Toàn Quốc Cần Bán Bán đất phân lô khu CN ĐT Quang Châu Bắc Giang giá...

Thảo luận trong 'thuê nhà, cho thuê nhà, nhà nguyên căn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 28 Tháng bảy 2010.

 1. deche New Member

  KCN - Đô Thị Quang Châu có một vị trí giao thông hết sức thuận lợi: cách thủ đô Hà Nội 33 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 33 km. Về giao thông đường bộ, KCN Quang Châu nằm trên QL1A mới nối liền Hà Nội. Theo quy hoạch, KCN Quang Châu là một trong những khu công nghiệp lớn nhất ở miền Bắc và là KCN quan trọng hàng đầu của tỉnh Bắc Giang. Đây là KCN đa ngành thu hút chủ yếu công nghệ sạch, công nghệ cao, cơ khí chính xác, Điện tử, điện lạnh, tin học, tự động hóa, lắp ráp ô tô…
  Khu đất dịch vụ này nằm trong quần thể kiến trúc KCN – Khu đô thị – Dịch vụ Quang Châu với vốn đầu tư cơ sở hạ tầng cho KCN là hơn 800 tỷ đồng và vốn cho khu đô thị, nhà ở chuyên gia, nhà ở công nhân và các tiện ích công cộng như trường học, văn hóa, thể dục thể thao là hơn 1.000 tỷ đồng.
  * Ưu điểm của khu đất: cạnh trường học, cạnh UBND xã Quang Châu, Nằm giữa 2 làn đường quốc lộ 1A mới và 1A cũ, cách thành phố Bắc Ninh qua 2 cây cầu Như Nguyệt (theo quốc lộ 1mới)  và Đắp Cầu ( theo quốc lộ 1 cũ). Đã san lấp mặt bằng xong. Trục đường chính trong khu dân cư rộng 12 các trục đường phụ rộng 6, đã trải nhựa.
  Hiện nay tôi có đất tại khu đất dịch vụ xã Quang Châu cần bán. Loại đợt 1 giá 240 triệu 1 lô.Loại đợt 2 giá 220 triệu 1 lô.
  Ai có nhu cầu mua liên hệ:
  Cường Hùng : 0902010515


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).