HCM Tiramisu - Món quà ngọt ngào

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang, 20 Tháng tư 2010.

  1. xgiang New Member

    Thay mặt TiramisuTruyenthong...
    Tôi xin gửi lời chúc



    NĂM MỚI THẮNG LỢI , THÀNH CÔNG, THỊNH VƯỢNG ...Tới MẠng Thương Mại Đ.Tử 5giay ..., Các Bạn Thành Viên 5 Giay..., Cũng Như các Khách Hàng Tuyệt Vời ...




    đã cho chúng tôi cơ hội được biết nhau ..gần nhau ...và được phục vụ TiramisuTruyenThong tới tất cả các bạn.


    NĂM MỚI VẠN SỰ NHƯ Ý

    [IMG]




    Yaourt Cheese(Phomat chua .) Là một trong những sản phẩm Phomat (Ricotta cheese, Fresh Mozzarella cheese , Mascarpone cheese) của chúng tôi được ủ lên men tự nhiên từ VÁNG KEM SỮA TƯƠI rất tốt cho tiêu hóa , bổ xung Vitamin C , làm đẹp da ... Yaourt Cheese (phomat chua ) làm món tráng miệng , hoặc dùng phết với bánh mỳ ,bánh ngọt vào bữa sáng là tuyệt vời nhất . Yaourt cheese ko sử dụng chất bảo quản ...nên phải luôn giữ trong tủ lạnh, được từ 5. đến 7 ngày trong tuần .
    Đặt hàng trước 1 ngày .

    Hũ lớn (Thủy Tinh ) 16k/1hũ
    Hũ nhỏ (Thủy tinh ) 9k/1hũ /40gr

    Hũ lớn (Nhựa ) 14k/1 hũ /80 gr
    Hũ nhỏ (Nhựa) 7k / 1 hũ / 40gr


    [IMG]
    [IMG]

    [IMG]
    [IMG]Nhắc đến ẩm thực của nước Ý, người ta không thể nào quên được bánh Tiramisu với hương vị ngọt ngào mà những ai đã nếm thử một lần đều mê đắm. Tiramisu còn được gọi là bánh tình yêu.
    Tiramisu là một loại bánh ngọt tráng miệng, thuộc dạng bánh gato, có mặt trong tất cả các thực đơn của các nhà hàng, quán cà phê hay quán kem Ý. Vị thơm ngon đặc trưng đã đưa Tiramisu đi chu du khắp thế giới và trở thành món không thể thiếu bên những tách cà phê.
    [IMG]TRMS ăn ngon nhất khi uống cùng Cafe , Trà Ko sugar , và tuyệt hơn nữa khi làm món tráng miệng sau bữa tiệc mặn , hay sau khi ăn cơm xong . Đó là cách thưởng thức TRMS để khách hàng thấy ngon miệng hơn.
    [IMG]TRMS ITALI đã rất nổi tiếng ko chỉ với nguyên liệu chất lượng ,hương vị độc đáo , ý nghĩa rất sâu sắc của Nó ...mà còn bởi HÌNH ẢNH dễ nhớ ,ko cầu kỳ trang trí
    [IMG]Bản chất Kem TRMS là kem pho mat mềm nên thường được người Itali trang trí ở 3 dạng : Ly Thủy Tinh ( phục vụ tiệc lớn ) , hộp nhựa trong suốt để nhìn thấy bánh (dành cho mang đi thuận tiện ), hoặc trong khay ( thường dành cho gia đình , hay nhà hàng ...khi ăn sẽ xúc từng miếng ra đĩa ) chính vì hình ảnh ko cầu kỳ đó mà Nó trở thành nét rất riêng , ko thể nhầm lẫn giữa các loại bánh ngon khác .hình ảnh rất đơn giản và CỔ ĐIỂN đó đã đóng góp thêm vào sự nổi tiếng của TiRaMiSu .

