Toàn Quốc Các bệnh thường xảy ra đối với Rùa_ Phòng khám thú y 4PET tại Hoàng Mai, Hà Nội

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi adv, 24 Tháng sáu 2010.

 1. adv New Member

  1. Bệnh sưng cổ: Là bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn gây ra.
  Triệu chứng: Cổ sưshy;ng to, bụng có các nốt mụn đỏ, mắt trắng đục, khi bị nặng chảy máu mũi, hai mắt sshy;ưng đỏ có khi bị mù.
  2. Bệnh nấm thủy mi: Trên vùng da bị thương có các bông nấm trắng, thường ký sinh ở cổ, chân, mai, kém ăn, lờ đờ. Bệnh nặng, mai mềm và mỏng, hoạt động yếu ớt rồi chết.
  3. Bệnh loét da: Bệnh do nhiễm trùng vết thương gây ra, chất độc do vi khuẩn tiết ra làm loét da chân, cổ, nách... Khi nặng, còn lòi cả xương.
  4. Bệnh nấm lông (bệnh đốm trắng): Là bệnh truyền nhiễm do nấm gây ra. Bốn chân và viền mép có đốm, lúc đầu xuất hiện ở viền áo sau đó lan rộng thành đốm trắng làm cho da bị thối rữa, rùa kém ăn, hoạt động không bình thường. Nếu bệnh phát sinh ở hầu làm rùa khó thở, mà chết.
  5. Bệnh lở cổ: Là bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn nấm gây ra, chỗ bị bệnh bị vi sinh vật bám nhshy;ư miếng bông. Cổ hoạt động khó khăn, kém ăn, có con không cử động.
  6. Bệnh đỏ cổ:
  Là loại bệnh truyền nhiễm, tác nhân gây bệnh có thể là vi rút, cũng có thể là vi khuẩn đơn bào. Con bị bệnh bụng có đốm đỏ, hầu và cổ sưshy;ng, đầu thò ra nhưng không rụt lại được, hoạt động chậm chạp kém ăn. Bệnh nặng, thì mồm và mũi chảy máu, ruột viêm tấy, toàn thân sshy;ưng đỏ, mắt đục trắng, bị mù, không bao lâu thì chết.
  Nếu Rùa yêu của bạn có bất kỳ triệu chứng giống như kể trên thì hãy gọi cho chúng tôi bạn nhé:
  04.63.289.643/ 0973.270.689/ 0985.064.122
  Phòng khám thú y 4PET: Số nhà 31, ngõ 506, đường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội( đối diện chợ MƠ)


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).