Tổ chức tiệc cưới sang trọng tại nhà hàng

Thảo luận trong 'Tổ Chức Sự Kiện HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi dauxoabophanquoc, 9 Tháng ba 2017.

 1. Villa này nằm hướng biển với hồ bơi riêng và với sân cỏ đủ rộng để bạn có được 1 lễ cưới đáng nhớ và tây riêng bên nhiều người nhà, bằng hữu
  [IMG]
  Hyatt Regency
  sở hữu tầm nhìn hướng ra đại dương mông mênh, thấp thoáng bán đảo Sơn Trà cùng với đảo Cù Lao Chàm cùng Ngũ Hành Sơn kế bên, đây sẽ là phông nền xuất sắc cho những bức ảnh chụp tiệc cưới bên bạn. Bạn mang thể chọn doanh nghiệp tiệc ở 2 địa điểm ngoại trừ trời là Pool House Garden hoặc Beach House Garden tiến hành cho tiệc cưới kiểu tiên tiến.
  Lãng mạn. với kiểu truyền thống hoặc vào các ngày thời tiết không nên thuận lợi, bạn với thể chọn Regency Ballroom. các chuyên gia tổ chức tiệc cưới của resort sẽ giúp bạn chuẩn mắc mọi thứ sau khi bạn đã định được ngày cưới và nếm thử thực đơn miễn chi phí.
  đãi tiệc ở đâu rẻ
  Hyatt Regency Danang
  Hyatt Regency với tầm nhìn hướng ra đại dương minh mông, thập thò bán đảo Sơn Trà cùng với đảo Cù Lao Chàm cộng Ngũ Hành Sơn bên cạnh, đây sẽ là phông nền lý tưởng cho các bức ảnh chụp tiệc cưới của bạn
  * Nhà hàng: Cứ tới cuối tuần, các con phố hai Tháng 9 bên Đà Nẵng lại nhộn nhịp khách dự đám cưới. Đây là nơi tập hợp nhiều trung tâm tiệc cưới hàng đầu của đô thị như Golden Phoenix, For You Palace hay siêu thị tiệc cưới thuộc khách sạn Minh Toàn Galaxy.
  Golden Phoenix
  bao gồm bốn sảnh tiệc với sức chứa tổng cùng tới 4.000 thực khách. nhiều khách đến đây tỏ ra thích thú có hồ nước nhỏ với vòi phun nằm dưới giếng trời của công ty. Hành lang vòng quanh hồ là nơi để trang trí những bàn gallery cho tiệc cưới cùng với chụp ảnh siêu đẹp.
  Golden Phoenix Danang
  Hành lang nói quanh hồ là nơi để trang hoàng các bàn gallery để cho tiệc cưới và chụp ảnh cực kỳ đẹp
  For You Palace
  trọng tâm tiệc cưới này có năm sảnh tiệc với sức cất từ 200 đến 950 khách. mang tiệc có lượng khách vượt qua, siêu thị với thể linh hoạt ghép thông tầng để được 1 sảnh dành cho 1.300 người. Vốn là 1 dịch vụ hải sản giỏi, For You sẽ làm cho khách không bằng lòng hơn về chất lượng ẩm thực.
  For You Palace Danang


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).