    Hot: Xin ra mắt 1 loại bánh mới: tiramisu rời khuôn như loại bán trong các nhà hàng[IMG]




    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]

    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]

    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
    bánh này loại lớn nè
    [IMG]

    [IMG]

    TIRAMISU ITALIA được làm từ nguyên liệu phomai tươi cổ truyền italia. Không sử dụng chất bảo quản. Đơn vị bán theo dạng : bánh sinh nhật- bánh tiệc, theo dạng kem tươi, đặt theo yêu cầu khách hàng.

    [IMG]

    Up thêm mí cái hình bánh lớn cho xôm tụ ^^




    [IMG]

    [IMG]

    [IMG]







    [IMG]Các kích cỡ khác: (giá cho cả 2 loại bánh, do giá nhập nguyên liệu phomai ngoại nhập tăng ..nên TRMS có lên giá tý chút , mong các bạn ủng hộ)
    Tim 15cm, cao4cm, Khoảng 6 người, Giá 150k
    Tim , Tròn :26cm, cao4cm, Khoảng 15 người, Giá 295k
    Tim, Tròn : 30cm ,cao4cm, Khoảng 20người, Giá 385k
    Tròn 21cm, cao 4cm, khoảng 9 người,Giá 190k
    Chữ nhật: D30cm, R22cm, cao4cm, Khoảng 20 người, Giá 385k
    Chữ nhật: D36cm, R28cm, cao4cm, Khoảng trên 22 người. Giá 470k


    Bánh được trang trí thêm socola đen , socola trắng ,đường caramel thủy tinh, trái cây tươi...

    Quý khách vui lòng đặt Trms trước 02 ngày

    [IMG] Lưu ý:bánh loại này có rất nhiều kiểu để trang trí, có thể đề nghị chữ viết lên bánh như: bx iu ox......[IMG] ( cười nham nhở wa')
    E up hình hộp bánh mang về cho mọi ngừi xem đây[IMG]
    Hộp nào cũng có nơ xinh iu như zầy
    [IMG]
    Nội thất bên trong, ko có bàn ghế kèm theo đâu nha pà kon[IMG]

    [IMG]

    [IMG] Cách bảo quản:
    TRMS truyền thống Itali để được 5-7 ngày trong NGĂN LẠNH sâu nhất và đậy kín hộp .Trong quá trình 5-7 ngày đó Kem pho mát sẽ CHÍN và NGẤM dần vào bánh tạo nên độ kem dẻo ,thơm hơn với rượu Brandy và Rumh , TRMS sẽ ngon hơn.
    Còn các bạn muốn để giành lâu hơn nữa , thì khi mang bánh về nên chia ra làm nhiều phần tùy ý , cho vào hộp rồi để vào NGĂN LÀM ĐÁ của tủ lạnh .Bảo quản được 1-2 tháng thoải mái. Mỗi lần lấy ra ăn thì chuyển hộp xuống NGĂN LẠNH trước khoảng 1 tiếng là Kem Mềm ra , bánh lại ngon như thường thôi[IMG]
    Cái nì e ăn wa rùi thấy ngon nên giới
    thiệu với pà kon chứ hok p e bán, nếu aj đặt bánh kem thì liên lạc trực tiếp với chị Hằng (Phone: 0934001919,YM: hang_tiramisu198) nhé, đặt trước ít nhất: 1 ngày.
    [IMG]Tiệm of chị Hằng: TIRAMISU cafe : số 200 đường Tân Quý, phường Tân Quý, Q. Tân Phú(đối diện Trạm Y Tế Phường Tân Quí )

    Ai muốn ăn thử bánh thì đến địa chỉ YO GOOD Hậu Giang.
    [IMG]Hiện tại ở YO GOOD Hậu Giang có bán yaourt tự chọn, ly Tiramisu 15kly nhựa Tiramisu mang về 15k, mong mọi ng` đến ủng hộ[IMG].
    [IMG]Địa chỉ wan': Yo Good Hậu Giang: 836 Hậu Giang, F.12 Q.6 (đối diện trường THCS Lam Sơn Q6)
    Hotline: (08) 38763112

    [IMG]
    Thanks


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).