Tin hot!!!!up! Show - gẶp gỠ wonder girls

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 12 Tháng ba 2010.

 1. cdphuong New Member

  Nguồn: http://lt.playpark.vn

  Tiếp tục cập nhật những thông tin về “nghi án” cuộc gặp gỡ giữa Wonder Girls và các fan Việt Nam ngay tại Hàn Quốc.

  Theo bài viết gần đây nhất, Up! Team đã hé lộ những thông tin cơ mật nhất về cuộc gặp mặt dành cho các thí sinh thắng giải Linh Thú Up! Show và những bạn tham gia vào vòng bình chọn liên trường với Wonder Girls tại Hàn Quốc. Tỷ lệ phần trăm của cơ hội này ngày càng cao khi một “người nhà” của Asiasoft đã “vô tình” tiết lộ một số thông tin về tiến trình đàm phán với phía JYP Entertainment (công ty quản lý của Wonder Girls).

  [IMG]
  Bản proposal được cho là của phía Asiasoft.

  Nguồn tin cho biết, hai bên đã có những cuộc trao đổi bằng email và điện thoại. Asiasoft Việt Nam đã gửi bản kế hoạch chi tiết cho chuyến đi. JYPE cũng đã tiếp nhận yêu cầu từ Asiasoft và đang kiểm tra các thông tin về lịch trình của nhóm Wonder Girls.

  Hiện tại, Wonder Girls đang tại Mỹ vói những hoạt động quảng bá nhằm thâm nhập thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới và sẽ trở về Hàn Quốc vào tháng 6 để tiến hành thu âm cho album mới.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Như vậy, việc “tay bắt mặt mừng” cùng các Wonder Girls ngay tại Hàn Quốc trong tháng 6 là hoàn tòan có khả năng.

  Một thông tin chính xác 100%, phía Asiasoft – đại diện sản phẩm game Linh Thú cho biết: Cơ hội giao lưu cùng các celebs (người nổi tiếng) của Hàn Quốc tại đất nước Kim Chi chắc chắn sẽ dành cho các thí sinh thắng giải thưởng lớn Linh Thú Up! Show trong vòng bình chọn liên trường. Đặc biệt, những bạn tham gia bình chọn cũng sẽ có cơ hội nhận giải. Thông tin cụ thể về bao nhiêu suất tham dự, phía Asiasoft chưa đưa ra câu trả lời chính thức.

  [IMG]
  Tham gia bình chọ Up! Show để gặp không chỉ...
  [IMG]
  Midu (cùng gamer Linh Thú)

  Vòng bình chọn liên trường của Linh Thú Up! Show được bắt đầu với cách thức, thể lệ và thời gian bao lâu sẽ được cập nhật tại website chính của game Linh Thú www.linhthu.vn.

  Giải đáp thông tin:
  Email: upshow@asiasoft.net.vn
  Hotline: 0903636459 – 0937116186
  Up! Team


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).