Toàn Quốc Cần Bán Bán TViX HD M-6500A coi phim HD, nghe nhạc cực ngon. Giá đẹp

Thảo luận trong 'Kĩ thuật số, Máy ảnh, máy quay HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi anana99, 10 Tháng sáu 2010.

 1. anana99 New Member

  Mới Ship từ USA 1 đầu xem phim HD:

  TViX HD M-6500A

  Tình trạng: Full box 99% (hộp, remote, cáp, đĩa...1% do bóc tem test máy ), mới cắm vô máy test chạy thử; phải nói là đẹp long lanh. Khỏi giới thiệu, mấy bác tham khảo google.com giùm nhe.

  Giá : 5.150.000 Fix hết cỡ 4.550.000 cho 1 em hàng ngon .cho mấy bác test vô tư có sẵn phim lcd

  Địa chỉ dưới sig. Đức

  Giá tại Việt nam:
  http://www.audiohoanghai.com/?a=PDhdn_product_id=2177 http://www.vatgia.com/raovat/6015/1574682/dvico-tvix-hd-m-6500a.html
  http://www.denthan.com/c455/324753/dvico-tvix-hd-m6500a.html
  [IMG]
  [IMG]

  [IMG]
  [IMG]
  Ẩn dưới thiết bị thông minh này là các chức năng tiên nhất dùng để xem phim, ảnh có độ nét siêu cao. Đó là việc hỗ trợ bộ giải mã H.264(MKV), ngõ ra HDMI 1.3 và ổ đĩa cứng chuẩn SATA (SATA HDD), TViX M-6500A bảo đảm việc thực thi tối đa cho chất lượng tuyệt hảo hình ảnh và âm thanh độ nét cao (high definition video and audio). Thiết kế gọn gàng, không cần nhiều không gian để sắp đặt, do vậy, nó còn xứng đáng với danh hiệu thiết kế trong năm.
  [IMG]
  H.264 là chuẩn công nghệ nén mới nhất của video chất lượng cao hiện nay, nó được chấp nhận rộng rãi, dụ như cho các đài phát hình độ nét cao tại các nước phát triển, cũng như video độ nét cao (HD video) dành cho đĩa HD-DVD và Blu-Ray discs. Các file Video files được mã hóa theo chuẩn H.264 cho phép giữ video ở chất lượng cao hơn trong khi dung lượng lưu trữ cần thiết lại thấp hơn so với các chuẩn nén khác. TViX M-6500A có thể lưu trữ và ''chơi'' các file video được mã theo chuẩn H.264 với độ phân giải đến 1080p.
  [IMG]
  TViX M-6500A được tích hợp 1 ngõ ra HDMI, đây là chuẩn kết nối tiêu chuẩn cho các màn hình HDTV hiện nay. HDMI được thiết kế đặc biệt để xử lý tín hiệu video độ nét cao cùng với tín hiệu âm thanh đa kênh số HD (multi-channel HD digital audio). Tất cả trong 1 ngõ kết nối, đó là HDMI. Nó sẽ hỗ trợ bởi firmware nâng cấp trong tương lai, để tín hiệu video đạt 24bit.
  [IMG]
  Nếu bạn có máy ghi video số (HDV or AVCHD camcorder) thì có thể chuyển trực tiếp các file video vào TViX và xem phát hình trên màn hình Plasma hay LCD TV. Vì TViX đã hỗ trợ full HD và bộ mã H.264.
  [IMG]
  Ổ đĩa cứng chuẩn Serial ATA (thường gọi là SATA) là chọn lựa của tương lai. Chuẩn SATA được thiết kế để thay thế cho chuẩn giao tiếp cũ IDE, SATA cung cấp băng thông lớn hơn và dễ dàng lắp đặt hơn. Ổ đĩa cứng chuẩn SATA cũng cho phép khả năng lưu trữ lớn, hiện nay cho phép đạt đến 1TB!
  [IMG]
  Cho đến nay, TViX M-6500A là thiết bị đa phương tiện duy nhất có thể thể hiện được cho các file audio với chất lượng nguyên gốc - FLAC file (high quality lossless audio files), không cần phải chuyển đổi gì.
  [IMG]
  Khi lắp thêm bộ thu tín hiệu truyền hình số (HD Digital TV tuner), TViX M-6500A sẽ biến thành một set top box và là một bộ thu video (Personal Video Recorder - PVR). Nó cho phép xem các chương trình truyền hình số và ghi lại trực tiếp vào thiết bị. Khả năng kết nối mạng không dây cho phép TViX liên lạc với máy tính PC không cần dây nối mạng.
  [IMG]
  True Type Font
  Có thể thay đổi mầu font chữ của phụ đề. Bạn cũng có thể chọn font chữ True Type được sử dụng trong Microsoft Windows để dùng cho TViX, nên có thể hiệu chỉnh kích thước chữ và thay đổi mầu của chữ. Từ nay, bạn có thể thưởng thức các bộ phim với vài loại font chữ khác nhau.
  Chức năng sao chép (copy paste) không cần máy tính
  Bạn có thể sao chép các files lưu trong ổ cứng của TViX mà không cần dùng đến máy vi tính. Bây giờ, không cần phải mang TViX tới gần máy vi tính để truyền file vào/ ra TViX.
  [IMG]

