Tổng hợp thông tin du học mỹ cisc

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi xgiang, 22 Tháng tư 2010.

 1. xgiang New Member

  Bạn có nguyện vọng học tập tại nước ngoài? Bạn mơ ước tốt nghiệp với tấm bằng do 1 trong những trường Đại học Hoa Kỳ cấp? Nhưng bạn lo lăng về việc có đậu được Visa hay không trong lần phỏng vấn xuất ngoại đầu tiên của mình? Trung tâm tư vấn du học Mỹ CISC sẽ tiếp sức cho con đường học tập của bạn thành công.

  CISC là văn phòng tư vấn hàng đầu về du học Mỹ, có mặt hầu hết trên khắp 50 tiểu bang Hoa Kỳ. CISC có
  văn phòng chính thức tại Hoa Kỳvăn phòng đại diện tại Việt Namđược thành lập vì mục tiêu hỗ trợ du học sinh tại Việt Nam và Mỹ. CISC cung cấp mọi thông tin cần thiết về các trường học - ngành học - môi trường học, được cập nhật thường xuyên bởi những chuyên viên cố vấn tại Việt Nam và Hoa Kỳ, nhằm mục đích đem lại cho bạn tầm nhìn đầy đủ và chi tiết nhất về đời sống của sinh viên trên đất Mỹ. Với những kinh nghiệm cũng như quyết tâm tiếp sức cho ước mơ của học sinh - sinh viên Việt Nam, DU HỌC MỸ CISCđã mang đến sự thành công cho nhiều thế hệ du học sinh tại Hoa Kỳ.

  Đến với CISC bạn hoặc con em của bạn sẽ không phải mất nhiều thì giờ cũng như chi phí. CISC sẵn sàng cung cấp những thông tin tiện ích về học phí, ngành học của các trường đại học nổi tiếng ở HOA KỲ và
  tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  Vấn đề chứng minh tài chính là vấn đề khó khăn thật sự mà bạn quan tâm? Đừng lo lắng, hãy để cho CISC, với những giải pháp hợp lý, tuyệt vời, sẽ giúp bạn biến giấc mơ thành sự thật.


  Bạn lo lắng về khả năng anh ngữ của mình và việc phỏng vấn Visa đi du học? Đó sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại vì CISC luôn có những lớp huấn luyện miễn phí về Anh văn, đảm bảo tỷ lệ đậu Visa cuả bạn là 100%.

  CISC Việt Nam hỗ trợ bạn trong việc chuẩn bị hành trang du học ở Hoa Kỳ và CISC USA sẽ tiếp tục trách nhiệm chăm lo, quan tâm đời sống và học tập cuả các bạn ngay tại nước Mỹ.

  Hoa Kỳ luôn là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi ước mơ học tập và làm việc. Vì vậy, CISC sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình bằng dịch vụ tốt nhất để cùng các bạn đi đến thành công. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp và tư vấn tại:

  Trung tâm du học quốc tế California - Công ty Tư vấn du học CISC Việt Nam
  Số: 523 đường Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, Tp.HCM
  Đthoại liên hệ: (08) 3.8339793
  Website: www.duhocmyquoc.com
  cisc@duhocmyquoc.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).