tìm nhà phân phối đại lý gạch aroma

Thảo luận trong 'Công Trình, Vật Liệu Xây dựng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi khoatruong, 31 Tháng bảy 2010.

 1. Văn phòng kinh doanh VLXD AROMA-TNN hiện đang là nhà phân phối chính thức gạch lát nền AROMA, một loại gạch mới, sang trọng, bền chắc, tiện lợi của Hàn Quốc tại khu vực Miền trung - Tây nguyên.

  AROMA-TNN với đội ngũ tư vấn thiết kế kiến trúc, với nguồn nhân lực chuyên thi công và được đào tạo bởi các chuyên gia của Hàn Quốc, từng có kinh nghiệm thi công qua hàng trăm công trình. Văn phòng kinh doanh VLXD AROMA-TNN đủ khả năng đảm nhận cung ứng sản phẩm và thi công các công trình lớn nhỏ tại miền trung.

  Hiên nay, AROMA-TNN đang tìm kiếm các đối tác, các nhà phân phối cấp 1, đại lý bán hàng và trưng bày sản phẩm tại các tỉnh thành khu vực Miền trung Tây Nguyên bao gồm: Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Gia Lai, Kon tum, Đaklak, Đà Lạt. Quyền lợi của nhà phân phối cũng như các đại lý được hổ trợ bản hiệu, mẫu sản phẩm trưng bày, được giới thiệu và quảng bá trên các diễn đàn xây dựng và trên website của gạch AROMA miền trung. www.aroma-tnn.com, được chiết khấu theo doanh thu hàng năm. Được đào tạo tư vấn kinh doanh sản phẩm và hướng dẫn thi công. Được hổ trợ thi công toàn diện bởi đội ngủ của AROMA-TNN.

  Tất cả các công trình sử dụng sản phẩm gạch lát nền AROMA do văn phòng kinh doanh AROMA-TNN cung ứng và thi công được bảo hành thời hạn 1 năm.

  Văn phòng kinh doanh VLXD AROMA-TNN. “Uy tín với đối tác, chất lượng của công trình, mang lại nền nhà sang trọng lịch sự và ấm áp” là ba tiêu chí hàng đầu cho việc khẳng định thương hiệu của chúng tôi.

  Sự thành công của đối tác là sự tồn tại và phát triển của chúng tôi.
  -----------------------
  VĂN PHÒNG KINH DOANH VLXD AROMA-TNN
  NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC GẠCH AROMA MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN
  Địa chỉ: Số 84 Nguyễn Thị Thập, P. Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  điện thoại: 0511.2681499– 0511.2681699 . Fax: 05113760869
  Email: aromatnn@gmail.com Website: www.aroma-tnn.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).