  Để sao chép, chỉ cần dùng phím ''function'' trên điều khiển từ xa để chọn file cần sao chép, thư mục chứa file...
  [IMG]
  Khi nối với mạng máy tính, bạn có thể xem phim mà không cần ổ đĩa cứng láp bên trong TViX
  TViX có thể nối mạng với hệ thống máy tính qua cổng mạng LAN có sẵn của nó. Khi đã nối mạng, bạn có thể duyệt các và ''play'' các file từ nơi chứa nó mà không cần phải sao chép vào TViX.
  [IMG]
  Chức năng lưu trữ mạng (Chức năng FTP)
  Chức năng FTP server của TViX không chỉ cho phép thao tác sao chép, xóa và chuyển file qua mạng LAN. Bạn có thể truy nhập vào các thư mục của nó thông qua đường internet từ bất kỳ đâu. (Cần có địa chỉ IP của bạn trên mạng internet). Kết nối rất đơn giản theo cách như sau:
  1. Nối dây mạng LAN vào cổng mạng LAN của cả TViX và PC
  2. Nối dây mạng LAN vào cổng mạng LAN của Router hoặc Hub
  [IMG]
  Tiện lợi khi cần xóa file
  Chỉ cần chọn file và nhấn phím ''delete'' trên điều khiển từ xa. Bạn không cần phải dùng cáp USB nối với máy tính để xóa file trong TViX nữa.
  Thiết kế mới mẻ với mầu đen sang trọng

  Với thiết kế mới, TViX HD M-6500A rất hợp với thiết kế các màn hình LCD đời mới dùng trong gia đình.Thông qua màn hiển thị VFD của TViX, người dùng có thể biết toàn bộ trạng thái hoạt động của TViX mà không cần đến màn hình TV.
  [IMG]
  USB2.0 Host
  Với 2 cổng USB2.0 host, bạn có thể cắm bổ xung các ổ đĩa cứng cắm ngoài USB để tăng dung lượng lưu trữ hay để chuyển các file từ các thiết bị USB như USB flash. Bạn cũng có thể ''chơi'' trực tiếp các file từ máy ảnh số, ổ USB flash, ổ đọc thẻ nhớ USB, hay máy nghe nhạc MP3.

  Các thông số kỹ thuật cơ bản
  Chipset chính Sigma Design SMP8635 VFD Display 7 Alpha-Numeric Character, 5 Digit Numeric Display Video Format : .mkv, .avi, .wmv, .mpg, .iso .vob, .ifo, .mp4, .asf, .tp, .trp, .ts, .m2ts, .mov(H.264) Codec : MPEG 1 / 2 / 4, AVI, XVID, WMV9(MP@HL), H.264(BP@L3, MP@4.0 and HP@4.0) , AVC(HD) , VC-1(MP@HL, AP@L3) Resolutions up to 1920*1080P Audio MP3, WMA, AAC, Ogg, PCM, M4A, AC3,FLAC, WAV Photo JPEG(Progressive JPEG not Support) Kết nối USB2.0 Host 2 Ports USB2.0 Target 1 Port LAN (10/ 100/ 1000MB) WLAN 802.11g (optional) AV Vào / Ra Video: HDMI 1.3 (Video 24bit, TrueHD , DTS HD MA pass through will be supported through future firmware)
  Component, S-Video, Composite Digital : Coaxial, Optical / Analog: Stereo Optional DTV Tuner Port File System Formats NTFS, FAT32
  DTV Recording : 7200rpm, NTFS Hard Disk SATA I,II HDD only Phụ đề (Subtitle) Phụ đề chữ : smi,sub,srt,lrc,txt
  Phụ đề đồ họa : sub (with idx) Hỗ trợ ODD Through USB 2.0 Host Ngôn ngữ English, French, German, Spanish, Italian, Swedish, Czech, Russian, Mexican, Japanese, Chinese, Korean Quạt làm mát 40mm Brushless FAN Điều khiển quạt Tự động đo nhiệt, Tốc độ có điều chỉnh Bộ nhớ Main: 256M byte / Flash: 64 M byte Internal Power 90~240V Free Voltage Kích thước 183 x 139 x 75 mm Trọng lượng 1,300g (with HDD)


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).