Toàn Quốc Cần Bán Bán Router Linksys WRT150N chuẩn N, 100%

Thảo luận trong 'Máy bàn, máy tính để bàn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang001vn, 5 Tháng bảy 2010.

 1. xgiang001vn Active Member

  Dư dùng cần bán Router Linksys WRT150N chuẩn N, mới 100%.

  Hình tham khảo nhé:

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Giá mình muốn bán là 1.5tr.

  Thông tin tham khảo:
  Wireless-N Home Router

  Hỗ trợ chia sẻ kết nối Internet và 4 cổng chuyển mạch, được tích hợp sẵn bộ tăng tốc độ và phạm vi phủ sóng
  Công nghệ MIMO sử dụng đa sóng vô tuyến để tạo thành một tín hiệu cực mạnh có khả năng truyền tín hiệu xa hơn 3 lần và làm giảm các điểm chết
  Tốc độ tăng 9 lần so với chuẩn-G và có khả năng tương thích tốt với các thiết bị chuẩn-G và -B
  Được trang bị các đặc tính bảo mật như SPI, ngăn chặn các tấn công từ ngoài Internet và có thể bảo vệ các tín hiệu không dây nhờ kỹ thuật mã hoá không dây
  Mô tả Sản phẩm Thiết bị định tuyến dùng cho gia đình WRT150N được tích hợp 3 tính năng trong một. Thứ nhất, làm nhiệm vụ của điểm truy nhập không dây trong mạng. Thứ 2, tích hợp 4 cổng chuyển mạch tốc độ 10/100 full-duplex có thể kết nối vào mạng và các thiết bị có dây trong mạng. Cuối cùng, là chức năng định tuyến có nhiệm vụ kết nối và chia sẻ mạng nội bộ ra ngoài Internet qua cáp tốc độ cao hoặc kết nối DSL.

  WRT150N sử dụng công nghệ mạng không dây mới nhất hiện nay là Wireless-N (draft 802.11n). Dựa vào khả năng bao phủ rộng bằng nhiều tín hiệu sóng vô tuyến, nên công nghệ MIMO của Wireless-N đem lại hiệu suất truyền dữ liệu rất lớn. Không như các công nghệ mạng không dây trước đó luôn bị hạn chế bởi sự phản xạ tín hiệu thì công nghệ MIMO thường sử dụng các tín hiệu phản xạ đó để làm tăng phạm vi và làm giảm “điểm chết” trong vùng phủ sóng mạng không dây. Các tín hiệu lớn truyền xa hơn, có khả năng tăng phạm vi phủ sóng lên tới 3 lần so với chuẩn-G.

  Với công nghệ chuẩn Wireless-N bạn có thể ở khoảng cách xa hơn mà vẫn có thể truy nhập được vào mạng không dây hay có thể truyền dữ liệu với rốc độ nhanh hơn. WRT150N có khả năng làm việc với các thiết bị không dây chuẩn-G và –B, nhưng chỉ đạt hiệu suất cao nhất khi ở cả hai đầu đều là các thiết bị chuẩn Wireless-N, tốc độ nhanh hơn 9 lần so với chuẩn-G. Khi làm việc với các thiết bị chuẩn Wireless-G và –B hiệu suất sẽ không đạt tối đa, tuy vậy hệ thống vẫn hoạt động bình thường.

  Để bảo vệ tính riêng tư của dữ liệu, WRT150N hỗ trợ các công nghệ mã hoá bảo mật như WEP và WPA, có khả năng mã hoá tất cả các đường truyền không dây nhờ sức mạnh của kỹ thuật mã hoá. Công nghệ lọc địa chỉ MAC, cũng giúp bạn có thể cho phép các đối tượng nào có thể truy nhập vào mạng không dây của mình hay không. WRT150N hỗ trợ tiện ích cấu hình dựa trên trình duyệt web thân thiện. Được tích hợp tính năng DHCP Server nên nó có thể cấp đại chỉ IP động cho các máy tính trong mạng của bạn.

  Với tốc độ vô cùng lớn mà WRT150N hỗ trợ, thì nó là một giải pháp lý tưởng cho bạn khi muốn chạy các ứng dụng như VoP, chơi game hay xem video. Khi đặt thiết bị này tại trung tâm trong mạng văn phòng hay gia đình, bạn có thể chia sẻ các kết nối Internet tốc độ cao, ứng dụng chạy các ứng dụng đa phương tiện, chơi game trực tuyến, chia sẻ máy in hay truyền các file dữ liệu với tốc độ cao.

  Cám ơn các bạn đã đọc tin.

  Liên hệ:
  Chương - 0908 010 917
  63 Nguyễn Văn Giai, F. Dakao, Q.1


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).