HCM Tinh dầu trị liệu giúp bạn giảm cân nhanh tại quận 3 tphcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi HOàng oanh 10, 19 Tháng sáu 2017.

 1. HOàng oanh 10 New Member

  Facebook: HOàng oanh 10

  Chị em thường lan truyền nhau rằng massage bụng bằng tinh dầu sẽ giúp quá trình thải độc tố, giảm mỡ bụng được hiệu quả cao. Vì thế, chuyên mục làm đẹp xin được giới thiệu tới mọi người các loại tinh dầu massage giảm mỡ bụng đang được ưa chuộng.
  Hãy khống chế cơn thèm ăn của bạn một cách tự nhiên bằng tinh dầu trị liệu.Gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu mối quan hệ giữa giảm cân và mùi hương và đã có một số kết luận khá thú vị.Điều đó không có nghĩa là hương trị liệu có tác dụng giảm cân tức thì mà hương trị liệu có thể là một phần có giá trị trong chương trình giảm cân hợp lý.Thành phần hương trị liệu này có thể giúp kiểm soát cảm giác thèm ăn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến cân nặng như stress, lo âu và trầm cảm.tinh dầu trị liệu giảm cân( xem thêm: cung cấp tinh dầu thiên nhiên )
  Công thức tinh dầu trị liệu giúp giảm cân
  Ngăn thèm ăn
  Các cuộc nghiên cứu cho thấy sự thèm ăn và khứu giác có liên hệ gần với nhau. Cụ thể là khứu giác làm ta thấy no trước khi bao tử no.Thành phần tinh dầu trị liệu làm giảm cân hoạt động theo cơ chế:Khi bạn hít tinh dầu, các vi phân tử của nó ảnh hưởng trực tiếp một phần não gọi là Vùng dưới đồi. Một khu vực bên trong Vùng dưới đồi này gọi là "trung tâm no" kiểm soát cảm giác đói hay no.
  Trung tâm no này "đọc" các phân tử tinh dầu như là dấu hiệu là bạn đã no. Và chuyện này xảy ra nhanh hơn so với quá trình não nhận được dấu hiệu từ bao tử cho biết bạn đã no. Nói chung là bạn cảm thấy no sớm hơn.
  Những loại tinh dầu tốt nhất để giảm cân
  Tinh dầu nho là tinh dầu phổ biến nhất để giảm cân cam hương, đơn sâm, thì là, gừng, chanh, hoắc hương, bạc hà, trầm hương, vani và ngọc lan tây cũng là những tinh dầu tốt để "ngăn thèm ăn"
  Mẹo sử dụng là hít các loại tinh dầu ít nhất trong 5 phút. Nếu bạn hít ít hơn 5 phút, bạn có thể kích thích "ăn ngon miệng"!
  CÔNG TY TNHH XNK TROPICAL
  Địa chỉ : 1A Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, HCM
  điện thoại : 0962 163 163
  Fax : 08.62759 555


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).