Toàn Quốc Cần Bán Bán sound card thu âm chuyên nghiệp Presonus Firebox 6x8 firewire

Thảo luận trong 'Máy bàn, máy tính để bàn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanh99, 18 Tháng sáu 2010.

 1. thanh99 New Member

  Do đang có và dùng 1 sound card để thu âm , nghe nhạc , hát karaoke , dùng ghép với keyboard phối midi : M-audio Fast Track Pro rồi mà lại dư 1 em Sound card Presonus Firebox 6x8 Firewire còn mới tinh , mới như chưa bao giờ mới hơn vậy , đầy đủ giấy tờ , fullbox không thiếu thứ gì cả . Em nó bị hỏng 1 cổng firewire , ra hàng hỏi thì thay mất tầm 200 đến 300 ngàn thôi , nhưng do có sound dùng rồi nên không muốn sửa , bán lại cho anh em nào muốn mua về thu âm và phối midi , hoặc thu âm nhạc cụ , ngon nhất là xem với đầu xem film HD , vì nó là sound card dạng box rời liên kết với cổng firewire 1394 nên âm thanh thì khỏi chê - sự lựa chọn không thể tốt hơn cho các bạn nào đang tập thu âm hoặc muốn dùng để nghe nhạc xem film .

  Giá của em nó ra đi là 2 triệu 500 ngàn ( Còn Fix )
  [IMG][IMG] . Quá ngon rồi các Bro nhé ! ai cần thì liên hệ mình :

  - Số ĐT : 09.4813.4818 gặp Hoàng
  - Địa chỉ 32/35 Bùi Đình Túy - P12 - Quận Bình Thạnh

  Lưu ý là : Em chỉ bán từ giờ đến ngày 19/6 thôi nhé các Bro - Bro nào có nhu cầu thì liên hệ nhé ! Giá này quá ngon vì giá mới của các công ty âm nhạc VN đã là 7 triệu trên 1 em rồi ! còn giá xách tay là 5 triệu nhé ! Các bro qua nhà em test luôn :) :) :)

  Tham khảo :
  http://www.presonus.com/products/Det...px?ProductId=4


  [IMG]


  [IMG]


  Cám ơn các Bro đã quan tâm - mọi người đi qua up hộ mình nhé sẽ hậu tạ lại :) 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).