Toàn Quốc Cần Bán Bán Main khủng long M3A32-MVP Deluxe/WiFi-AP !!!

Thảo luận trong 'Máy bàn, máy tính để bàn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muabanraovat, 11 Tháng bảy 2010.

 1. Do nhu cầu không nâng cấp máy nữa, dư cái main M3A32-MVP Deluxe/WiFi-AP (dòng có wifi nha bà con) nguyên seal còn bảo hàng gần 2 năm ở Minh Thông. Thông tin về e nó đây :
  Asus tung bo mạch chủ siêu cấp
  Asus chính thức ''trình làng'' bo mạch chủ hoàn toàn mới M3A32-MVP Deluxe/WiFi-AP, hỗ trợ CPU AMD Phenom bốn-nhân mới với chipset tiên tiến AMD 790FX.
  Bo mạch chủ này mang những tính năng ''thời thượng'' nhất hiện nay như HyperTransport 3.0 (HT3) với tốc độ bus hệ thống lên đến 5200 MT/giây, bộ tứ cổng VGA PCIe 2.0 16x, nó còn được trang bị thiết kế ống dẫn nhiệt cho bộ nhớ đang chờ nhận bản quyền - ASUS Cool Mempipe, có khả năng giữ cho nhiệt độ bộ nhớ mát hơn 10-độ C - mang đến môi trường làm việc ổn định siêu hạng. Tất cả những ưu điểm này góp phần mang đến cho người sử dụng một không gian làm việc và hiệu năng hệ thống cao cấp.
  [IMG]
  [IMG] Mát hơn 10 độ C với công nghệ độc quyền Cool Mempipe
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  [IMG]Các giải pháp làm mát truyền thống dành cho các cụm bộ nhớ cũng giống như một bộ phận trải đều hơi nóng chỉ có thể đẩy hơi nóng ra khỏi cụm nhớ, nhưng lượng nhiệt này vẫn bị kẹt lại bên trong hệ thống. Cool Mempipe độc quyền từ ASUS đặc biệt hiệu quả trong việc truyền sức nóng tạo ra bởi các chip nhớ sang bộ tản nhiệt nằm gần các cổng nhập/xuất phía sau, tại đây nó sẽ bị tống ra ngoài nhờ luồng khí sẵn có bên trong hệ thống. Giải pháp ống dẫn nhiệt đột phá cho bộ nhớ này làm giảm nhiệt độ tại bộ nhớ đến 10 độ C đối với hệ thống tản nhiệt nước; và giảm 5 độ C đối với hệ thống làm mát bằng gió - mang đến một môi trường làm việc ổn định hơn. Một thiết kế linh hoạt khiến nó thật dễ dàng phù hợp với các thanh bộ nhớ một mặt lẫn 2 mặt - có hoặc không có tản nhiệt kèm theo. Precision Tweaker 2 giúp tối ưu hoá hiệunăng ''ép xung''
  Điện thế cao phục vụ cho nhu cầu ép xung, nhưng hệ thống có thể bị treo nếu điện thế quá cao. Vấn đề nan giải này đã được giải quyết với Precision Tweaker 2 - một công nghệ độc quyền từ ASUS có khả năng mang đến từng bước tùy chỉnh 0,02 V cho điện thế chip cầu Bắc, điện thế chip cầu Nam, và điện thế DRAM giúp tối ưu hoá hiệu năng ép xung. Bằng cách rút ngắn khoảng cách giữa 2 mức điện thế, người dùng có thể nhờ đó tiến gần hơn đến mức điện thế cao nhất mà hệ thống có thể đạt được, mang họ gần thêm 1 bước với hiệu năng cực đỉnh!
  Những bo mạch chủ khác sẵn sàng cho HT3 thuộc dòng M3A
  Dòng bo mạch chủ ASUS M3A bao gồm M3A32-MVP Deluxe/WiFi-AP, M3A32-MVP Deluxe, và M3A. Các bo mạch chủ này đều hỗ trợ bus hệ thống HT3 tiên tiến nhất và các khe VGA PCIe 2.0 mang đến sức mạnh hệ thống mạnh mẽ với CPU bốn nhân AMD Phenom. Chúng cũng được ứng dụng một loạt các tính năng bao gồm: ASUS Q-Shield giúp lắp đặt thật dễ dàng và thoải mái, AI Gear 2 giúp CPU tiết kiệm điện và các giải pháp tản nhiệt yên tĩnh giúp chúng hoạt động ổn định và thoáng mát hơn.

  Bảng thống số kỹ thuật
  [IMG]
  [IMG]
  Thông tin bên vatgia.com : http://www.vatgia.com/523/199955/asu...vp-deluxe.html
  Cuối cùng giá e nó là 3tr (hồi trước mua gần 4tr7).
  Liên hệ A Khánh 0903.68.76.39(bảo hành trách nhiệm 1 tuần ở nhà, sau đó a e tự bh ở Minh Thông nhe)


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).