Tính chất của hình thức vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Thảo luận trong 'Ngân Hàng, Bảo Hiểm' bắt đầu bởi tamrubyshop1, 21 Tháng mười hai 2016.

 1. tamrubyshop1 Member

  Facebook: tamrubyshop1

  Tính chất của hình thức vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện
  Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày một cao của nhiều khách hàng trong việc trang trải chi tiêu trong cuộc sống thường ngày, đầu tư kinh doanh hoặc giải quyết các công việc bất ngờ cần đến tiền mặt, các sả phẩm cho vay của những ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng lâu năm đã xuất hiện khá nhiều và mỗi hình thức cho vay tín chấp lại có những đặc tính và lợi thế riêng phù hợp với yêu cầu cũng như hoàn cảnh của mỗi khách hàng. Một trong số những loại hình vay tín chấp đang khá được tin dùng trong thời điểm hiện tại đó chính là sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn điện. Vậy loại hình vay tín chấp theo hóa đơn điện có những đặc điểm gì?
  [IMG]
  Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là loại hình mới trợ giúp cho vay không yêu cầu chứng minh thu nhập, không yêu cầu thế chấp tài sản, cho vay dựa trên hóa đơn thanh toán tiền điện của nhà khách hàng trong ba tháng gần nhất. Hóa đơn tiền điện trung bình của 3 tháng mới nhất có giá trị trên 300.000đ là khách hàng đã có đủ tiêu chuẩn để tổ chức tín dụng xét cho vay. Đặc trưng nổi trội của vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là vay vốn không yêu cầu thế chấp hoặc sự bảo lãnh, không cần công chứng các loại giấy tờ rắc rối, thời hạn vay lên đến 36 tháng, số tiền vay từ 10 - 70 triệu, lãi suất từ 1,66%/tháng.
  Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ để vay tín chấp theo hóa đơn điện gồm CMND photo, một ảnh 3x4 hoặc 4x6, sổ hộ khẩu phô tô (hay scan bản gốc) cả cuốn (nếu như người vay không ở địa chỉ như trong hộ khẩu thường trú thì xin Sổ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú), hóa đơn tiền điện có tên khách hàng trong ba tháng gần nhất và đơn vay vốn theo mẫu của dongabank Nên lưu tâm khi vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là nếu như bạn sinh sống khác địa chỉ hộ khẩu cần có giấy xác nhận tạm trú/ sổ tạm trú. Vay theo hoá đơn tiền điện thì địa chỉ trên hoá đơn điện phải trùng với địa chỉ nhà và ghi rõ xã, phường, quận, huyện.
  Nếu như hoá đơn tiền điện có tên người vay nhưng không trùng khớp địa chỉ thì khách hàng bổ sung theo 1 hoá đơn khác như: (nước, điện thoại bàn, hoặc internet, truyền hình cáp,…) giống với địa chỉ nhà khách hàng, mà không cần khách hàng phải đứng tên trên hoá đơn kèm theo này. Chỉ với những thủ tục dễ dàng và hồ sơ đầy đủ, khách hàng sẽ được xét mau chóng và được giải ngân trong thời hạn ngắn nhất, việc trả góp từng tháng cũng vô cùng thuận lợi theo kỳ hạn vay mà khách hàng đã chọn lựa.
  [IMG]
  Vay tín chấp theo hóa đơn điện thực sự là 1 hình thức vay bảo đảm, tiện dụng, nhanh chóng cho những ai đang cần có tiền gấp, ngoài ra, tổ chức tín dụng hay ngân hàng tiến hành loại hình vay tín chấp theo hóa đơn điện cũng sẽ cam kết trong việc bảo mật thông tin nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Hãy chọn các nơi đáng tin cậy để được tư vấn kỹ càng, cụ thể nhất về hình thức vay này trước lúc quyết định ký kết hợp đồng các bạn nhé.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).