, sạc zin, cáp zin


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  ** 1 em BB 8310 chính hãng T-Mobile cực chất:
  _ Ngoại hình thì đẹp, rất đẹp, không thể chê được, vỏ zin, mặt trước, mặt sau, nẹp hông không 1 vết trầy nhé. Gần như 99,9%, cứ xem hình đánh giá nhé.

  - Mọi chức năng : chụp hình, nghe nhạc, lướt web, GPS.. đều ổn định nhé. Sóng gió thì khỏi bàn tới, cực mạnh, pin xài 3 ngày.

  - Giá tiễn em nó lên đường là : 2t2 gồm sạc zin, cáp zin, pin zin

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  *** BB 8800 Starhub cực chất:
  _ Ngoại hình em này thì đẹp lắm, mặt trước không trầy gì cả, nắp lưng thì hơi xước nhẹ, nẹp inox còn rất sáng đẹp, không trầy. Vỏ zin nên cầm rất chắc tay.

  _ Mọi chức năng đều hoạt động tốt, main zin nên chẳng lỗi gì cả, sóng gió em nàny thì khỏi bàn nhé.

  _ Giá tiễn đưa em nó đi là 1t8 gồm: máy, pin zin, sạc gập zin, cáp zin
  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  *** Đẳng cấp Tour 9630 Sprint đẹp leng keng:
  - Em này made in mexico 5 , mới sản xuất sau này nên chắc chắn không lỗi trackball nhé. Hàng Sprint thì chất khỏi phải biết.

  - Ngoại hình thì cực đẹp, không tì vết nào cả, benzel không 1 vết xước nhỏ, nắp lưng và màn hình còn đẹp tuyệt, độ phân giải cao nên xem phim nét lắm nhé.

  - Sở hữu tính năng giải trí của Javellin 8900 và kiểu dáng của Bold 9000 nên không có điều gì phải chê em này cả. Bàn phím zin bấm êm vô cùng.

  - Không wifi nhưng 3G em này chạy ầm ầm, không như hàng 2 mạng khác đâu nhé, không tin em có sim test opera cho AE luôn.

  - Giá theo chồng là 4t1 gồm: máy, pin zin, sạc zin, cáp zin
  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  **Tiếp nữa là 8520 T-mobile trắng xà cừ cực đẹp:
  - Hàng cực hiếm nhé, phải nói là đẹp ơi là đẹp, lung linh lộng lẫy luôn, không 1 vết trầy nào cả. Nguyên tem trắng nhá, zin tất tần tật.

  - Wifi ầm ầm, nghe gọi khỏi chê, pin zin gần 3 ngày nghe gọi nhắn tin. Trackpad em nó cực nhạy, vuốt nhẹ nhẹ phê phê. hề hề.

  - Multi của em này cũng rất tốt, nghe nhạc hay, loa ngoài trong trẻo, xem phim màn hình phân giải khá nét.

  - Giá rước dâu về nhà là 3t9 gồm: máy, pin zin, sạc zin, cáp zin


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).